Công tắc đồng hồ panasonic TB2118E7

Công tắc đồng hồ panasonic TB2118E7 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến cùng với dây chuyền sản xuất khép kín của Châu Âu, vì vậy chất lượng Công tắc đồng hồ panasonic TB2118E7 khi đưa ra thị trường luôn ở mức tuyệt đối.
1,280,000 đ
Mã SP: TB2118E7
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Nghĩa Đạt chuyên phân phối sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic trện địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Công tắc đồng hồ panasonic TB2118E7, một trong số các sản phẩm cuả công ty, đây là dòng sản phẩm có chất lượng cao và khá thuận tiện cho mọi người sử dụng. Vì vậy, sản phẩm được sự tin tưởng và sử dụng khá rộng rãi của mọi người bởi tính tiện dụng và giá cả hợp lý. Ngoài ra, Công ty cung cấp sản phẩm cho các cửa hành, nhà dân dụng. Đặc biệt, công ty còn cung cấp sản phẩm với số lượng lớn cho các công trình, xí nghiệp,...nếu có nhu cầu.

Xem thêm: Thiết Bị Điện Panasonic

Bạn có thể sử dụng sản phẩm bất cứ nơi nào bạn muốn

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc đồng hồ TB2118E7 có độ bền cao, chịu được va đập tốt bởi được làm từ chất lượng cao cấp.

2. Công tắc đồng hồ panasonic TB2118E7 sử dụng nguồn điện thế hoạt động 220 - 240VAC, 50Hz, 20A, phù hợp với thị trường Việt.

3. Công tắc đồng hồ TB2118E7 được thiết kế tinh tế, kích thước nhỏ gọn, rất dễ dàng cho việc lắp đặt và sử dụng.

4. Công tắc đồng hồ TB2118E7 là panasonic có chất lượng cao, mức giá thành khá hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng.

5. Ngoài ra, sản phẩm bảo hành sản phẩm trong vòng 1 năm.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

TB2118E7.JPG (31 KB)

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1.  Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian và công sức của con người bởi tất cả hệ thống làm việc của Công tắc đồng hồ TB2118E7 luôn hoạt động chính xác theo thời gian cài đặt sẵn.

2. Với Công tắc đồng hồ panasonic TB2118E7 bạn chỉ cần cài đặt 1 lần cho các thiết bị và thời gian sẽ làm việc đóng mở đúng thời gian cài đặt.

3 . Đặc biệt, bộ nhớ của sản phẩm sẽ lưu lại thời gian cho dù nhà của bạn đang bị cúp điện.

4. Công tắc đồng hồ TB2118E7 được ứng dụng nhiều trong đời sống và hoạt động cong nghiệp như: hệ thống chiếu sáng đèn tự động trong nhà.

5. Công tắc đồng hồ panasonic TB2118E7 giúp hỗ trợ tốt hơn trong việc sử dụng điện hàng ngày và tiết kiệm điện năng, mang lại sự sáng tạo và linh hoạt trong công việc của bạn.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Nếu các bạn còn điều gì thắc mắc về săn phẩm cũng như cách sử dụng, hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. Hi vọng chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích để chọn được những sản phẩm tôt nhất cho gia đình bạn.

TB2118E7.JPG (31 KB)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll