Đinh đóng gỗ 7 phân

Đinh đóng gỗ 7 phân có chiều dài 7cm được sản xuất từ chất liệu thép cao cấp với độ bền cao, mũi đinh sắt nhọn và độ bóng cao của sản phẩm là một ưu điểm lớn giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Đinh đóng gỗ 7 phân ngoài sử dụng cho đời sống sinh hoạt thường ngày ra thì còn đóng vai trò vô cùng quan trọng cho các công trình xây dựng lớn, nhỏ.
Liên hệ
Số Lượng

Bạn đang tìm mua sản phẩm đinh đóng gỗ uy tín? Bạn đang tự hỏi liệu cửa hàng cung cấp sản phẩm đinh đóng gỗ nào có chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay? Chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu một sản phẩm đinh đóng gỗ hiện đại nhất đang được chào bán bởi công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Nghĩa Đạt, sản phẩm có tên là đinh đóng gỗ 7 phân. Đinh đóng của công ty Nghĩa Đạt Tech là một trong những sản phẩm đang được người tiêu dùng tìm mua để phục vụ cho việc đóng các vật dụng bằng gỗ như kệ tủ, bàn học, cửa ra vào, sàn nhà gỗ,…Với chất lượng tốt đi kèm với giá thành ưu đãi thì sản phẩm đinh đóng gỗ 7 phân đã nhận được nhiều sự ưa chuộng từ người tiêu dùng đến thợ mỹ nghệ chuyên nghiệp.

dinh-dong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đinh đóng gỗ 7 phân là sản phẩm dùng để ghép các vật dụng như ván, gỗ, giày da,…Sản phẩm được sử dụng kết hợp với các công cụ như búa hoặc máy bắn đinh.

2. Đinh có chiều dài 7cm được sản xuất từ chất liệu thép cao cấp với độ bền cao, mũi đinh sắt nhọn và độ bóng cao của sản phẩm là một ưu điểm lớn giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

3. Sản phẩm đinh đóng gỗ 7 phân ngoài sử dụng cho đời sống sinh hoạt thường ngày ra thì còn đóng vai trò vô cùng quan trọng cho các công trình xây dựng lớn, nhỏ.

4. Nếu được bảo quản trong môi trường không khí thoáng mát, không ẩm ướt, sản phẩm có thể được sử dụng trong thời gian dài mà không xuất hiện hiện tượng gỉ sét.

5. Sản phẩm đinh đóng gỗ 7 phân có quy cách đóng gói theo khối lượng, gói nhỏ có trọng lượng 5kg, bao lớn có trọng lượng 50kg dùng để cung cấp phù hợp cho người mua sỉ hoặc lẻ.

dinh-dong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đinh có xuất xứ từ Việt Nam với kích thước 7cm và chất liệu dây thép kéo đen bền bỉ cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm đinh đóng gỗ có chất lượng sử dụng tốt nhất.

2. Sản phẩm đinh đóng gỗ 7 phân cần được sử dụng lưu ý, cẩn thận bởi người tiêu dùng vì nếu bị rơi rớt xuống sàn, sản phẩm có thể làm bị thương người xung quanh khi dẫm phải.

3. Đinh đóng gỗ 7 phân có chất lượng sử dụng tốt và không bị xuống cấp nếu được bảo quản kỹ lưỡng.

4. Hiện nay Nghĩa Đạt Tech đang chào bán sản phẩm với giá thành cực kì ưu đãi, để mua sản phẩm đinh đóng gỗ 7 phân, người tiêu dùng có thể đến mua trực tiếp tại địa chỉ: 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc đặt hàng trực tuyến trên website công ty.

5. Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đinh đóng gỗ 7 phân có thể liên hệ qua hộp thư Hỗ trợ 24/7 được hiển thị trên trang chủ của công ty Nghĩa Đạt Tech để được đội ngũ nhân viên tư vấn cung cấp thông tin cụ thể nhất về sản phẩm.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll