Nút chuông Panasonic EGG331 kín nước

Nút chuông Panasonic EGG331 có chất lượng cao và mang tính thẩm mỹ cao, cùng với đó tuổi thọ sản phẩm rất cao. Chính vì thế, Nút chuông Panasonic EGG331 đang được sử dụng rất rộng rãi, đặc biệt là các khu căn hộ cao cấp, văn phòng nơi làm việc
92,000 đ
Mã SP: EGG331
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Nghĩa Đạt là công ty chuyên cung cấp những mặt hàng điện tử công nghiệp từ nhãn hàng Panasonic với chất lượng đảm bảo 100%. Công ty cung cấp những mặt hàng điện tử nói chung và mặt hàng nút chuông Panasonic EGG331 kín nước nói riêng với chất lượng cao và uy tín nhất. Ngoài ra, công ty chúng tôi cung cấp cho mọi người với số lượng hàng lớn và không giới hạn.

Nút chuông Panasonic EGG331 kín nước được sản xuất và thiết kế dựa trên quy trình công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu, mang vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao đã tạo ra được những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm: Thiết Bị Điện Panasonic

cau-dao-tu-dong.jpg (57 KB)

Hãy sử dụng sản phẩm trong ngôi nhà của mình

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Nút chuông Panasonic EGG331 kín nước được sản xuất với cơ chế hoạt động và tháo lắp vô cùng dễ dàng và nhẹ nhàng cũng như rất tiện lợi

2. Sản phẩm có khả năng chống nước và bảo vệ được hiện tượng mưa dính vào nước, vì toàn bộ sản phẩm được bao bọc bởi lớp nhựa cao cấp.

3. Nút chuông Panasonic EGG331 còn có khả năng chịu được sự va chạm và bảo vệ sản phẩm tránh được các tác nhân từ  môi trường gây ra như: hiện tượng oxy hóa gây rỉ màu, chất lượng suy giảm,..

4. Khi sử dụng nút chuông Panasonic EGG331 kín nước sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều những khoản chi phí lắp đặt

5. Ngoài ra, sản phẩm là dòng sản phẩm tiết kiệm điện năng rất cao, điện năng hao phí sản phẩm rất ít.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Nút chuông Panasonic EGG331 kín nước là dòng sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành lại rất hợp lý với mọi người

2. Nút chuông Panasonic EGG331 kín nước là dòng sản phẩm đặc biệt, nó có thể kết nối cùng 1 lúc 2 chuông với nhau.

3. Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và mang độ sang trọng cũng như tinh tế về mặt sử dụng.

4. Nút chuông Panasonic EGG331 kín nước có nhiều kích thước để bạn dễ dàng lựa chọn và đặc biệt không phải tốn nhiều chi phí cho việc thuê kĩ sư lắp đặt sản phẩm.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Chúng tôi cam kết những thông tin trên của sản phẩm là những thông tin chính xác. Nếu như có những thắc mắc khác thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ những thắc mắc của bạn một cách nhanh nhất để bạn có thể mua được sản phẩm tốt nhất có chất lượng cao mà không sợ bị hàng giả hay hàng kém chất lượng.

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll