Đinh đóng gỗ 5 phân

Đinh đóng gỗ 5 phân dùng để kết nối các loại đồ vật bằng gỗ như bàn ghế, tủ quần áo,…giúp chúng cố định và chắc chắn hơn. Đinh đóng gỗ 5 phân còn có thể được sử dụng để đóng lên tường, là sản phẩm có chất lượng tốt và được nhiều ng tin dùng.
Liên hệ
Số Lượng

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt là nơi cung cấp các sản phẩm, mặt hàng được sử dụng cho lĩnh vựng xây dựng, kỹ thuật và trong đười sống sinh hoạt hằng ngày. Hiện nay công ty đang bày bán loại sản phẩm đinh đóng gỗ thông dụng đối với người tiêu dùng ngày nay. Sản phẩm đinh đóng gỗ 5 phân là một trong số sản phẩm phố biến nhất hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng chọn mua với số lượng lớn tại cửa hàng của Nghĩa Đạt Tech. Sản phẩm có chất lượng và giá cả ổn định, nhận được sự yêu thích của nhiều người tiêu dùng.

dinh-dong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm đinh đóng gỗ 5 phân được sản xuất trên quy mô công nghệ lớn, với các khâu chế xuất nghiêm ngặt, quy trình chọn lựa chất liệu kỹ lưỡng nhằm tạo ra loại đinh đóng gỗ có chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

2. Sản phẩm có chất liệu là dây thép kéo đen có độ bền cao, khi tiếp xúc với các bề mặt cứng rắn, không bị biến dạng hay gãy vỡ nhờ có chất liệu cao cấp tạo nên.

3. Sản phẩm dùng để kết nối các loại đồ vật bằng gỗ như bàn ghế, tủ quần áo,…giúp chúng cố định và chắc chắn hơn. Đinh đóng gỗ 5 phân còn có thể được sử dụng để đóng lên tường.

4. Đinh đóng gỗ 5 phân có thể sử dụng trong thời gian dài nếu người tiêu dùng biết cách bảo quản sản phẩm, không để tiếp xúc nhiều với không khí ẩm ướt là sản phẩm bị gỉ sét, giảm sút chất lượng sử dụng của sản phẩm.

5. Sản phẩm được đóng gói theo quy cách 5kg cho gói nhỏ và 50kg cho bao lớn nhằm cung cấp cho các đối tượng khách hàng mua lẻ hoặc sỉ sản phẩm.

6. Sản phẩm có mũi đinh nhọn và có độ bóng cao, người tiêu dùng sử dụng đinh đóng gỗ 5 phân kết hợp với búa hoặc máy bắn đinh.

dinh-dong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đinh đóng gỗ 5 phân được thiết kế với chiều dài 5cm với độ cứng và độ bền cao, có thể sử dụng đóng các vật dụng gỗ cứng vẫn cho ra kết quả tốt nhất. 

2. Khi sử dụng sản phẩm người tiêu dùng nên cẩn thận không để đinh rơi rớt làm bị thương người xung quanh, đặc biệt là khi đinh có hiện tượng bị gỉ sét.

3. Với cách sử dụng đơn giản đinh đóng gỗ 5 phân có thể được sử dụng bởi người tiêu dùng cả nam giới và nữ giới, việc sửa chữa đồ vật trong đời sống sinh hoạt thường ngày cũng trở nên dễ dàng hơn.

4. Để sở hữu sản phẩm đinh đóng gỗ 5 phân, người tiêu dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng Nghĩa Đạt Tech ở số 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc đặt hàng trực tuyến qua trang web của công ty.

5. Người tiêu dùng muốn tìm hiểu kỹ về sản phẩm có thể liên lạc qua hộp thư Hỗ trợ 24/7 của công ty để được tư vấn thông tin cụ thể nhất bởi đội ngũ nhân viên.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll