TIN TỨC

Tin tức về các sản phẩm, thông số kỹ thuật, tín năng của thiết bị điện công nghiệp cho công trình nhà máy.

TIN TỨC

 • Cảm biến quang điện Kagasel có tốt không? Mua ở đâu chính hãng

  Cảm biến quang điện Kagasel được thiết kế để đo lường ánh sáng và sóng điện từ trong các ứng dụng y tế, khoa học, công nghiệp và nghiên cứu. Sản phẩm của Kagasel có độ chính xác cao, độ nhạy cao và độ tin cậy cao, giúp người dùng thu thập dữ liệu một cách chính xác và đáng tin cậy. Hãy khám phá sản phẩm cảm biến quang điện Kagasel để tối ưu hóa quá trình đo lường và kiểm soát trong các ứng dụng của bạn!
  Đọc tiếp
 • Tụ bù dầu là gì? Đặc điểm cấu tạo và ứng dụng

  Tụ bù là một trong những thiết bị quan trọng được ứng dụng trong ngành điện. Tụ bù có hai loại đó là tụ khô và tụ dầu, nội dung dưới đây chia sẻ cho mọi người một số thông tin hữu ích về tụ bù dầu. Hãy cùng Nghĩa Đạt tìm hiểu nhé
  Đọc tiếp
 • Mũi khoan Nachi L500 là gì? Dùng khoan vật liệu nào?

  Mũi khoan Nachi L500 là gì? Dùng khoan cho vật liệu nào? Thương hiệu Nachi sản xuất nhiều dòng mũi khoan đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy Mũi khoan Nachi L500 ứng dụng như thế nào hãy cùng Nghĩa Đạt tìm hiểu để mua dùng tốt nhất nhé.
  Đọc tiếp
 • Mũi khoan inox Bosch mua ở đâu uy tín chất lượng

  Khi nhắc đến các loại mũi khoan thì có một số người cho rằng loại nào cũng giống nhau đều mang vào để khoan cắt các vật liệu chứ không phân biệt rõ ràng. Thực ra mũi khoan có nhiều loại, để mua được đúng loại các bạn cần còn phải xem xét nên mua của hãng nào mới an tâm khi mang vào làm việc. Thế thì nội dung bên dưới đây sẽ giúp cho các bạn tìm mua được mũi khoan Inox đến từ thương hiệu nổi tiếng Bosch để các bạn sử dụng an toàn nhất.
  Đọc tiếp
 • Mũi khoan inox chuyên dụng nên dùng loại nào

  Mũi khoan inox chuyên dụng là gì? Ngày nay mũi khoan là một trong những dụng cụ không thể thiếu ở mỗi nhà và các cơ sở sản xuất cơ khí. Để khoan được những vật liệu khác nhau cần có mũi khoan chuyên dùng riêng giúp mang lại hiệu quả tốt nhất. Vậy mũi khoan inox chuyên dùng có đặc điểm như thế nào? Hãy cùng Nghĩa Đạt tìm hiểu để mua dùng tốt nhất nhé.
  Đọc tiếp
 • Contactor( Khởi động từ) 3P Schneider có tốt không

  Ngày nay việc contactor được sử dụng rộng rãi là điều rất bình thường nhưng với cách thức sản xuất theo quy trình hiện đại của hãng Schneider giúp cho các bạn có thể chọn lựa và mua dùng tốt nhất dòng sản phẩm này. Vậy bài viết sẽ nói rõ hơn về contactor ra sao để các bạn chọn mua dùng tốt nhất thiết bị này.
  Đọc tiếp
 • Hoàng Phát Lighting nhà sản xuất đèn led nhà xưởng Hodiled

  Bạn là một trong những doanh nghiệp đang sở hữu những công trình nhà xưởng lớn đang tìm kiếm tiết bị phù hợp. Một trong những loại đèn led nhà xưởng chất lượng nhất hiện nay mang đến cho bạn nhiều ưu điểm nổi bật phục vụ tốt cho những nhu cầu chiếu sáng của nhà xưởng đó là đèn led nhà xưởng Hodiled.
  Đọc tiếp
 • Top 4 đèn led nhà xưởng Philips chất lượng nên dùng

  Đối với môi trường làm việc như nhà xưởng thì hệ thống chiếu sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp cho hiệu suất làm việc được tăng cao. Do đó một chiếc đèn led nhà xưởng chất lượng luôn được khách hàng quan tâm. Và dưới đâu chính là top 4 đèn led nhà xưởng Philips chất lượng nên dùng dàng cho khách hàng.
  Đọc tiếp
Scroll