TIN TỨC

Tin tức về các sản phẩm, thông số kỹ thuật, tín năng của thiết bị điện công nghiệp cho công trình nhà máy.

TIN TỨC

 • Thiết bị chống sét SPD Schneider có tốt không

  Ngày nay với sự phát triển vượt trội của khoa học công nghệ, các thiết bị chống sét đã được các nhà sản xuất cho ra đời bởi các chức năng của chúng, kết cấu rõ ràng, giá cả hợp lý nên rất dễ cho việc mua hàng hơn. Mỗi một thiết bị trong cuộc sống này đều chủ yếu đáp ứng cho nhu cầu con người nên thiết bị chống sét này cũng không ngoại lệ. Chúng đảm bảo việc bảo vệ môi trường, đảm bảo được sự an toàn cho chính người sử dụng, rất dễ sử dụng và lắp đặt, được các nhà đầu tư ứng dụng vào các công trình lớn nhỏ nhằm phòng chống sét. Vậy thì còn điều gì khiến bạn lại băn khoăn, lo lắng khi lựa chọn sản phẩm này nữa chứ mà không cùng với tôi đi tìm hiểu thiết bị chống sét là gì nào?
  Đọc tiếp
 • Aptomat 1 pha LS có tốt không

  Một trong những thiết bị đóng ngắt được mọi người sử dụng phổ biến là loại aptomat 1 pha. Aptomat 1pha được sản xuất bởi nhiều nhà sản xuất với những thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Trong số đó có một thương hiệu khá nổi tiếng và quen thuộc đến từ Hàn Quốc đó là thượng hiệu LS. Để biết thêm thông tin về aptomat 1pha ls và sản phẩm này có thật sự tốt không thì cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
  Đọc tiếp
 • Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của aptomat 2p

  Hồi giờ chỉ nghe điện 1 pha và điện 3 pha, Vậy aptomat 2P là gì? Tại sao lại có aptomat 2p? Chúng có cấu tạo và nguyên lý hoạt động như thế nào? Bài viết hôm nay chúng tôi giải đáp thắc mắc này cho các bạn. Cùng tham khảo ngay để biết rõ hơn về loại aptomat này nhé.
  Đọc tiếp
 • Biến tần 1 pha LS có tốt không

  Ngày nay có rất nhiều thiết bị điện được làm ra với mục đích đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng vì như vậy mà có rất nhiều thương hiệu lớn cạnh tranh nhau, trong số đó có tập đoàn LS. Cũng nhờ sự hội nhập và nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng mà họ mới có cơ hội chứng minh điều đó cho các bạn thấy thông qua việc sản xuất ra dòng sản phẩm vừa bền vừa tốt như biến tần 1 pha. Vậy thì biến tần 1 pha là gì? Biến tần 1 pha LS có ưu nhược điểm ra sao? Thay vì bạn ngồi suy đoán thì cùng với tôi đi tìm hiểu ngay nào.
  Đọc tiếp
 • Khởi động từ là gì

  Một trong những thiết bị bảo vệ điện được sử dụng phổ biến và mang lại hiệu quả cao cho các nhà máy xí nghiệp sản xuất lớn nhỏ ở Việt Nam đó là khởi động từ. Vậy khởi động từ là gì mà lại hữu ích như vậy, hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này của các bạn. Cùng tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về khởi động từ nhé.
  Đọc tiếp
 • Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng aptomat chống giật bị nhảy liên tục

  Aptomat chống giật là một thiết bị bảo vệ điện vô cùng hữu ích trong thời đại điện là nguồn năng lượng sử dụng thiết yếu của con người hiện nay. Từ khi xuất hiện aptomat chống giật đã có không ít những sự cố về điện xảy ra được xử lý và giảm thiểu những rủi ro về điện rất nhiều. Tuy nhiên thì một số aptomat chống giật đã qua thời gian sử dụng hoặc mới lắp lại gặp một số vấn đề như bị nhảy liên tục. Vậy nguyên nhân và cách khắc phục aptomat chống giật bị nhảy liên tục như thế nào cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
  Đọc tiếp
 • Những lợi ích khi sử dụng biến tần cho động cơ

  Điều đầu tiên trước khi chọn mua một thiết bị gì đi chăng nữa thì chúng ta cũng cần phải biết mục đích sử dụng của thiết bị đó là gì và nó có công dụng như thế nào. Và biến tần cũng vậy, biến tần khi sử dụng cho động cơ sẽ mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ những lợi ích của biến tần khi sử dụng cho động cơ tốt như thế nào. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.
  Đọc tiếp
 • Máy cắt không khí ACB LS có tốt không

  Máy cắt không khí là một thiết bị dùng để đóng cắt và bảo vệ mạng lưới điện phân phối. Với khả năng bảo vệ hiệu quả cùng tuổi thọ lâu dài, máy cắt không khí là một trong những thiết bị bảo vệ mà các nhà máy ưu tiên sử dung hàng đầu. Về máy cắt không khí có nhiều hãng và nhiều loại khác nhau và trong bài viết dưới đây tôi chỉ cung cấp thông tin cho các bạn về một loại máy cắt không khí được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng đó là máy cắt không khí ACB LS.
  Đọc tiếp
 • Rơ le điện tử LS có tốt không

  Rơ le ra đời hỗ trợ rất nhiều trong việc bảo vệ cho các thiết bị điện một cách tốt nhất, từ đó giúp tiết kiệm chi phí hỏng hóc, thời gian bảo trì bảo dưỡng cũng như sữa chữa. Có rất nhiều loại rơ le khác nhau và hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là loại rơ le điện tử của thương hiệu LS. Vậy để biết được rơ le điện tử LS có tốt không thì hãy cùng tham khảo nhé.
  Đọc tiếp
 • CB là gì, cấu tạo và công dụng của CB

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang thiết bị được làm từ công nghệ cao và cũng chính nhờ có nền tảng mà nhà sản xuất đã khai thác và cho ra đời một loại thiết bị vừa tốt vừa bền lại đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng đặc biệt là các nhà doanh nghiệp. Nên bài viết hôm nay sẽ nói về thiết bị đó, chắc rằng bạn cũng chưa biết sản phẩm đó là gì thì tôi cũng bật mí luôn đó chính là CB. Vậy CB là gì, cấu tạo và công dụng của cb ra sao? Các bạn hãy theo dõi hết bài viết này để hiểu hơn về thiết bị này nhé!
  Đọc tiếp
gtag('set', {'user_id': 'USER_ID'}) Scroll