TIN TỨC

Tin tức về các sản phẩm, thông số kỹ thuật, tín năng của thiết bị điện công nghiệp cho công trình nhà máy.

TIN TỨC

 • Mũi khoan inox chuyên dụng nên dùng loại nào

  Mũi khoan inox chuyên dụng là gì? Ngày nay mũi khoan là một trong những dụng cụ không thể thiếu ở mỗi nhà và các cơ sở sản xuất cơ khí. Để khoan được những vật liệu khác nhau cần có mũi khoan chuyên dùng riêng giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Vậy mũi khoan inox chuyên dùng có đặc điểm như thế nào? Hãy cùng Nghĩa Đạt tìm hiểu để mua dùng tốt nhất nhé.
  Đọc tiếp
 • Contactor( Khởi động từ) 3P Schneider có tốt không

  Ngày nay việc contactor được sử dụng rộng rãi là điều rất bình thường nhưng với cách thức sản xuất theo quy trình hiện đại của hãng Schneider giúp cho các bạn có thể chọn lựa và mua dùng tốt nhất dòng sản phẩm này. Vậy bài viết sẽ nói rõ hơn về contactor ra sao để các bạn chọn mua dùng tốt nhất thiết bị này.
  Đọc tiếp
 • Hoàng Phát Lighting nhà sản xuất đèn led nhà xưởng Hodiled

  Bạn là một trong những doanh nghiệp đang sở hữu những công trình nhà xưởng lớn đang tìm kiếm tiết bị phù hợp. Một trong những loại đèn led nhà xưởng chất lượng nhất hiện nay mang đến cho bạn nhiều ưu điểm nổi bật phục vụ tốt cho những nhu cầu chiếu sáng của nhà xưởng đó là đèn led nhà xưởng Hodiled.
  Đọc tiếp
 • Top 4 đèn led nhà xưởng Philips chất lượng nên dùng

  Đối với môi trường làm việc như nhà xưởng thì hệ thống chiếu sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cho hiệu suất làm việc được tăng cao. Do đó một chiếc đèn led nhà xưởng chất lượng luôn được khách hàng quan tâm. Và dưới đâu chính là top 4 đèn led nhà xưởng Philips chất lượng nên dùng dàng cho khách hàng.
  Đọc tiếp
 • Mua đèn led dây Philips ở đâu chính hãng - giá tốt

  Trên thị trường hiện nay đèn led dây Philips được bán khá rộng rãi bởi nhiều tính năng của dòng sản phẩm này và sự yêu mến đến từ khách hàng. Đặc biệt, sản phẩm này hiện nay sở hữu nhiều ưu điểm phục vụ cho nhiều yêu cầu trong cuộc sống của người tiêu dùng vì vậy mà được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Để có thể đảm bảo mình có thể mua được sản phẩm với đầy đủ những ưu điểm thì việc chọn địa chỉ mua đèn led Philip vô cùng quan trọng.
  Đọc tiếp
 • Tại sao nên dùng đèn led âm trần Philips

  Thương hiệu Philips là một trong những thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt, nhất là trong lĩnh vực chiếu sáng. Luôn đa dạng trong các sản phẩm của mình, hiện nay đây một trong những dòng sản phẩm có mặt trên thị trường rất đa dạng đó là đèn led âm trần. Vậy tại sao nên dùng đèn led âm trần Philips và sản phẩm này có những đặc điểm như thế nào phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng.
  Đọc tiếp
 • Aptomat RCCB LS có tốt không? Mua ở đâu giá tốt

  Thị trường hiện tại có rất nhiều loại Aptomat mà trong số đó loại được đưa vào ứng dụng nhiều nhất chính là RCCB. Thông thường sản phẩm RCCB là một loại với Aptomat. Để giúp các bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm này nên hôm nay, công ty Nghĩa Đạt chia sẽ đến các bạn sản phẩm RCCB của hãng LS để bạn đưa vào sử dụng tốt nhất cho việc vận hàng của công ty hoặc doanh nghiệp của bạn.
  Đọc tiếp
 • Khởi động mềm LS có tốt không

  Trong đời sống hiện nay vấn đề làm mọi người lo lắng đó chính là cho ra đời các dòng sản phẩm quá ít để nhằm đáp ứng được người tiêu dùng các nhà sản xuất đã cho ra đời một sản phẩm được kết nối với điện nhằm đẩy mạnh được nhu cầu của người sử dụng mà còn đáp ứng được việc vận hành hoạt động trên chính dòng điện mà khởi động mềm hoạt động một cách chính xác nhất. Có rất nhiều động cơ nhưng động cơ không đồng bộ 3 pha dùng một cách rất rộng rãi trong công nghiệp nhờ thiết kế đơn giản, hiệu quả hoạt động cao nên chúng được dùng rất nhiều nhưng mà ở đây việc đóng góp một phần không nhỏ vào đó là khởi động mềm. Dù đã nghe nhiều về khởi động mềm mà các bạn không biết thực sự chúng làm được gì trong xã hội này thì hãy cùng với tôi tìm hiểu về chúng nhé!
  Đọc tiếp
Scroll