Công tắc đồng hồ panasonic TB35809NE5

Công tắc đồng hồ panasonic TB35809NE5 được sử dụng khá rộng rãi trong mọi thiết bị điện và hệ thống điện. Công tắc đồng hồ panasonic TB35809NE5 sản xuất theo dây chuyền sản xuất khép kín, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường lun ở mức tuyệt đối.
690,000 đ
Mã SP: TB35809NE5
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Nghĩa Đạt chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic trện dịa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Công ty cung cấp sản phẩm cho các cửa hành, nhà dân dụng. Đặc biệt, công ty còn cung cấp sản phẩm với số lượng lớn cho các công trình, xí nghiệp,...nếu có nhu cầu.

với cuộc sống vô cùng bận rộn và xô bồ hiện nay, bạn cần phải đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian hơn để hoàn thành tốt công việc của mình. Vì vậy, bạn cần có một sản phẩm đa năng, đơn giản và dễ sử dụng. Công tắc đồng hồ panasonic TB35809NE5 là dòng sản phẩm có chất lượng cao lại khá thuận tiện cho mọi người sử dụng. Do đó, sản phẩm sẽ một phần hỗ trợ bạn thực hirnj công việc nhanh hơn, tốt hơn.

cau-dao-tu-dong-BBD1631CNV.jpg (78 KB)

Bạn có thể sử dụng sản phẩm bất cứ nơi nào bạn muốn

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Vỏ ngoài sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, có thể bảo vệ tốt bên trong. Và vì vậy công tắc đồng hồ TB35809NE5 có độ bền cao, chịu được va đập tốt.

2. Công tắc đồng hồ TB35809NE5 có nguồn điện thế 220V-240V , thích hợp với thị trường nước ta. Sản phẩm được thiết kế tinh tế, kích thước nhỏ gọn đơn giản, rất dễ dàng sử dụng.

3. Công tắc đồng hồ panasonic TB35809NE5 có chất lượng cao và mức giá thành khá hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng. Ngoài ra, sản phẩm được bảo hành sản phẩm trong vòng 1 năm.

4. Sản phẩm rất dễ lắp đặt và sử dụng, bạn không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ hay dụng cụ hỗ trợ nào.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

TB35809NE5.JPG (31 KB)

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc đồng hồ panasonic TB35809NE5 với các chế độ điều chỉnh đa dạng, vì vậy bạn thõa sức thiết lập cho hệ thống hoạt động của sản phẩm.

2. Tất cả hệ thống làm việc của công tắc đồng hồ TB35809NE5 hoạt động rất chính xác giúp cho người sử dụng an tâm trong quá trình hoạt động.

3. Với công tắc đồng hồ panasonic TB35809NE5 chỉ cần cài đặt 1 lần cho các thiết bị, mọi sự hoạt động sau đó sẽ được lắp lại theo đúng như lập trình đã cài đặt sẵn.

4.  Đặc biệt, bộ nhớ của sản phẩm sẽ không mất đi khi gặp sự cố bị cúp điện nên người dùng không phải tốn công cài đặt lại.

5. Công tắc đồng hồ panasonic TB35809NE5 có tuổi thọ cao, là một điểm công dành cho sản phẩm trong lòng người tiêu dùng.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Hi vọng đây sẽ là thông tin bổ ích giúp bạn có được những kiến thức cần thiết để chọn được những sản phẩm tốt nhất cho giá đình bạn. Hãy gọi cho chúng tối nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm hay cách sử dụng nó để được tư vấn chi tiết nhất.

TB35809NE5.JPG (31 KB)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll