Công tắc đơn Panasonic WEVH5151-51 đèn báo OFF

Công tắc đơn Panasonic WEVH5151-51 đèn báo OFF được xem là một sản phẩm không thể nào thiếu trong ngành công nghiệp điện hiện nay. Công tắc đơn Panasonic WEVH5151-5 được xem là một sản phẩm rất cần thiết cho cho việc lắp đặt mạch điện , giúp bạn thuận tiện hơn cho việc sử dụng.
109,000 đ
Mã SP: WEVH5151-51
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện Nghĩa Đạt là một công ty nổi tiếng về cung cấp và phân phối các mặt hàng điện tử từ nhãn hàng nổi tiếng Panasonnic. Những sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp cho hầu như tất cả mọi nơi từ khu vực nội và ngoại thành phố. Với việc cung cấp sản phẩm Công tắc đơn Panasonic WEVH5151-51 đèn báo OFF cho các cửa hàng và các công trình xây dụng cũng như khu công nghiệp với số lượng sản phẩm lớn và không giới hạn.

Công tắc đơn WEVH5151-51 Panasonic đang được sử dụng khá rộng rãi và được sự tin tưởng của mọi người. Sản phẩm này được mọi người tin tưởng và sử dụng vì chất lượng của nó cũng như giá thành khá hợp lý.Vì nó được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất theo tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu.

Xem thêm: Thiết Bị Điện Panasonic

cau-dao-tu-dong.jpg (57 KB)

Sản phẩm sẽ mang đến vẽ đẹp cho không gian nhà bạn

Ưu điểm nổi nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc đơn Panasonic WEVH5151-51 đèn báo OFF là một thiết bị điện được sử dụng thông qua hoạt động của con người, điều khiển trực tiếp.

2. Đây là dòng sản phẩm thường được sử dụng trong mạch điện chiếu sáng như: đèn và các phụ kiện khác cũng như đồ dùng điện trong hệ thống mạch điện.

3. Công tắc đơn Panasonic WEVH5151-51 được cấu tạo và sản xuất với nguyên tắc hoạt động rất đơn giản, chính vì thế việc sử dụng sản phẩm này là 1 điều vô cùng dễ dàng.

4. Bạn sẽ tắt ngay sản phẩm chỉ bằng 1 gạt tay, ngay lúc đó cực động trong mạch tiếp xúc với cực tĩnh và làm mạch kín lại, không gây ra hiện tượng giật.

5. Công tắc đơn WEVH5151-51 đèn báo OFF thường đươc lắp đặt trên dây pha và nối trực tiếp với tải sau của cầu chì, luôn giúp sản phẩm hoạt động bình thường.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

WEG5004KSW.JPG (26 KB)

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc đơn Panasonic WEVH5151-51 được cấu tạo từ với đèn báo OFF giúp cảnh báo cho người sử dụng.

2. Với cấu tạo lớp vỏ chống giật khá bền bỉ và bảo vê lớp cấu tạo bên trong giúp hệ thống điện luôn được bảo vệ tốt nhất.

3. Công tắc đơn WEVH5151-51 đèn báo OFF được bán rất chạy, chỉ với 103.000đ khách hàng đã sở hữu ngay nó.

4. Với cấu tạo màu trắng khá tinh tế và nhỏ gọn, nó đã mang lại sự thuân tiện cho mọi người sử dụng và mang lại vẻ đẹp Châu Âu cho ngôi nhà.

5. Công tắc đơn WEVH5151-51 Panasonic là một thiết bị bảo vệ vật dụng điện giúp iết kiệm điện năng và có thể lắp đặt bất kì nơi đâu mà bạn muốn.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Chúng tôi xin cam kết những thông tin trên về sản phẩm công tắc đơn Panasonic WEVH5151-51 đèn báo OFFlà những thông tin chính xác của sản phẩm. Và đó chỉ là những thông tin cơ bản của sản phẩm, còn rất nhiều thông tin khác, chính vì thế nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin cụ thể hơn thì hãy bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một cách chi tiết nhất những thông tin mà bạn muốn tìm hiểu.

WEG5004KSW.JPG (26 KB)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll