Biến tần 1 pha LS có tốt không

Ngày nay có rất nhiều thiết bị điện được làm ra với mục đích đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng vì như vậy mà có rất nhiều thương hiệu lớn cạnh tranh nhau, trong số đó có tập đoàn LS. Cũng nhờ sự hội nhập và nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng mà họ mới có cơ hội chứng minh điều đó cho các bạn thấy thông qua việc sản xuất ra dòng sản phẩm vừa bền vừa tốt như biến tần 1 pha. Vậy thì biến tần 1 pha là gì? Biến tần 1 pha LS có ưu nhược điểm ra sao? Thay vì bạn ngồi suy đoán thì cùng với tôi đi tìm hiểu ngay nào.

BIẾN TẦN 1 PHA LS CÓ TỐT KHÔNG

 

1. Biến tần 1 pha là gì

Biền tần có một khái niệm đơn giản bởi vì được các nhà nghiên cứu cũng như các kĩ thuật viên cho rằng biến tần là một thiết bị có thể làm thay đổi tần số dòng điện xoay chiều rất tốt thông qua việc đưa dòng điện xoay chiều có tần số này sang dòng điện xoay chiều với tần số khác một cách nhanh chóng mà chính người sử dụng thiết bị này có thể điều chỉnh chúng được giúp cho chúng hoạt động ổn định theo tần số mong muốn.

Ngoài điều đó ra khi nói về biến tần thì không thể nào không nói đến hai loại của biến tần đó chính là biến tần 1 pha và biến tần 3 pha. Bài viết hôm nay chỉ tập trung nói về biến tần 1 pha nên tôi sẽ đi thẳng vào khái niệm của biến tần 1 pha này.

Biến tần 1 pha LS

Thật ra thì khái niệm về biến tần chính là khái niệm chung giúp cho mọi người có thể nhận diện và hiểu hơn về chính thiết bị này. Thông thường biến tần 1 pha có đầu vào 220V và có đầu ra 380V, nếu muốn sử dụng tốt hơn trong mạng lưới điện dân dụng thì có loại ngõ vào 1 pha 110V và ra 3 pha 220V có thể tiết kiệm nhiều hơn nên bạn cũng có thể suy xét về vấn đề này trong việc chọn lựa nhưng dù sao thì thiết bị biến tần 1 pha ls sẽ là một thiết bị tiện lợi dành cho bạn nên hãy mua ngay kẻo lỡ nhé.

2. Biến tần 1 pha LS của nước nào

Biến tần 1 pha được sản xuất do chính thương hiệu của LS. Nếu như bạn là một người chuyên sử dụng các thiết bị điện công nghiệp thì chắc chắn biết ngay thương hiệu LS này đến từ đâu nhưng với một số người thì LS vẫn còn hơi xa lạ một chút đừng vì như vậy mà khướt từ thương hiệu này nha bởi các thiết bị do chính LS sản xuất đều đạt chất lượng cao, có mẫu mã đa dạng lại rất dễ lắp đặt, dễ sử dụng lại có khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt nên bạn phải nhìn nhận và mở lòng sử dụng thiết bị của thương hiệu này. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy hài lòng thay vì thất vọng đó. Thương hiệu LS đến từ xứ sở Kim Chi Hàn Quốc. Thường thì mọi người chỉ biết đất nước này sản xuất điện thoại tốt như thương hiệu Sam Sung chẳng hạn nhưng bạn không nghĩ rằng các thiết bị về điện công nghiệp do LS sản xuất đứng hàng đầu trong nước lẫn nước ngoài. Hiện nay hàng trăm quốc gia trên thế giới sử dụng các thiết bị do chính LS sản xuất rồi và biến tần 1 pha LS cũng không nằm ngoài danh sách tiềm kiếm và sử dụng của nhiều người.

Nguồn gốc xuất xứ của biến tần 1pha LS

 

Nếu như bạn đang có ý định để mua thiết bị biến tần 1 pha này để sử dụng lắp đặt cho công ty hay nhà xưởng của bạn thì tôi khuyến khích bạn mua của LS để cảm nhận được những gì tôi nói là hoàn toàn đúng và đặc biệt khi bạn dùng rồi sẽ cảm thấy yêu thích thương hiệu này hơn và không chỉ chọn biến tần 1 pha không đâu mà nhiều trang thiết bị khác bạn cũng sẽ tìm mua thông qua thương hiệu này đó.

3. Ưu nhược điểm của biến tần 1 pha LS

+ Ưu điểm:

 • Dễ dàng cho người dùng sử dụng.

 • Dễ lắp đặt và rất an toàn khi người dùng tiếp xúc.

 • Thiết bị có thể được tháo lắp để thay thế linh kiện hay điều chỉnh.

 • Luôn hoạt động một cách ổn định.

 • Bên ngoài làm từ lớp vỏ cách điện nên vấn đề nứt vỏ không hề xảy ra.

 • Có khả năng tiết kiệm chi phí điện năng rất tốt.

 • Màu sắc không thay đổi khi đặt ở nơi có nhiệt độ cao.

 • Không bị tác động bởi môi trường chung quanh hay các tác nhân khác.

 • Có trọng lượng nhẹ nên người dùng dễ dàng cầm nắm để mang chúng đặt tại nơi có vị trí cao ngang tầm người dùng.

 • Có thông số kĩ thuật rõ ràng.

 • Thiết kế tỉ mỉ nên nhìn vào thấy thiết bị rất rắn chắc đem lại tính thẩm mỹ cho nơi lắp đặt.

 • Độ bền tốt, tuổi thọ cao.

 • Giá thành rất phù hợp với túi tiền của nhiều người.

+ Nhược điểm:

 • Tuy rất ít khi hư hỏng nặng nhưng đôi lúc các linh kiện bên trong xảy ra vấn đề làm cho thiết bị dễ tỏa nhiệt gây ra nóng phần vỏ ngoài.

 • Tuy biến tần 1pha LS cho bạn nhìn thấy được các điểm tích cực từ ưu điểm nhưng một phần nào đó ở nhược điểm cũng giúp cho bạn nhận định rằng cần phải sử dụng một cách hợp lý hơn để thiết bị tránh bị hư hỏng đặc biệt là các linh kiện bên trong của biến tần 1 pha.

4. Giá thành và tuổi thọ của biến tần 1 pha LS

Chắc hẳn vấn đề làm cho mọi người đau đầu có lẻ là về giá thành sản phẩm và cái làm bạn lo lắng nhất cũng chính là tuổi thọ của thiết bị. Thiết bị này có nhiều vấn đề để cho bạn suy nghĩ nên tôi cũng thông qua đó mà giải bày hết để các bạn có thể suy xét và mua thiết bị với giá hợp túi tiền mình hơn mà còn nhận được thiết bị với tuổi thọ cao nữa.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng thiết bị này giá cao mới tốt còn giá thấp thì sản phẩm không tốt, khi bạn nghĩ như vậy là sai hoàn toàn luôn bởi vì với thương hiệu lớn có nhiều năm làm việc như LS thì thiết bị biến tần 1 pha chắc chắn sẽ đạt chất lượng tốt nhất và mỗi một thiết bị làm ra đều có nhãn dán với tem chống giả để giúp cho khách hàng nhận biết được đây chính là sản phẩm do chính LS làm ra nên cho dù chúng có giá ra sao thì đều làm việc đúng tính năng mà chúng đang mang và luôn đem lại những lợi ích lớn.

Ngoài điều đó ra thì nhà sản xuất cũng rất hiểu tâm lý của khách hàng của mình nên sẽ đưa ra một cái giá hợp lý nhất để mọi người có thể mua chúng về lắp đặt trong tủ điện hay đưa vào các ứng dụng khác.

 


enlightenedenlightenedenlightened Xem thêm: Bảng giá thiết bị điện LS


 

Nói về tuổi thọ thì thiết bị này hoạt động rất ổn định và rất ít khi xảy ra các vấn đề hư hỏng nặng nhưng dù sao cũng phụ thuộc vào người sử dụng chúng ra sao mà thiết bị mới có thể tăng được tuổi thọ của mình. Thường thì chúng có thể sử dụng từ 3 năm rưỡi và cũng có thể hơn con số này nếu bạn là một người kĩ lưỡng và luôn kiểm tra định kì để xem thiết bị hoạt động hay không hoặc là luôn điều chỉnh khi thấy thiết bị có vấn đề để làm cho thiết bị hoạt động lại bình thường và đây là cánh mà bạn có thể sử dụng thiết bị được lâu hơn. Nếu bạn muốn sử dụng biến tần 1 pha với tuổi thọ cao hơn số tuổi ban đầu thì hãy là một người dành sự quan tâm cho thiết bị mà mình đã mua và luôn luôn vệ sinh để loại bỏ lớp bẩn bên ngoài thiết bị, thay thế các phần có vấn đề hư hỏng để thiết bị có thể hoạt động một cách tốt nhất, có như vậy thì chúng mới càng ngày càng làm việc liên tục mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn.

5. Ứng dụng của biến tần 1 pha LS

Biến tần một pha ngày càng được đưa vào ứng dụng nhiều và vô cùng phổ biến đối với mọi người đặc biệt trong ngành công nghiệp hay xây dựng.

Một vài ví dụ cụ thể như là biến tần một pha đưa vào làm máy bơm giúp cho người sử dụng nước sinh hoạt trở nên tốt hơn thay, ngoài ra biến tần còn được cải tiến và đưa vào ứng dụng cho quạt hút bụi, máy nén khí, băng tải,… còn vô số thiết bị được biến tần 1 pha đưa vào giúp cho các thiết bị đó hoạt động nhanh đáp ứng được nhu cầu của mọi người.

Ứng dụng của biến tần 1 pha

6. Nơi cung cấp biến tần 1 pha LS chính hãng giá tốt

Để có thể mua được thiết bị biến tần 1 pha LS chính hãng giá tốt bạn chỉ cần tìm đến Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt. Tại nơi đây có rất nhiều dòng sản phẩm lại được mang đi kiểm định hằng năm nên chất lượng rất tốt. Không những vậy còn có đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp nữa đảm bảo sẽ làm cho các bạn hài lòng. Còn chừng chừ gì nữa mà không tìm đến ngay web của công ty Nghĩa Đạt để nhận được các chính sách bảo hành thiết bị phù hợp.

NGHIA DAT TECH

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP NGHĨA ĐẠT

Địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0913 98 08 48 (Mr.Vũ)

0937 91 27 94 (Ms. Năm)

0931 77 88 71 (Ms. Trang)

0931 77 88 30 (Ms. Sự)

0937 88 41 45

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
gtag('set', {'user_id': 'USER_ID'}) Scroll