Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE24031CNV 40A 30MA 6KA

Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE24031CNV 40A 30mA 6kA được sản xuất trên những công nghệ hết sức hiện đại mang đến những sản phẩm chất lượng đạt theo các tiêu chuẩn quốc tế. Cầu dao chống rò RCBO BBDE24031CNV Panasonic được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, từ các hoạt động sản xuất công nghiệp cho đến trong đời sống sinh hoạt dân dụng của con người.
590,000 đ
Mã SP: BBDE24031CNV
Số Lượng

Công ty TNHH thiết bị điện Công nghiệp Nghĩa Đạt tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm Panasonic nói chung, đặc biệt thiết bị điện chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty chúng là đơn vị cung cấp các sản phẩm chính hãng, số lượng lớn, đa dạng sản phẩm. Chúng tôi với chính sách bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng, tư vấn miễn phí và giao hàng nhanh chóng.

Việc lựa chọn các thiết bị điện là vô cùng quan trọng, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống mạch điện và sự an toàn của bạn cũng như những người xung quanh. Điều quan trọng không kém là bạn phải lựa chọn đúng các sản phẩm chính hãng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và an toàn trong quá trình sử dụng. Vì vậy, cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE24031CNV 40A 30mA 6kA sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho gia đình của bạn.

cau-dao-tu-dong-BBD1631CNV.jpg (78 KB)

Sản phẩm đang được sử dụng rất rộng rãi

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE24031CNV 40A 30mA 6kA

Mã sản phẩm: BBDE24031CNV

Mô tả: RCBO thiết bị cầu dao có khả năng tự động đóng ngắt mạch điện khi xảy ra các hiện tượng rò dòng điện, quá tải, ngắn mạch ngăn chặn các tình trạng chập điện, cháy nổ… đảm bảo hệ thống điện và an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu: Panasonic

Xuất xứ: Thái Lan

Tiêu chuẩn: JIS Nhật Bản

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE24031CNV 40A 30mA 6kA được sản xuất trên nền tảng lợi ích và nhu cầu của khách hàng nên mang đến sự hài lòng, thỏa mãn những mong muốn của khách hàng.

2. Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tăng khả năng ngắt điện một cách hiệu quả, nhanh chóng, chính xác giúp ngăn chặn kịp thời các hiện tượng quá tải, ngắn mạch, chập điện dẫn đến cháy nổ, làm hư hỏng hệ thống dây dẫn điện. Đồng thời nó còn phòng tránh việc gây nguy hiểm đến sự an toàn của người sử dụng.

3. Cầu dao chống rò được cấu tạo chắc chắn từ các vật liệu cao cấp mang đến cho sản phẩm có độ bền tốt hơn nhiều các thiết bị khác.

Cau-dao-tu-dong-MCB-1P-06A-6KA-BBD1061CNV-Panasonic.jpg (50 KB)

Một số loại cầu dao tự động của Panasonic

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Cầu dao chống rò RCBO BBDE24031CNV Panasonic 40A 30mA 6kA sử dụng tiết kiệm nhiều điện năng giúp bạn tiết kiệm được nhiều khoảng chi phí.

2. Với cơ chế tự động ngắt điện nhanh chóng hơn nhiều sản phẩm thông thường, sử dụng trong nhiều trường hợp khi dòng điện xuất hiện dòng rò, quá tải, ngắn mạch dẫn đến cháy nổ, chập điện, hỏa hoạn… Điều này giúp tăng cường hiệu quả hoạt động hơn, không cần có sự tham gia của con người.

3. Sản phẩm nguyên lý hoạt động, kết nối khá đơn giản chính vì vậy dễ dàng trong quá trình lắp đặt, sử dụng và bảo quản sản phẩm.

4. Cầu dao chống rò RCBO BBDE24031CNV Panasonic  40A 30mA 6kA có giá thành phù hợp.

 

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng sau đây để được các nhân viên tư vấn đầy đủ, rõ ràng về sản phẩm, chính sách bán hàng hay chính sách vận chuyển khi mua hàng tại Công ty.

Cau-dao-tu-dong-MCB-1P-06A-6KA-BBD1061CNV-Panasonic.jpg (50 KB)

 

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll