MẶT NẠ 3 THIẾT BỊ PANASONIC WEV68030SW WIDE

Mặt nạ 3 thiết bị panasonic WEV68030SW WIDE là một trong số các sản phẩm gây ấn tượng có chất lượng vượt trội, nhiều tiện ích nhưng có giá cả không quá cao. Đó là nguyên nhân mặt nạ 3 thiết bị WEV68030SW là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.
15,500 đ
Mã SP: WEV68030SW
Số Lượng

Ngày nay các các sản phẩm và các thiết bị điện đã đi sau vào đời sống con người trở thành một bộ phận không thể thiếu vì sự hiện đại và tiện lợi của nó. Nhưng đồng nghĩa với điều đó thì các  hệ thống thiết bị điện cũng cần được bảo vệ để có thể sử dụng ổn định, bình thường, hoạt động tốt trong thời gian lâu dài. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng sản phẩm mặt nạ 3 thiết bị panasonic WEV68030SW WIDE với chất lượng vượt trội và giá thành hết sức hợp lý, phù hợp với mong muống của người sử dụng.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Mặt nạ 3 thiết bị panasonic WIDE

- Mã sản phẩm: WEV68030SW

- Mô tả: sản phẩm mặt nạ dùng cho 1 mặt dùng cho 3 thiết bị thuộc dòng wide

- Thương hiệu: Panasonic

- Xuất xứ: Việt Nam

- Tiêu chuẩn: JIS Nhật Bản

- Màu sắc: màu trắng

- Qui cách đóng gói: 10 cái/ hộp, 200 cái/ thùng.

WEV68030SW

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Mặt nạ 3 thiết bị panasonic WEV68030SW WIDE nhiều tiện lợi khi sử dụng được cho 3 thiết bị, ngoài việc bảo vệ hệ thống các thiết bị điện tránh các nhân tố tác động xấu và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

2. Sản phẩm gọn nhẹ, đơn giản, lắp đặt và sử dụng hết sức dễ dàng. Bạn có thể tự mình thay mới lắp đặt mà không đến sự hỗ trợ kỹ thuật từ bất kỳ ai, giúp tiết kiệm nhiều thời gian chi phí của bạn.

3. Bố trí sản phẩm không khó vì sản phẩm với hình dáng nhỏ, gọn không chiếm nhiều diện tích không gian có thể đặt ở bất cứ đâu và bất cứ vị trí nào.

4. Mặt nạ 3 thiết bị WEV68030SW khi ta vô tình chạm vào mặt ngoài với lớp nhựa cao cấp có khả năng  cách điện cũng không gây nguy hiểm.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

WEV68030SW           

Ưu điểmnổi bật của sản phẩm:

1. Mặt nạ 3 thiết bị panasonic WEV68030SW có giá thành ở mức thấp nhưng chất lượng và giá trị sản phẩm mang lại là vô cùng lớn.

2. Sản phẩm vừa bảo vệ tốt và toàn diện cho các thiết bị vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng và được thiết kế gọn, nhẹ tinh tế với cấu tạo đơn giản không phức tạp

3. Mặt nạ được đảm bảo về chất lượng và an toàn và được bảo hành đổi mới 12 tháng khi bị lỗi do nhà sản xuất.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Mặt nạ 3 thiết bị panasonic WEV68030SW WIDE sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ cho các thiết bị, hệ thống điện trong nhà bạn được hoạt động ổn định, bình thường, tăng tuổi thọ và giảm các thiệt hại, hư hỏng hay các nguy hiểm có thể xảy ra.

WEV68030SW

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll