Nút nhấn chuông Panasonic WEG5401-011SW Wide

Nút nhấn chuông Panasonic WEG5401-011SW Wide có chất lượng khá cao và uy tín, được sử dụng khá rộng rãi trong và ngoài nước. Nút nhấn chuông Panasonic WEG5401-011SW được cải tiến bởi dòng sản phẩm nút nhấn chuông truyền thống rất nhiều, đáp ứng được mọi hệ thống điện và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
60,000 đ
Mã SP: WEG5401-011SW
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Nghĩa Đạt là một đại lý số 1 chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử  từ nhãn hàng panasonic với chất lượng cao và uy tín.Tất cả các sản phẩm đều có mặt trong kho của công ty và chúng tôi sẵn sàng giao hàng mọi lúc mọi nơi với số lượng nhiều và đúng giờ.

Nút nhấn chuông Panasonic WEG5401-011SW Wide được nhà sản xuất thiết kế khá tinh tế nhưng vẫn giữ được những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Dựa vào nhu cầu cũng như sự phát triển của xã hội nên sản phẩm luôn được đổi mới để phù hợp với từng cấu trúc mỗi ngỗi nhà.

Xem thêm: Thiết Bị Điện Panasonic

cac-loai-cong-tac-panasonic.jpg (30 KB)

Các loại công tắc ổ cắm Panasonic thông dụng

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Nút nhấn chuông Panasonic WEG5401-011SW Wide luôn mang lại vẻ đẹp tinh tế mà vẫn giữ đầy đủ những chức năng nổi bật.

2. Sản phẩm giúp bạn bảo vệ được an ninh nơi ở và tiện lợi hơn cho nơi làm việc cũng như thuận tiện cho ngôi nhà.

3. Nút nhấn không gây khó khăn cho người sử dụng trong việc lắp đặt và sử dụng, bất kì ai cũng có thể tự lắp đặt.

4. Nút nhấn chuông WEG5401-011SW Wide là một dòng sản phẩm có chất lượng cao và độ bền khá lâu

5. Khách hàng lựa chọn sản phẩm này không chỉ mang tính chất sử dụng mà vì tính thẩm mỹ của nó.

cac-loại-cong-tac-o-cam-panasonic.png (468 KB)

Một số sản phẩm nút nhấn chuông khác của Panasonic

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Nút nhấn chuông Panasonic WEG5401-011SW Wide luôn được cải tiến phù hợp với nhu cầu phát triển phù hợp với mọi hệ thống điện.

2. Sản phẩm được hoạt động dưới mức điện áp 250VAC-16A – mức điện áp phù hợp nhất lưới điện của nước ta hiện nay.

3. Nút nhấn chuông WEG5401-011SW Wide là sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá của sản phẩm thì rất hợp lý, chỉ với 60.000đ thì khách hàng đã sở hữu ngay.

4. Nút nhấn chuông Panasonic WEG5401-011SW Wide là dòng sản phẩm có tuổi thọ, độ bền và khả năng chịu được tác nhân môi trường gây ra lên đến 80%

5. Không chỉ vậy, nó còn có khả năng cách điện và chịu được va đập cũng như chống các hiện tượng mà môi trường gây ra như: nắng, mưa, hiện tượng oxy hóa làm ảnh hưởng đến chất lượng.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này đã giúp cho bạn hiểu được những thông tin của sản phẩm Nút nhấn chuông WEG5401-011SW Wide, nếu có những thắc mắc khác về thông tin của sản phẩm hay thông tin của công ty thì các bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi. Đặc biệt, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay để mua được hàng chính hãng và có chất lượng cao cũng như có mức giá thành khá hợp lý.

bang ve ky thuat ct 1 chieu co den.jpg (44 KB)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll