Công tắc 1 chiều Panasonic WEG5141SW có đèn báo ON Wide

Công tắc 1 chiều Panasonic WEG5141SW có chất lượng rất cao cũng như tuổi thọ rất bền vững nên khách hàng rất tin tưởng sử dụng. Hiện tại, Công tắc 1 chiều WEG5141SW được xem là một sản phẩm không thể nào thiếu cho ngành công nghiệp điện hiện nay và các công trình xây dựng.
265,000 đ
Mã SP: WEG5141SW
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện Nghĩa Đạt là công ty nổi tiếng cung cấp sản phẩm Công tắc 1 chiều Panasonic WEG5141SW có đèn báo ON Wide từ nhãn hàng Panasonic. Một trong những thương hiệu khá nổi tiếng trong và ngoài nước về chất lượng cao và với mức giá ưu đãi. Công ty chúng tôi cung cấp cho hầu như mọi nơi, đặc biệt là khu vực Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận với số lượng hàng khá lớn và không bị giới hạn về số lượng.

Vì sao sản phẩm Công tắc 1 chiều WEG5141SW có đèn báo ON Wide lại được sự tin tưởng và ủng hô nhiệt tình của mọi người đến như vậ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về đặc điểm nổi bật của sản phẩm này nhé. Chúng tôi hi vọng rằng với những ưu điểm mà sản phẩm mang lại cho khách hàng khi khách hàng sử dụng nó ngay lập tức.

Xem thêm: Thiết Bị Điện Panasonic

cau-dao-tu-dong-BBD208021C.jpg (128 KB)

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc 1 chiều Panasonic WEG5141SW có đèn báo ON Wide đang được xem là một dòng sản phẩm có chất lượng rất cao và khá uy tín nhất

2. Sản phẩm đã được nâng cấp thêm đèn báo ON, giúp cho khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm cũng như đảm bảo được an toàn khi sử dụng.

3. Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được bảo hàng trong vòng một năm theo tiêu chuẩn của nhãn hàng Panasonic.

4. Công tắc 1 chiều WEG5141SW có đèn báo ON Wide là một sản phẩm có giá thành khá rẻ và khá phù hợp với mọi người.

5. Khi sử dụng sản phẩm này các nhà đầu tư xây dựng có thể tiết kiệm được những khoản chi phí cho lắp đặt và luôn tiết kiệm điện năng.

6. Công tắc 1 chiều Panasonic WEG5141SW có đèn báo ON Wide được thiết kế với sản xuất với hình dạng chữ nhật, mang màu trắng tinh tế và thẩm mỹ cao.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

WEG5141SW.JPG (26 KB)

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc 1 chiều Panasonic WEG5141SW có đèn báo ON Wide với lớp vỏ có chất liệu cao cấp nhập từ thế giới có khả năng chống va chạm và khả năng chồng rỉ sét.

2. Công tắc 1 chiều WEG5141SW có đèn báo ON Wide và được hoạt động dưới mứu điện áp 250VAC-16A

3. Ngoài ra, sản phẩm còn sản xuất với rất chắc chắn và an toàn nên hệ thống điện đi qua là rất an toàn và luôn được ổn định.

4. Công tắc 1 chiều Panasonic WEG5141SW có đèn báo ON Wide với độ bền của sản phẩm rất cao nên khách hàng có thể bật tắc sản phẩm hằng ngày lên đến 80.000 lần.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Những thông tin trong bài viết này chúng tôi cam kết là những thông tin chính xác về sản phẩm công tắc 1 chiều WEG5141SW có đèn báo ON Wide và thông tin của công ty. Đó chỉ là mới những thông tin cơ bản của sản phẩm, còn rất nhiều những thông tin khác. Chính vì vậy, các bạn muốn biết thêm thông tin khác thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách liên hệ qua số hotline hoặc để lại email, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn những thông tin mà bạn còn thắc mắc.

WEG5141SW.JPG (26 KB)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll