Công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 16A loại trung

Công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 là sản phẩm được sản xuất dựa theo một quy trình hiện đại và công nghệ tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Thái Lan. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo nhằm tạo ra công tắc Panasonic WEVH5521 có chất lượng tốt nhất.
19,000 đ
Mã SP: WEVH5521
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện Nghĩa Đạt là công ty chuyên cung cấp và phân phối các nguồn hàng điện tử từ nhãn hàng Panasonic với chất lượng đảm bảo và uy tín hiện nay. Công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 với nhiều đặc điểm nổi bật và mẫu mã khá hiện đại được sử dụng khá rộng rãi ở mọi nơi. Cùng với đó là mức giá rất hợp lý và phù hợp với mọi người đã giúp cho sản phẩm được 1 chỗ đứng trên thị trường hàng điện tử hiện nay.

Công tắc 1 chiều WEVH5521 Panasonic đang được sự tin tưởng và sử dụng rộng rãi của mọi người là vì sản phẩm có rất nhiều ưu điểm mà chỉ có sản phẩm này mang lại. Đồng thời nó còn giúp cho ngôi nhà hay nơi làm việc được đẹp hơn, mang không gian Châu âu khi lắp đặt sản phẩm, sản phẩm mang kích cỡ trung bình không quá to và mang tính thẩm mỹ khá cao.

Xem thêm: Thiết Bị Điện Panasonic

cong-tac-dien-panasonic-6.jpg (28 KB)

Sử dụng công tắc Panasonic sẽ mang đến cho không gian nhà bạn vẽ đẹp sang trọng

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 16A loại trung là một sản phẩm được thiết kế khá đặc biệt, cấu tạo không quá to cũng không quá nhỏ.

2. Nhờ vào cấu tạo sản phẩm như vậy đã mang lại cho khách hàng được sự thuận tiện nhất khi  lắp đặt cũng như khi sử dụng.

3. Công tắc 1 chiều WEVH5521 16A loại trung có thể lắp đặt được bất kfi nơi đâu, dù trong nhà hay ngoài trời

4. Sản phẩm này có cấu tạo 2 lớp cơ bản: 1 lớp cấu tạo nhựa bên ngoài có chức năng bảo vệ lớp hợp chất đồng kim loại bên trong và chịu được tác nhân môi trường gây ra.

5. Ngoài ra, với 1 lớp cấu tạo bên trong là hợp chất đồng có chức năng dẫn điện và đảm bảo hệ thông mạch điện được ổn định không gặp vấn đề trở ngại.

6. Công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 16A loại trung này có thể bật tắt một lần liên tục nhiều lần, mức cao bật của nó đặt đỉnh điểm là 40.000/lần trong cùng một thời gian.

cong-tac-panasonic-1.jpg (144 KB)

Một số công tắc khác của hãng Panasonic

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 16A loại trung được xem là một sản phẩm khá thuận tiện , giúp bật tắc và kết nối các thiết bị điện lại với  nhau.

2. Sản phẩm đang được sử dụng khá rộng rãi mọi nơi, nhất là trong quá trình thi công lắp ráp điện, căn nhà biệt thự.

3. Công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 16A loại trung với đặc điểm nổi bật là độ an toàn khi sử dụng rất cao và rất bền bỉ trong mọi môi trường lắp đặt.

4. Khi sử dụng sản phẩm này, khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng cũng như độ an toàn mà nó mang lại.

5. Công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 16A loại trung là một sản phẩm sản xuất và thiết kế để phù hợp với tất cả mọi hệ thông điện hiện nay.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Những thông tin trên đây của bài viết về sản phẩm công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5521 16A loại trung. tại công ty là những thông tin chính xác. Còn rất nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm khác, nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ hoặc để lại email để được tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi hi vọng bạn đã hiểu và tìm ra được sản phẩm mà bạn đang cần.

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll