TIN TỨC

Tin tức về các sản phẩm, thông số kỹ thuật, tín năng của thiết bị điện công nghiệp cho công trình nhà máy.

TIN TỨC

 • Máy nước nóng panasonic có tốt không

  Máy nước nóng panasonic có tốt không? luôn đảm bảo chất lượng giúp bạn và gia đình đảm bảo an toàn khi sử dụng thì chúng tôi xin tiết lộ nhãn hàng của chúng tôi nhãn hàng Panasonic là một thương hiệu đến từ Nhật Bản và sản xuất tại Malaysia, Panasonic luôn chú trọng đến chất lượng và hiệu suất của sản phẩm.
  Đọc tiếp
 • Máy bớm nước panasonic có tốt không

  Máy bớm nước panasonic có tốt không? được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, vận hành êm ái không phát ra tiếng ồn, hút nước rất nhanh chóng và có tuổi thọ cao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.
  Đọc tiếp
 • Khác biệt giữa CB, MCB, MCCB, RCBO, ELCB

  Những thiết bị điện được bán rất rộng rãi trên thị trường hiện nay với nhiều loại khác nhau mỗi loại có công dụng khác nhau đặc biệt với dòng aptomat có các loại như: CB, MCB, MCCB, RCBO, ELB đây đều là các thiết bị thuộc dòng aptomat nhưng mỗi loại có đặc điểm và công dụng khác. Vậy sự khác biệt giữa CB, MCB, MCCB, RCBO, ELCB như thế nào? hãy cùng tìm hiểu nhé.
  Đọc tiếp
 • Đèn led hãng nào tốt

  Đèn led là bao gồm 1 hay nhiều chip led với nhiều hình dạng và màu sắc khac nhau, được lắp ráp và sắp xếp thành nguồn phát sáng trong nhiều hình dạng khác nhau như bóng đèn tròn (led bulb), ống dài, hình nến, hình cầu, ….để làm thiết bị chiếu sáng trong nhiều không gian khác nhau. Vậy đèn led của hãng nào tốt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.
  Đọc tiếp
 • Công tắc đồng hồ là gì

  Công tắc đồng hồ là gì? Với nhiều tính năng hiện đại hơn có thể tự động kiểm soát theo thời gian, chỉ cần bạn cài đặt thời gian bật/tắc thì công tắc sẽ tự động lưu trữ dữ liệu và thực hiện như chương trình đã cài đặt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.
  Đọc tiếp
 • Có nên dùng thiết bị điện panasonic

  Có nên dùng thiết bị điện panasonic? là câu hỏi của rất nhiều người đã đặt ra giữ một thị trường có rất nhiều mặt hàng điện gia dụng. Vậy câu trả lời của chúng tôi là, về mẫu mã thì sản phẩm của panasonic được thiết kế cực kì tinh tế và có tính thẩm mỹ cao có đầy đủ kiểu dáng mà màu sắc để cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn, cộng với đó là các sản phẩm có chất lượng, tuổi thọ cao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rỏ hơn nhé.
  Đọc tiếp
 • Có nên dùng máy nước nóng panasonic

  Bạn đang thắt mắt đặt câu hỏi có nên dùng máy nước nóng panasonic của chúng tôi? Và bạn đang thắt mắt không biết máy nước nóng có những đặt điểm gì khác với những loại máy nước nóng thông thường? Vâng chúng tôi sẽ giới thiệu một vài ưu điểm của sản phẩm máy nước nóng panasonic để bạn trả lời câu hỏi là có nên dùng máy nước nóng panasonic hay không.
  Đọc tiếp
 • Công tắc ổ cắm hãng nào tốt nhất

  Chắc hẳn mọi người ai cũng biết đến 2 thiết bị điện quen thuộc mà chúng ta thường hay dùng trong gia đình đó là công tắc và ổ cắm đó là hai thiết bị không thể thiếu nếu như bạn muốn ngôi nhà bạn hoàn hảo, vậy câu hỏi đặt ra ở đây là công tắc ổ cắm hãng nào tốt nhất trong khi thị trường hiện nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
  Đọc tiếp
Scroll