Đinh đóng gỗ 4 phân

Đinh đóng gỗ 4 phân có kích thước 4cm, không quá dài cũng không quá ngắn, dùng để đóng các vật dụng thường có mặt trong đời sống sinh hoạt của người tiêu dùng. Đinh đóng gỗ 4 phân được sản xuất tại Việt Nam có độ bền cao, dùng được cho nhiều đồ vật thông dụng trong đời sống người tiêu dùng Việt.
Liên hệ
Số Lượng

Đinh đóng gỗ là vật dụng thường được sử dụng cho các công trình kiến trúc mỹ nghệ, loại mặt hàng này có vai trò kết nối các vật liệu bằng gỗ với nhau, tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Hiện nay đinh đóng gỗ được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau dùng cho nhiều trường hợp. Nghĩa Đạt hiện nay là công ty cung cấp loại đinh đóng gỗ chất lượng cao, trong đó có đinh đóng gỗ 4 phân được lựa chọn nhiều bởi người tiêu dùng nhờ chất lượng sử dụng cao và giá cả hợp lý của sản phẩm.

dinh-dong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Là loại dụng cụ được sử dụng kết hợp với búa hoặc máy bắn đinh, thường được sử dụng cho việc đóng vào tường hoặc vào các vật dụng bằng gỗ như bàn học, ghế ngồi, tủ kệ,…đảm bảo sự chắc chắn cho những vật dụng này khi sử dụng.

2. Sản phẩm đinh đóng gỗ 4 phân có kích thước 4cm, không quá dài cũng không quá ngắn, dùng để đóng các vật dụng thường có mặt trong đời sống sinh hoạt của người tiêu dùng.

3. Với quy cách đóng gói nhỏ 5kg và bao lớn là 50kg, sản phẩm đinh đóng gỗ có thể dễ dàng được phân phối cho người tiêu dùng có ý định mua theo số lượng lớn hoặc số lượng nhỏ.

4. Sản phẩm được sử dụng chất liệu dây thép kéo đen nguội có độ cứng cao, khi tiếp xúc với bề mặt cứng không bị gãy, biến dạng là mất tác dụng của đinh.

5. Đinh đóng gỗ 4 phân nếu được bảo quản kỹ lưỡng sẽ có thể sử dụng được trong thời gian dài, cố gắng không để sản phẩm tiếp xúc với không khí ẩm ướt làm ngắn tuổi thọ sử dụng sản phẩm.

dinh-dong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm đinh đóng gỗ 4 phân được sản xuất tại Việt Nam có độ bền cao, dùng được cho nhiều đồ vật thông dụng trong đời sống người tiêu dùng Việt.

2. Sản phẩm có đầu đinh nhọn, độ bóng cao, khi sử dụng người tiêu dùng cần lưu ý cẩn thận, tránh để bị thương. Khi phát hiện đinh bị gỉ sét, cần cần thu gom cẩn thận, tránh để rơi rớt làm bị thương những người xung quanh.

3. Với cách sử dụng đơn giản, không chỉ nam giới mà cả nữ giới cũng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm trong trường hợp cần thiết, không cần sự giúp đỡ của người khác vẫn có thể làm tốt.

4. Đinh ngoài sử dụng cho các vật dụng thông thường trong sinh hoạt thì cũng đóng vai trò quan trọng cho việc xây dựng các công trình lớn nhỏ như cốp pha, pallet, mô – bin,…

5. Đinh đóng gỗ 4 phân hiện nay đang được công ty Nghĩa Đạt Tech phân phối theo số lượng nhỏ và số lượng lớn với giá thành ưu đãi. Khi mua sản phẩm tại cửa hàng, người tiê dùng còn có cơ hội nhận được ưu đãi hấp dẫn.

6. Để tìm hiểu kỹ về sản phẩm đinh đóng gỗ 4 phân, người tiêu dùng có thể nhắn tin qua hộp thư Hỗ trợ 24/7 trên website của công ty hoặc đến cửa hàng để được nhận viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Ngoài ra có thể đặt mua sản phẩm trên trang web của công ty để được giao hàng đến tận nhà.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll