Công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5522 16A loại nhỏ

Công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5522 16A loại nhỏ được thiết kế đặc biệt dành để lắp đặt cầu thang và nối các mạch điện với nhau. Công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5522 với tiêu chí vừa mang lại chất lượng cao và mang lại vẻ đẹp cho cả ngôi nhà.
43,000 đ
Mã SP: WEVH5522
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện công nghiệp Nghĩa Đạt là công ty nổi tiếng cung cấp các mặt hàng điện tử nói chung và đặc biệt là công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5522 16A loại nhỏ nói chung từ nhãn hàng Panasonic với chất lượng cao. Những mặt hàng mà công ty kinh doanh là những mặt hàng đang được thị trường ưa chuộng có chất lượng và độ uy tín cao cũng như mức giá thành khá hợp lý.

Công tắc cầu thang 2 cực WEVH5522 là sản phẩm có cấu tạo khá nhỏ gọn và thiết kế cũng khá đơn giản. Với cấu tạo của sản phẩm chỉ có 2 lớp cơ bản đó là lớp nhựa bên ngoài và lớp hợp chất đồng bên trong nhưng lại có vô vàng những chức năng lớn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn nhé!

Xem thêm: Thiết Bị Điện Panasonic

cong-tac-dien-panasonic-6.jpg (28 KB)

Sử dụng công tắc Panasonic sẽ mang đến cho không gian nhà bạn vẽ đẹp sang trọng

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5522 16A loại nhỏ là dòng sản phẩm có chất lượng khá cao nhưng lại có giá cả rất hợp lý.

2. Ngoài ra, sản phẩm còn được bảo hành 1 năm khi sản phẩm gặp vấn đề hư hỏng và những vấn đề rắc rối theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

3. Khi sử dụng sản phẩm này khách hàng không phải lo lắng nhiều về chất lượng và giá cả, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những sự hài lòng nhất.

4. Công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5522 16A loại nhỏ đang được sử dụng khá rộng rãi hầu hết ở mọi, sản phẩm sẽ góp phần thêm vẻ đẹp cho nơi bạn lắp đặt.

5. Điều đặc biệt khi sử dụng sản phẩm này là giúp cho mọi người luôn tiết kiệm được những khoản chi phí và khả năng tiết kiệm điện là rất lớn.

cong-tac-panasonic-1.jpg (144 KB)

Một số công tắc khác của hãng Panasonic

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5522 16A loại nhỏ là sản phẩm có độ bền và tuổi thọ sản phẩm rất cao.

2. Khách hàng có thể sử dụng  bật tắc 1 ngày lên đến 80.000/lần. Bạn có thể bật tắt liên tiếp mà không sợ hư hỏng hay gặp vấn đề gì rắc rối.

3. Công tắc cầu thang 2 cực WEVH5522 có thể được lắp ráp được mọi nơi từ trong nhà hay ngoài trời –một đặc điểm nổi bật chỉ ở sản phâm này

4. Thông qua lớp cấu tạo vỏ bên ngoài có khả năng chống được điện và chịu được nhiệt độ cao, mưa gió từ môi trường gây ra.

5. Công tắc cầu thang 2 cực WEVH5522 Panasonic giúp ngắt dòng điện nhanh hơn và tiện lợi hơn khi gặp những vấn đề rắc rối.

6. Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm này khách hàng sẽ không lo lắng nhiều vì nhà có trẻ nhỏ, vì sản phẩm này có khả năng chống giật.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này đã giúp cho các bạn hiểu được sản phẩm công tắc cầu thang 2 cực Panasonic WEVH5522 . Nếu có  thắc mắc về thông tin của sản phẩm hay thông tin của công ty thì bạn có thể liên hê trực tiếp với công ty để được giải đáp. Đặc biệt khi muốn mua sản phẩm thì bạn hãy liên hệ trực tiếp chúng tôi để mua hàng có chất lượng tốt nhất, tránh hàng giả và hàng kém chất lượng.

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll