MẶT CHE MƯA CHO CÔNG TẮC PANASONIC WBC8981SW IP43

Mặt che mưa cho công tắc panasonic WBC8981SW IP43 là sản phẩm của thương hiệu uy tín Panasonic nổi tiếng ở nhiều quốc gia trong khắp thế giới. Mặt che mưa cho công tắc panasonic WBC8981SW chất lượng và độ an toàn đáng tin cậy đã giúp sản phẩm càng ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn từ phía khách hàng.
170,000 đ
Mã SP: WBC8981SW
Số Lượng

Hiện nay việc sử dụng ổ cắm và công tắc trong nhà bạn rất nhiều, điều này khiến bạn lo lắng về vấn đề an toàn của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt đôi với các trẻ con hiếu động nghịch phá công tắc, chạm vào các thiết bị điện, nếu xảy ra các hiện tượng rò tỉ, chập điện và giật điện thì thật là vô cùng nguy hiểm. Vì vậy bạn hãy nhanh chóng sử dụng các sản phẩm mặt che mưa cho công tắc panasonic WBC8981SW IP43 cho các thiết bị công tắc nhà bạn. Đây là một sản phẩm tuyệt vời được sử dụng để bảo vệ thiết bị điện khỏi năng mưa và các hoạt động tiếp xúc gây nguy hiểm đến con người.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Mặt che mưa cho công tắc panasonic WBC8981SW IP43

- Mã sản phẩm: WBC8981SW

- Mô tả: sản phẩm mặt che mưa chuẩn BS sử dụng cho công tắc

- Thương hiệu: Panasonic

- Xuất xứ: Thái Lan

- Tiêu chuẩn; JIS Nhật Bản

- Màu sắc: màu trắng

- Qui cách đóng gói: 10 cái/hộp, 100 cái/ thùng

WEG7901

Sản phẩm sẽ mang đến thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Mặt che mưa cho công tắc panasonic WBC8981SW IP43 với khả năng chống chọi với nắng mưa, các tác động xấu của môi trường.

2. Có thể được sử dụng trong nhà hay ngoài trời tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng. Ngăn chặn các gió mưa, vết bểm, bụi bám vào các thiết bị công tắc bên trong, hạn chế hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của các thiết bị

3. Sản phẩm chất làm từ chất liệu nhựa tốt có khả năng chống va đập hoàn hảo, bảo vệ một cách tuyệt đối

4. Mặt che mưa WBC8981SW được sử dụng nhiều tron các khu căn hộ,chúng cư, trường học…

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Mặt che mưa cho công tắc panasonic WBC8981SW được thiết kế với nắp đậy công tắc nhỏ gọn tiên lợi vừa có thể che nắng, che mưa bảo vệ các thiết bị điện vừa được xem như vật trang trí cho không gian nội thất, ngoại thất của ngôi nhà bạn.

2. Với bề mặt sáng bóng, màu trắng tinh khôi, nhẹ nhàng đem lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế và sang trọng.

3. Sản phẩm cấu tạo đơn giản và nhỏ gọn dễ dàng trong công tắc lắp đặt và bảo quản. Phù hợp với nhiều khu vực và các không gian khác nhau.

4. Lớp nhựa các điện bên ngoài sẽ hoạt động một cách hiệu quả ngăn chặn nhiều mối nguy hiểm cho người sử dụng.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Nếu bạn quan tâm đến các vấn đề chất lượng sản phẩm, độ an toàn cùng với nhu cầu về sản phẩm có thể bảo vệ tốt cho hệ thống thiết bị điện mà vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ cho ngôi nhà với độ tin cậy và an toàn thì hãy lựa chọn sản phẩm mặt che mưa cho công tắc panasonic WBC8981SW IP43

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll