Nút nhấn chuông Panasonic WEVH5401-011 Halumie

Nút nhấn chuông Panasonic WEVH5401-011 Halumie là sản phẩm có chất lượng cao và khá thuận tiện cho mọi người sử dụng. Chính vì thế, Nút nhấn chuông Panasonic WEVH5401-011 luôn được tin tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người, phù hợp với tất cả mọi nơi, mọi thiết bị điện và hệ thống điện hiện nay.
65,000 đ
Mã SP: WEVH5401-011
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Nghĩa Đạt là công ty chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng điện tử từ nhãn hàng Panasonic, đặc biệt là sản phẩm nút nhấn chuông Nút nhấn chuông Panasonic WEVH5401-011 Halumie chất lượng cao và uy tín. Công ty cung cấp mọi nơi trong nước nhưng đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Nút nhấn chuông WEVH5401-011 Halumie có cấu tạo rất nhỏ gọn và tiện lợi, không cần sự trợ giúp nhiều từ các trang thiết bị khác mà tất cả mọi người bất kì ai cũng có thể tự mình lắp đặt một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Thiết Bị Điện Panasonic

cau-dao-tu-dong-BBD208021C.jpg (128 KB)

Sản phẩm sử dụng ngoài trời mà không cần che đậy

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Nút nhấn chuông Panasonic WEVH5401-011 Halumie là dòng sản phẩm cải tiến và nắm bắt được nhu cầu cao của khách hàng.

2. Khi lắp đặt sản phẩm này tại ngôi nhà hay nơi làm việc của bạn nó sẽ truyền tải chuông báo tới ngôi nhà của bạn – giúp tiết kiệm thời gian.

3. Nút nhấn chuông WEVH5401-011 Halumie được sản xuất với tính thẩm mỹ cao nên khách hàng luôn lựa chọn nó.

4. Nút nhấn chuông Panasonic WEVH5401-011 Halumie là một dòng sản phẩm có cấu tạo khá chắc chắn và bền vững

5. Khả năng chịu các tác nhân môi trường gây ra đối với sản phẩm là vô cùng to lớn, những tác nhân môi trường này gây ra chẳng thể nào ảnh hưởng đến chất lượng của nó.

6. Sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi ở mọi nơi nhưng đặc biệt là công ty, khu căn hộ, biệt thự, nhà hàng, khách sạn,.. vì độ an toàn và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

WEVH5401-011.JPG (25 KB)

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Nút nhấn chuông Panasonic WEVH5401-011 Halumie là sản phẩm có cấu tạo với lớp hợp chất nhựa khá chắc chắn.

2. Chuông báo sản phẩm rất to và rõ cũng như độ truyền tải rất êm mượt không bị gián đoạn hay trục trặc.

3. Nút nhấn chuông Panasonic WEVH5401-011 Halumie là dòng sản phẩm có tuổi thọ cao, trunh bình tuổi thọ nó lên đến 15 năm

4. Sản phẩm được cấu tạo với lớp nhựa Urea Resin có khả năng chịu được các tác nhân môi trường gây ra khi lắp đặt sản phẩm ngoài trời

5. Khi sử dụng sản phẩm này khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí: chi phí lắp đặt, chi phí sửa chữa, tiết kiệm điện năng,..

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng chính hãng và hàng có chất lượng cao, cũng như tránh hàng giả và hàng kém chất lượng. Ngoài ra, nếu có những thắc mắc khác về thông tin sản phẩm và thông tin của công ty thì bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ những thắc  mắc của bạn một cách chi tiết nhất.

WEVH5401-011.JPG (25 KB)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll