Đinh đóng gỗ 8 phân

Đinh đóng gỗ 8 phân có chất liệu được làm từ thép cao cấp, ưu điểm của loại thép này là giúp cho sản phẩm đinh đóng gỗ trở nên bền bỉ hơn, có thể xuyên qua các loại gỗ cứng hoặc xi măng một cách dễ dàng và nhanh chóng, không xảy ra hiện tượng bị biến dạng hay gãy sản phẩm, làm bị thương người tiêu dùng trong khi sử dụng.
Liên hệ
Số Lượng

Một mặt hàng sản phẩm mới vừa được bày bán tại công ty TNHH Thiêt bị Công nghiệp Nghĩa Đạt với tên gọi đinh đóng gỗ. Sản phẩm đinh đóng gỗ hiển nhiên không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những thợ thủ công chuyên nghiệp về lĩnh vực đồ dùng mỹ nghệ như thợ mộc, thợ điêu khắc gỗ. Dòng sản phẩm đinh đóng gỗ 8 phân của Nghĩa Đạt Tech hiện nay đang được ưu chuộng bởi người tiêu dùng nhờ độ bền cao, tính năng đóng đồ dùng bằng gỗ chắc chắn, tiện lợi, hứa hẹn sẽ là vật dụng hỗ trợ đắc lực cho các công trình xây dựng lớn nhỏ hay thậm chí là trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

dinh-dong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đinh đóng gỗ 8 phân có chất liệu được làm từ thép cao cấp, ưu điểm của loại thép này là giúp cho sản phẩm đinh đóng gỗ trở nên bền bỉ hơn, có thể xuyên qua các loại gỗ cứng hoặc xi măng một cách dễ dàng và nhanh chóng, không xảy ra hiện tượng bị biến dạng hay gãy sản phẩm, làm bị thương người tiêu dùng trong khi sử dụng.

2. Đinh được đóng gói theo hai quy cách 5kg và 50kg để thuận tiện cho việc cung cấp mặt hàng này cho người tiêu dùng có nhu cầu mua sỉ và lẻ.

3. Sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam với chất lượng sử dụng dài lâu, không bị xuống cấp nêu được bảo quản đúng cách.

4. Người tiêu dùng cần bảo quản sản phẩm đinh đóng gỗ 8 phân ở không gian thoáng mát, không ẩm ướt làm sản phẩm bị gỉ sét, giảm chất lượng sử dụng.

dinh-dong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đinh đóng gỗ 8 phân là sản phẩm được sử dụng cho cả trong đời sống sinh hoạt và trong các công trình như cốp pha, pallet, mô – bin,…

2. Sản phẩm phân cần được bảo quản kỹ lưỡng, người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm nên cẩn thận không để đinh bị rơi rớt xuống sàn, làm bị thương người qua lại nếu dẫm phải, trong trường hợp dẫm trúng đinh bị gỉ sét, cần phải thực hiện các bước khử trùng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

3. Sản phẩm có mũi đinh nhọn, sắt, độ phủ bóng cao, làm nâng cao chất lượng sản phẩm, thường sử dụng đinh đóng gỗ 8 phân với các dụng cụ như búa, máy bắn đinh,...

4. Đinh đóng gỗ 8 phân là sản phẩm đang được cung cấp bởi công ty Nghĩa Đạt Tech với giá cả tốt nhất, chất lượng cam kết sẽ làm người tiêu dùng hài lòng. Nghĩa Đạt Tech còn có cả dịch vụ đổi trả hàng 5 ngày sau khi mua trong trường hợp khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

5. Người tiêu dùng muốn tìm hiểu thê về sản phẩm xin liên hệ qua đường dây nóng của công ty hoặc hộp thư Hỗ trợ 24/7 để nhận được thông tin cụ thể và chính xác nhất của sản phẩm từ nhân viên tư vấn.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll