Công tắc E đảo chiều Panasonic WEG5004KSW Wide

Công tắc E đảo chiều Panasonic WEG5004KSW Wide được sản xuất dựa trên nhu cầu của khách hàng và được phát triển hằng ngày để phù hợp với hệ thống điện năng hiện nay. Công tắc E đảo chiều Panasonic WEG5004KSW luôn được phát triển và cải tiến nhưng vẫn giữ đặc điểm riêng biệt vốn có của sản phẩm
215,000 đ
Mã SP: WEG5004KSW
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện Nghĩa Đạt là công ty cung cấp những sản phẩm của nhãn hãng Panasonic nói chung và đặc biệt mặt hàng công tắc E đảo chiều WEG5004KSW Wide. Những mặt hàng của công ty cung cấp là những mặt có chất lượng cao và uy tín nhất. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm cho tất cả các cửa hàng với số lượng hàng khá lớn và không giới hạn về số lượng.

Công tắc E đảo chiều WEG5004KSW là mẫu sản phẩm mới được ra mắt, nó sở hữu cấu tạo đơn giản và rất bắt mắt cũng như khá hiện đại, nó sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng sử dụng và bảo quản hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại khác.

Xem thêm: Thiết Bị Điện Panasonic

cau-dao-tu-dong.jpg (57 KB)

Hãy sử dụng sản phẩm trong ngôi nhà của mình

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc E đảo chiều Panasonic WEG5004KSW Wide với độ an toàn và khả năng truyền tải điện năng vô cùng lớn.

2. Hệ thống điện đi qua công tắc luôn được hoạt động êm mượt mà không gặp bất kì một trở ngại nào.

3. Với khả năng chịu được sự va chạm cũng như chịu được sự tác động của các tác nhân môi trường gây ra nên sản phẩm có thể lắp đặt được bất kì nơi đâu bạn muốn.

4. Công tắc E đảo chiều WEG5004KSW được sản xuất và thiết kế khá đơn giản đã giúp khách hàng dễ dàng trong việc lắp đặt và vận chuyển.

5. Công tắc E đảo chiều WEG5004KSW Panasonic có tuổi thọ sản phẩm rất cao và  độ bền cũng như thời hạn bảo hành của công ty nên khách hàng có thể an tâm khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

 

WEG5004KSW.JPG (26 KB)

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc E đảo chiều Panasonic WEG5004KSW Wide được hoạt động trên mức công suất là 250VAC và mức cường độ dòng điện 6A. Với mức điện áp này đã giúp hệ thống điện luôn được hoạt động bình thường và đảm bảo an toàn.

2. Công tắc E đảo chiều WEG5004KSW Wide có cấu tạo bao gồm 2 bộ phận, 2 bộ phận này hài hòa với nhau tạo nên sản phẩm chất lượng cao

3. Lớp vỏ bên ngoài có chức năng bảo vệ lớp cấu tạo bên trong và chống được những tác nhân môi trường gây ra ra như: bụi bẩn, nắng, mưa,..

4. Công tắc E đảo chiều Panasonic WEG5004KSW Wide có tính thẫm mỹ khá cao, với cấu tạo màu trắng khá đẹp đã mang lại nơi bạn lắp đặt được đẹp hơn và sang trọng hơn.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Chúng tôi đảm bảo những thông tin trên những thông tin chính xác của sản phẩm Công tắc E đảo chiều WEG5004KSW. Chúng tôi đảm bảo chất lượng của sản phẩm và cũng như uy tín sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Nếu có những thắc mắc khác thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và mua được hàng chính hãng có chất lượng cao. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn những thông tin mà bạn đang thắc mắc một cách chi tiết và cụ thể.

WEG5004KSW.JPG (26 KB)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll