Đinh đóng gỗ 9 phân

Đinh đóng gỗ 9 phân được sản xuất với chất liệu được làm từ thép tôi luyện qua nhiều gia đoạn rèn, kéo, cắt sản phẩm ra đúng theo kích thước được quy định. Với mũi đinh nhọn dài, độ phủ bóng cao, đinh đóng gỗ 9 phân đã trở thành một dụng cụ đắc lực giúp người tiêu dùng sử dụng cho các công việc trong đời sống hằng ngày
Liên hệ
Số Lượng

Với uy tín lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị công nghiệp, Nghĩa Đạt Tech đã trở thành một trong những cửa hàng cung cấp các vật dụng, thiết bị dân dụng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn tín nhiệm nhất. Hiện nay công ty đang phân phối rất nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau như bóng đèn, máy bơm, công tắc, ổ cắm điện,…Và một mặt hàng sản phẩm quen thuộc, phổ biến trong đời sống người dân đã tiếp tục được bày bán tại cửa hàng Nghĩa Đạt Tech – mặt hàng đinh đóng gỗ. Đinh đóng gỗ được chia ra thành nhiều kích thước khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích, một trong những loại đinh đóng gỗ được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất đó chính là đinh đóng gỗ 9 phân.

dinh-dong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm đinh đóng gỗ 9 phân thuộc cửa hàng Nghĩa Đạt Tech sản phẩm đạt chất lượng cao được các chuyên gia đánh giá, sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam với các quy trình chế tác hết sức kỹ lưỡng, nhằm đem đến cho người tiêu dùng Việt loại sản phẩm đinh đóng gỗ có giá trị sử dụng tốt nhất.

2. Sản phẩm có thiết kế chiều dài 9cm, được sử dụng cho các công trình nhỏ ở nhà như bàn ghế, tủ gỗ, cửa ra vào,…Ngoài ra còn được sử dụng cho các công trình xây dựng quy mô khác nhau như đóng cốp pha, pallet, mô-bin ,…

3. Sản phẩm được sản xuất với chất liệu được làm từ thép tôi luyện qua nhiều gia đoạn rèn, kéo, cắt sản phẩm ra đúng theo kích thước được quy định. Với mũi đinh nhọn dài, độ phủ bóng cao, sản phẩm đã trở thành một dụng cụ đắc lực giúp người tiêu dùng sử dụng cho các công việc trong đời sống hằng ngày.

4. Đinh đóng gỗ 9 phân được đóng gói theo khối lượng gói nhỏ 5kg và gói lớn 50kg, nhằm cung cấp theo nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

5. Sản phẩm có thể sử dụng được trong thời gian dài nhờ độ cứng và độ bền cao, giúp các đồ vật được kết nối chắc chắn hơn bao giờ hết.

dinh-dong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm với độ bền chắc cao có thể dễ dàng xuyên qua mọi bề mặt cứng rắn của gỗ, đinh không bị biến dạng khi tiếp xúc với các bề mặt cứng, giúp người tiêu dùng kể cả nữ giới cũng có thể thuận lợi sử dụng sản phẩm.

2. Đinh đóng gỗ 9 phân cần được người tiêu dùng bảo quản trong điều kiện môi trường khô ráo, không ẩm ướt gây ra hiện tượng gỉ sét cho sản phẩm, làm chất lượng sử dụng bị giảm sút.

3. Khi sử dụng đinh đóng gỗ 9 phân, người tiêu dùng nên chú ý không để rơi sản phẩm xuống nền nhà phòng trường hợp dẫm phải gây thương tích cho cơ thể.

4. Quý khách hàng để sở hữu sản phẩm, xin vui lòng đến trực tiếp cửa hàng Nghĩa Đạt Tech tại địa chỉ 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc đặt hàng trực tuyến qua trang chủ của công ty để nhận được dịch vụ giao hàng tận nơi.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll