MẶT VUÔNG 2 THIẾT BỊ PANASONIC WEB7812SW

Mặt vuông 2 thiết bị panasonic WEB7812SW được sản xuất dựa trên những kỹ thuật hiện đại cùng với các tiêu chuẩn và yêu cầu hết sức khó khăn. Chính vì vậy mỗi sản phẩm mặt vuông 2 thiết bị WEB7812SW luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền của nó.
16,700 đ
Mã SP: WEB7812SW
Số Lượng

Mặt vuông 2 thiết bị panasonic WEB7812SW là thiết bị không thể thiếu sử dụng trong điện dân dụng vì những lợi ích và tính năng nó mang lại. Đây là một trong những sản phẩm đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi từ các căn hộ, chung cư đến các công trình khác..Với sự uy tín của thương hiệu, chất lượng sản phẩm cùng với giá cả phải chăng là các yếu tố để sản phẩm mặt vuông 2 thiết bị WEB7812SW nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng.

cau-dao-tu-dong.jpg (57 KB)

Sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Sản phẩm được cấu tạo từ 2 lớp trong đó có 1 lớp ngoài được sản xuất từ nguyên liệu nhựa có tính chất cách điện hiệu quả và bên trong là hợp chất kim loại.

2. Mặt vuông 2 thiết bị panasonic WEB7812SW có cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ đem đến nhiều các lợi ích và tiện lợi cho người sử dụng.

3. Ngoài các việc tuân thủ các yêu cầu trong ngành sản phẩm mặt vuông 2 thiết bị panasonic WEB7812SW còn đạt tiêu chuẩn của hệ thống tiêu chuẩn ISO:9001.

4. Sản phẩm có cấu trúc đơn giản và rất dễ lắp đặt, thay mới, bảo quản và sử dụng. Ban có thể tự mình làm tất cả các công việc trên mà không cần sự trợ giúp hay hỗ trợ kỹ thuật nào cả.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

WEB7811SW.JPG (20 KB)

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Mặt vuông 2 thiết bị panasonic WEB7812SW có lớp ngoài được làm nhựa vừa có thể bảo vệ tốt các thiết bị bên trong tránh các ảnh hưởng của mỗi trường bên ngoài, trong không khí như oxi hóa, bụi bẩn. Ngoài ra nó còn có khả năng cách điện từ các thiết bị bên trong tránh hiện tượng rò rỉ điện ra bên ngoài gây nguy hiểm cho người sử dụng,

2. Sản phẩm với bề màu trắng không chỉ bảo vệ hệ thống điện nhà bạn, với màu sắc và diện tích nhỏ dọn phù hợp với bất kỳ khu vực nào như cầu thang, nhà bếp, nhà ăn... vừa tiện lợi vừa có thể gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

3. Mặt vuông 2 thiết bị WEB7812SW ngoài chất lượng tốt thì độ bền tuổi thọ rất cao.  Được đáng giá là một trong những sản phẩm có tuổi thọ cao nhất hiện nay trong hệ thống thiết bị điện dân dụng.

4. Sản phẩm sử dụng hao tốn rất ít các điện năng. Tiết kiệm một khoảng chi phí không nhỏ cho gia đình bạn.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Mặt vuông 2 thiết bị panasonic WEB7812SW có rất nhiều các ưu điểm nổi bật khác nhưng có giá thành ở mức phải chăng. Phù hợp với tâm lý mua săm và sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam. Đây là sản phẩm nhất định bạn phải sở hữu trong ngôi nhà của bạn vì những lợi ích nó mang lại. 

WEB7811SW.JPG (20 KB)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll