MẶT KIM LOẠI NHÔM 3 THIẾT BỊ PANASONIC WEG6503-1

Mặt kim loại nhôm 3 thiết bị panasonic WEG6503-1 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản. Vì vậy, Mặt kim loại nhôm 3 thiết bị panasonic WEG6503-1 đảm bảo các sản phẩm được sản xuất một cách hiệu quả, chất lượng đồng nhất và độ tin cậy cao hơn.
70,000 đ
Mã SP: WEG6503-1
Số Lượng

Mặt kim loại nhôm 3 thiết bị panasonic WEG6503-1 là sản phẩm của thương hiệu Panasonic với chất lượng vượt trội và uy tín có xuất xứ từ Thái Lan nhưng được sử dụng khá phổ biến, rộng rãi tại Việt Nam. Sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn không chỉ với chất lượng tố, giúp bảo vệ tốt thiết bị điện mà sản phẩm còn có thiết kế khá đẹp mắt tăng cường  tính thẩm mỹ cho công trình của bạn.

WEG7901

Sản phẩm sẽ mang đến thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Mặt kim loại nhôm 3 thiết bị panasonic WEG6503-1 giúp bạn có thể an tâm hơn về các vấn đề như chất lượng, độ an toàn khi sử dụng và tính năng  phù hợp với mỗi loại dòng điện.

2. Mặt kim loại nhôm 3 thiết bị WEG6503-1 có cấu tạo 2 lớp vô cùng đặc biệt bao gồm 1 lớp bên trong là hợp chất đồng cao cấp và bên ngoài là là 1 lớp nhôm bền bỉ. Giúp kết nối và bảo vệ các thiết bị điện được hoạt động bình thường và ổn định, tránh các hiện tượng xấu có thể xảy ra.

3. Nhằm tạo ra dòng sản phẩm mang đến sự tiện lợi và dễ dàng cho người sử dụng chính vì thế mặt kim loại nhôm 3 thiết bị WEG6503-1 có cơ chế hoạt động, điều hành, lắp đặt sử dụng và bảo quản sản phẩm vô cùng đơn giản.

4. Mặt kim loại nhôm 3 thiết bị panasonic WEG6503-1 được thiết kế bền, đẹp mang đến nét hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà của bạn khi được sử dụng. Sản phẩm có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của người sử dụng thì đều mang lại tính thẩm mỹ và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Với mặt ngoài là bề mặt chất liệu nhôm không những có khả năng chống lại các tác nhân gây hại của môi trường, không khí, giúp bảo vệ sản phẩm một cách tốt mà còn tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và cho công trình với vẻ đẹp sáng bóng, sang trọng.

2. Mặt kim loại nhôm 3 thiết bị panasonic WEG6503-1 không cần có sự hỗ trợ kỹ thuật nhiều từ các kỹ sư chỉ cần có những hiểu biết về thiết bị và an toàn về điện bạn cũng có thể tự lắp đặt nhanh chóng và sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng.

3. Ngoài ra sản phẩm  với chất lượng nhôm bền sẽ giúp sản phẩm sử dụng trong thời gian lâu dài  hơn .Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí sữa chữa, lắp đặt sản phẩm.

4. Mặt kim loại nhôm 3 thiết bị panasonic WEG6503-1 với giá cả phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng khác nhau và đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Với sản phẩm có chất lượng vượt trôi, đa tính năng, giá cả hợp lý thì mặt kim loại nhôm 3 thiết bị panasonic WEG6503-1 đem sự hài lòng cho nhiều khách hàng. Là dòng sản phẩm của thương hiệu uy tín Panasonic chính vì vậy bạn không cần phải đắn các yếu tố về chất lượng, giá cả, độ an toàn và chính sách bảo hành luôn được đảm bảo. Hạn chế các rủi ro xảy ra trong quá trình lắp đặt và sử dụng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll