Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEVH5033-7 có đèn báo

Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEVH5033-7 có đèn báo là dòng sản phẩm được bán chạy nhất tại công ty chúng tôi hiện nay. Với nhiều chức năng mới lạ cũng như chất lượng khá cao công tắc 2 tiếp điểm WEVH5033-7 đã mang lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng
236,000 đ
Mã SP: WEVH5033-7
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp điện Nghĩa Đạt không chỉ nổi tiếng về việc phân phối các nguồn hàng sản phẩm từ nhãn hàng Panasonic mà còn nổi tiếng về việc phân phối các nguồn hàng điện tử có chất lượng cao và uy tín nhất, đặc biệt là dòng sản phẩm Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEVH5033-7 có đèn báo. Những sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp cho mọi người là những sản phẩm chất lượng với số lượng hàng khá lớn và không giới hạn.

Công tắc 2 tiếp điểm WEVH5033-7 có đèn báo với tuổi thọ của sản phẩm rất cao, sản phẩm có tuổi thọ sử dụng cao hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Cùng với sự bảo hành của công ty trong vòng 1 năm, khi sản phẩm gặp sự cố gì thì chỉ cần đem sản phẩm đến công ty để chúng tôi được hỗ trợ cho bạn.

Xem thêm: Thiết Bị Điện Panasonic

cong-tac-dien-panasonic-6.jpg (28 KB)

Sử dụng công tắc Panasonic sẽ mang đến cho không gian nhà bạn vẽ đẹp sang trọng

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEVH5033-7 có đèn báo là một sản phẩm 2 tiếp điểm  giúp cho hệ thống điện luôn được bảo vệ và an toàn nhất khi sử dụng.

2. Cùng với cấu tạo của sản phẩm có điện năng 250WAC-16A, với mức điện năng này đã tạo nên sản phẩm rất được sự ưu chuộng và mạch điện luôn được hoat động ổn định.

3. Công tắc 2 tiếp điểm WEVH5033-7 được trang bị đèn báo đây chính là ưu điểm nổi trội của sản phẩm.

4. Sản phẩm còn mang tính thẩm mỹ khá cao, với cấu tạo nhỏ gọn và màu sắc tinh tế đã giúp cho sản phẩm phù hợp với hầu như mọi nơi lắp đặt.  

5. Công tắc 2 tiếp điểm WEVH5033-7 Panasonic có cấu tạo với hệ thống tiết kiệm điện năng và lượng tiêu thụ giảm truyền tải điện năng.

6. Sản phẩm giúp cảnh báo cho người sử dụng có đang hoạt động hay không nhờ vào sản phẩm có cảnh báo On/Off bật tắt.

cong-tac-panasonic-1.jpg (144 KB)

Một số công tắc khác của hãng Panasonic

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEVH5033-7 có đèn báo được cấu tạo với chất liệu nhựa khá chắc chắn giúp chống được khả nắng va chạm cao

2. Công tắc 2 tiếp điểm WEVH5033-7 có đèn báo được đặt trong 1 hộp với một hộp 10 cái và 100 cái trên một thùng.

3. Chất liệu thùng chứa đựng sản phẩm cũng được bảo vệ kĩ lưỡng giúp sản phẩm tránh được sự va chạm.

4. Công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEVH5033-7 có đèn báo có đặc điểm nổi bật là thay vì sử dụng hệ thống điện và mạch điện bằng dây thì bạn sử dụng công tắc giúp an toàn cho nhà có trẻ nhỏ.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Hi vọng chúng tôi đã giúp cho bạn hiểu được những thông tin cơ bản của sản phẩm công tắc 2 tiếp điểm Panasonic WEVH5033-7 và những thông tin của công ty. Khi có những thắc mắc khác thì bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại email hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn những thông tin bạn đang thắc mắc một cách chi tiết và nhanh nhất có thể để giúp mọi người hiểu hơn về sản phẩm.

cong-tac-WEVH5033-7.gif (10 KB)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll