Thiết bị chống sét SPD Schneider có tốt không

Ngày nay với sự phát triển vượt trội của khoa học công nghệ, các thiết bị chống sét đã được các nhà sản xuất cho ra đời bởi các chức năng của chúng, kết cấu rõ ràng, giá cả hợp lý nên rất dễ cho việc mua hàng hơn. Mỗi một thiết bị trong cuộc sống này đều chủ yếu đáp ứng cho nhu cầu con người nên thiết bị chống sét này cũng không ngoại lệ. Chúng đảm bảo việc bảo vệ môi trường, đảm bảo được sự an toàn cho chính người sử dụng, rất dễ sử dụng và lắp đặt, được các nhà đầu tư ứng dụng vào các công trình lớn nhỏ nhằm phòng chống sét. Vậy thì còn điều gì khiến bạn lại băn khoăn, lo lắng khi lựa chọn sản phẩm này nữa chứ mà không cùng với tôi đi tìm hiểu thiết bị chống sét là gì nào?

THIẾT BỊ CHỐNG SÉT SPD SCHNEIDER

 

1. Thiết bị chống sét là gì

Thiết bị chống sét được viết tắt là SPD bởi chúng tránh được sự lan truyền của các dòng điện khác nhau, được kết nối song song và có độ trở kháng cao. Chúng có khả năng ngăn chặn các trường hợp xấu nhất xảy ra khi dòng điện làm việc quá tải. Thiết bị chống sét SPD chủ yếu lắp đặt vào các hệ thống nhằm bảo vệ các thiết bị khác như máy móc và các thiết bị điện tử khác.

Thiết bị này được nối song song với các mạch cung cấp điện do các bộ phận tải điện mà chính thiết bị cần bảo vệ, chúng còn có thể sử dụng ở tất cả các mạng lưới điện khác nhau.

Thiết bị chống sét SPD có thể kết nối với các loại thiết bị như:

-        Nhờ thiết kế của mình mà chúng có thể kết nối được điện áp thấp, các tụ điện hạ thế và đồng thời cũng tương thích với các ổ cắm điện khác nhau trong chính gia đình bạn hay bất cứ đâu.

-        Thiết bị này còn có nhiệm vụ là bảo vệ được các mạng như mạng điện thoại, sự chuyển mạch của mạng như chống lại các đợt quá tải do việc tải điện khi có sét đánh và các thiết bị khác nằm ở phía bên trong như các thiết bị vận hành cho việc đóng ngắt mạch điện, …

-        Thiết bị chống sét còn có thể bảo vệ được các trang thiết bị dùng trong nhà máy, xí nghiệp, …

-        Chúng còn bảo vệ được các thiết bị đầu thu như TV, camera, …

-        Thiết bị này còn bảo vệ được những nơi sử dụng công nghệ cao.

-        Chúng có có khả năng kết nối một cách nhanh chóng để gây cản trở dòng điện khi xảy ra sự cố.

Những ảnh hưởng của sét

2. Thiết bị chống sét SPD Schneider có tốt không

Schneider là một tập đoàn lớn với thương hiệu lâu năm bởi hoạt động ở thị trường Việt Nam hơn 20 năm qua luôn sản xuất và cho ra đời các dòng sản phẩm mang tính bền bỉ, chất lượng, đáp ứng được các nhu cầu mà chính người tiêu dùng khó nhất cũng phải lựa chọn thiết bị của Schneider.

Ở sản phẩm lần này là một thiết bị chống sét nhằm chống sét, những sự cố ngoài ý muốn liên quan đến sét mà còn là sự phòng chống, đảm bảo cho an toàn của người tiêu dùng. Công dụng rất rõ ràng qua việc hạn chế sự quá tải đột ngột khi khí quyển đi qua đường truyền của dòng điện và chạy thẳng xuống mặt đất bởi dạng sóng, nên việc hạn chế sự quá tải này cũng để hạn chế các giá trị gây hại đến mạng điện sử dụng, và cũng đồng thời giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, các thiết bị chuyển mạch hay hoạt động của các thiết bị điều khiển cũng tốt hơn.

Thiết bị chống sét SPD Schneider


enlightenedenlightenedenlightened Xem giá thiết bị điện Schneider tại đây: Bảng giá thiết bị điện Schneider mới nhất


 

3. Giá thành thiết bị chống sét SPD Schneider

Giá thành là điều mà người tiêu dùng rất chú ý đến nhằm đánh giá sản phẩm có thật sự tốt hay không? Có đáp ứng được nhu cầu của chính người sử dụng hay không? Có tính năng đúng như những gì quảng cáo hay không?

Hàng ngàn hàng vạn câu hỏi cũng không bằng trực tiếp được cầm trên tay sản phẩm để xem thiết bị chống sét nó ra làm sao, công dụng thì khi có sét mới thấy chúng hoạt động hết công suất của mình được.

Thiết bị chống sét SPD có giá thành dao động từ 400 nghìn đồng đến vài triệu. Với giá thành này thì không quá khó để lắp đặt trong gia đình thậm chí chúng còn được ứng dụng rất nhiều vào các công trình lớn nhỏ nên lắp đặt cũng không quá khó khăn.

4. Tuổi thọ thiết bị chống sét SPD Schneider

Thiết bị chống sét SPD có độ bền cao, tuổi thọ cũng rất cao và tùy thuộc việc người sử dụng nữa mà thiết bị sẽ sử dụng hơn thời gian được ước tính. Bởi vì chính thiết bị này đang làm nhiệm vụ hạn chế sự quá áp đột biến trên đường dây bằng cách chuyển hướng các dòng điện mang tính nguy hiểm và ảnh hưởng với chung toàn bộ hệ thống bên trong của thiết bị chống sét một cách an toàn nhất.

Thiết bị chống sét SPD Schneider tuổi thọ cao

Người tiêu dùng đòi hỏi một sản phẩm vừa bền vừa rẻ thì cũng có đó nhưng chỉ dùng được ít nhất 65% thì đã ngủm củ tỏi ngay khi giá rẻ thì linh kiện bên trong không phải là loại tốt nhất, chỉ dành riêng cho những ngôi nhà nhỏ như trọ, hoặc các phòng vừa phải thì mới có thể chạy được loại giá rẻ. Đa số người dùng cần chất lượng không màng đến giá cả vì sự an toàn của chính mình được đặt lên hàng đầu, tính chất về tiền chỉ cho thấy cái dung lượng và chỉ số hoạt động của chúng đối với dòng điện mà bạn đang sử dụng có tương thích hay không thôi. Hãy tìm cho mình một thiết bị chống sét thật sự phù hợp với bạn nhé!

5. Nơi cung cấp thiết bị chống sét SPD Schneider chính hãng

Với việc thị trường cạnh tranh khốc liệt thì việc để lựa chọn cho mình sản phẩm tại nơi có uy tín, đảm bảo được chất lượng tuyệt đối 100% thì hãy đến ngay với Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt.

Công ty Nghĩa Đạt luôn cung cấp các loại thiết bị công nghiệp đa dạng về màu sắc về kiểu dáng, kích cỡ với các công dụng khác nhau nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu chạy theo xu hướng và chính thị hiếu của người tiêu dùng. Công ty chúng tôi không hề thua kém các công ty mà còn vượt trội hơn bởi có các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến được các cơ quan thẩm định và đi theo tiêu chuẩn nước ngoài. Không những thế người tiêu dùng là mục tiêu để công ty chúng tôi chinh phục bởi các sản phẩm vô cùng đa dạng, đưa được các thiết bị chống sét SPD còn nguyên tem chống giả,… Những nhân viên làm việc lâu năm rất am hiểu về sản phẩm sẽ là người tư vấn cho qúy vị nhằm cho ra sự lựa chọn đúng với chính nhu cầu của người dùng. Có thể hỗ trợ tuyệt đối việc vận chuyển khi các nhà công nghiệp đến mua hàng với số lượng sản phẩm lớn. Dành các ưu đãi rất đặc biệt mà chỉ có riêng tại công ty Nghĩa Đạt dành cho khách hàng đến mua hàng của mình mà thôi.

Luôn luôn lắng nghe những đóng góp quý báu của chính người tiêu dùng để nhằm phục vụ tốt hơn. Cho ra các trang web nhằm việc cho người sử dụng dễ dàng lựa chọn và mua hàng hơn, không cần phải bỏ thời gian chạy đến công ty để xem mặt hàng như thế nào mà chỉ cần lên mạng sẽ ra thông tin sản phẩm muốn mua một cách rất cụ thể, tiết kiệm được thời gian đi lại, chi phí xe cộ và tiện lợi cho chính người mua và ngay cả người bán thông qua sự tiện lợi này mà công ty cũng đã được các khách hàng trẻ lựa chọn là nơi cung ứng nhanh các sản phẩm, giao hàng nhanh chóng nhất có thể để đưa hàng đến cho quý khách hàng.

Còn điều gì mà quý vị không đến lựa chọn sản phẩm thiết bị chống sét SPD Schneider tại công ty Nghĩa Đạt của chúng tôi chứ.

NGHIA DAT TECH

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

0937 91 27 94 (Ms. Năm)

0931 77 88 71 (Ms. Trang)

0931 77 88 30 (Ms. Sự)

0937 88 41 45

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
gtag('set', {'user_id': 'USER_ID'}) Scroll