Đinh đóng gỗ 12 phân

Đinh đóng gỗ 12 phân là sản phẩm sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng, các công trình kiến trúc mỹ nghệ,…Đinh đóng gỗ 12 phân được sử dụng kết hợp với búa hoặc máy bắn đinh, có thể ghép nối sản phẩm gỗ dễ dàng, tạo nên sự bền chắc cho các sản phẩm.
Liên hệ
Số Lượng

Đinh đóng gỗ là sản phẩm được sử dụng phổ biến ở Việt Nam cũng như các nơi khác trên thế giới bởi tính hữu ích và thiết yếu của loại mặt hàng này. Các sản phẩm đinh đóng gỗ được sản xuất với kích cỡ khác nhau nhằm phục vụ cho nhiều mục đích của người tiêu dùng. Đinh đóng gỗ 12 phân là sản phẩm thuộc công ty Nghĩa Đạt nằm tại số 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Sản phẩm được bày bán trực tiếp tại cửa hàng với giá thành ưu đãi và chất lượng đảm bảo. Người tiêu dùng có thể mua sản phẩm để sử dụng cho nhiều công trình lớn nhỏ, trong đời sống thường ngày bởi tính linh hoạt của sản phẩm. Đinh đóng gỗ 12 phân tại Nghĩa Đạt Tech là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tín dụng và đặt mua với số lượng lớn hiện nay.

dinh-dong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đinh đóng gỗ 12 phân là sản phẩm sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp xây dựng, các công trình kiến trúc mỹ nghệ,…Đinh được sử dụng kết hợp với búa hoặc máy bắn đinh, có thể ghép nối sản phẩm gỗ dễ dàng, tạo nên sự bền chắc cho các sản phẩm.

2. Sản phẩm được sản xuất tại Việt nam và là loại đinh có chiều dài 12 cm, độ dài này giúp cho việc ghép nối các sản phẩm gỗ có kích thước lớn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, sản phẩm được kết nối bởi đinh đóng gỗ 12 phân không dễ bị rơi rớt, lỏng lẻo mà ngược lại rất chắc chắn và bền bỉ.

3. Đinh đóng gỗ 12 phân được tạo nên từ thép nguyên chất kéo dãn và nung ở nhiệt độ cao, vì thế sản phẩm có độ cứng cao và không dễ bị biến dạng sản phẩm khi tiếp xúc với các loại gỗ có độ cứng cao nếu người tiêu dùng đóng đinh đúng cách.

4. Sản phẩm cần được bảo quản ở môi trường khô ráo, tránh ẩm ướt và dính nước để tránh hiện tượng bị gỉ sét là giảm chất lượng sử dụng của đinh.

5. Đinh đóng gỗ 12 phân có chất lượng cao, được đóng gói theo nhu cầu của người tiêu dùng gồm 2 loại chính là 5kg và 50kg giúp đáp ứng được người tiêu dùng mua sỉ hoặc lẻ.

dinh-dong

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm thích hợp đóng những loại đồ vật gỗ có kích thước lớn như mái nhà, cột nhà, sàn gỗ,…giúp sản phẩm cố định hơn và bền chắc hơn.

2. Đinh đóng gỗ 12 phân có chất lượng đảm bảo và giá cả lại phải chăng, hợp túi tiền người tiêu dùng Việt Nam, giúp việc cố định, lắp ghép các đồ vật bằng gỗ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

3. Sản phẩm hiện đang có mặt tại cửa hàng của Nghĩa Đạt Tech, để mua sản phẩm đinh đóng gỗ 12 phân, người tiêu dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi điện đặt hàng thông qua đường dây nóng của công ty.

4. Mọi thắc mắc về thông tin sản phẩm xin liên hệ về hộp thư Hỗ trợ 24/7 trên website của công ty để được nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên của Nghĩa Đạt Tech.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll