Đinh đóng gỗ 6 phân

Đinh đóng gỗ 6 phân là sản phẩm có thiết kế với chiều dài 6cm, mũi đinh nhọn và độ bóng cao, với thiết kế thon gọn và chiều dài vừa phải, đinh đóng gỗ 6 phân được sử dụng vô cùng dễ dàng và thuận tiện khi đóng vào các đồ vật cứng được làm từ gỗ như bàn ghế, kệ tủ, cửa sổ,…
Liên hệ
Số Lượng

Được biết đến là công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp uy tín nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, Nghĩa Đạt Tech là nơi mua bán các vật dụng, dụng cụ thiết bị dân dụng có chất lượng đảm bảo và giá cả ưu đãi. Nghĩa Đạt Tech chịu trách nhiệm phân phối nhiều mặt hàng sản phẩm điện từ bóng đèn, công tắc, máy bơm nước, ổ cắm điện,…cho đến các loại dụng cụ đơn giản nhưng cần thiết trong đời sống như mũi khoan, đinh đóng bê tông, đinh đóng gỗ,...Trong đó, đinh đóng gỗ là mặt hàng mới của công ty đang được tìm mua bởi nhiều người tiêu dùng, tiêu biểu là sản phẩm đinh đóng gỗ 6 phân được thiết kế với khả năng đóng các đồ vật bằng gỗ vô cùng tốt.

dinh-dong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đinh đóng gỗ 6 phân là sản phẩm có thiết kế với chiều dài 6cm, mũi đinh nhọn và độ bóng cao. Với thiết kế thon gọn và chiều dài vừa phải, đinh được sử dụng vô cùng dễ dàng và thuận tiện khi đóng vào các đồ vật cứng được làm từ gỗ như bàn ghế, kệ tủ, cửa sổ,…

2. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các khâu chế tác, kiểm tra nghiêm ngặt, sản phẩm được tung ra thị trường và đến tay người tiêu dùng phải đảm bảo được tiêu chí bảo đảm chất lượng sử dụng tốt nhất có thể.

3. Với chất liệu là dây thép kéo đen có độ bền cực cao, sản phẩm đinh đóng gỗ 6 phân có chất lượng sử dụng tốt hơn những loại đinh đóng gỗ thông thường khác. Sản phẩm cũng ít xảy ra hiện tượng gỉ sét nếu được bảo quản đúng cách.

4. Sản phẩm đinh đóng gỗ 6 phân của Nghĩa Đạt Tech được chia làm hai quy cách đóng gói bao bì với khối lượng 5kg là 50kg để phục vụ cho đối tượng khách hàng mua sỉ và lẻ.

5. Đinh đóng gỗ 6 phân không bị biến dạng hay gãy vỡ khi người tiêu dùng đóng sản phẩm vào bề mặt cứng.

dinh-dong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm đinh đóng gỗ 6 phân của Nghĩa Đạt Tech là sản phẩm có thể được sử dụng bởi bất cứ người tiêu dùng nào dù là nam giới hay nữ giới nhờ khả năng đóng tốt của sản phẩm vào các vật dụng bằng gỗ.

2. Đinh đóng gỗ được sử dụng bằng chất liệu théo cao cấp nhưng nếu người tiêu dùng không bảo quản cẩn thận, để sản phẩm trực tiếp tiếp xúc với không khí ẩm ướt sẽ làm sản phẩm xảy ra hiện tượng gỉ sét, làm giảm chất lượng sử dụng.

3. Người tiêu dùng nên cẩn thận không nên để đinh rơi vãi xuống đất có thể làm bị thương những người xung quanh vô tình dẫm phải.

4. Đinh đóng gỗ 6 phân hiện nay đang được cung cấp bởi công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Nghĩa Đạt với giá thành và chất lượng đảm bảo 100%. Khách hàng không hài lòng với sản phẩm có thể đổi trả trong vòng 5 ngày kể từ lúc mua sản phẩm.

5. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ hộp thư Hỗ trợ 24/7 hoặc đến trực tiếp cửa hàng để nhận tư vấn từ nhân viên công ty.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll