MẶT 4 THIẾT BỊ PANASONIC WEVH68040 HALUMIE

Mặt 4 thiết bị panasonic WEVH68040 Halumie với chất lượng tốt, thiết kế độc đáo, độ bền và tuổi thọ cao, sử dụng mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng. Mặt 4 thiết bị WEVH68040 ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và phổ biến trong nhiều công trình lớn nhỏ như căn hộ, chung cư, trường học, văn phòng.
31,000 đ
Mã SP: WEVH68040
Số Lượng

Thương hiệu Panasonic với mục tiêu làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn,vì vậy luôn nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điện hiện đại mang nhiều tính năng độc đáo, mang đến nhiều tiện ích cho đời sống con người. Để sản phẩm được hoạt động động bình thường trong thời gian lâu dài thì cần phải có sự bảo vệ toàn diện vì vậy song song với đó cũng là sự ra đời của các sản phẩm bảo vệ các thiết bị hệ thống điện. Mặt 4 thiết bị panasonic WEVH68040 Halumie là một trong sản phẩm kể trên. Mỗi sản phẩm đem đến cho khách hàng những lợi ích khác nhau và chúng ta phải xác định được nhu cầu để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Mặt 4 thiết bị panasonic WEVH68040 Halumie

- Mã sản phẩm: WEVH68040

- Mô tả: sản phẩm mặt nạ công tắc sử dụng cho 4 thiết bị thuộc dòng Halumie

- Thương hiệu: Panasonic

- Xuất xứ: Việt Nam

- Tiêu chuẩn: JIS Nhật Bản

- Màu sắc: Màu trắng- Màu xám

- Qui cách đóng gói: 10 cái/hộp, 100 cái/thùng

 

Cac-loai-mat-na-Panasonic.jpeg (9 KB)

Các loại mặt nạ Panasonic

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Mặt 4 thiết bị panasonic WEVH68040 Halumie mặt nạ che được thiết kế và sử dụng cho 4 thiết bị là những điểm khác biệt cơ bản so với các sản phẩm khác.

2. Với cấu trúc hình chữ nhật độc đáo, được thiết kế bo tròn các góc cùng màu sắc đặc biệt làn nên vẻ đẹp cho sản phẩm và tăng tính thẩm mỹ khi được sử dụng cho không gian ngôi nhà của bạn.

3. Mặt 4 thiết bị WEVH68040 không chỉ bảo vệ cho các thiết bị bên trong một cách hoàn hảo tránh khỏi các tác động của nắng mưa gió bụi, oxi hóa của không khí ảnh hưởng dẫn đến các hư hỏng, giảm tuổi thọ của thiết bị.

4. Sản phẩm thích hợp với mọi thiết bị điện kể cả các sản phẩm có áp suất cao và cấu trúc phức tạp.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Mặt 4 thiết bị panasonic WEVH68040 Halumie thiết kế đẹp, gọn nhẹ mang đến vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

2. Với chất liệu đặc biệt sản phẩm có khả năng chống cháy và giật điện và sản phẩm có tuổi thọ cao, bền bỉ theo thời gian

3. Mặt 4 thiết bị WEVH68040 Halumie sử dụng dễ dàng, lắp đặt bảo quản nhanh chóng tiết kiệm nhiều thời gian chi phí. Tăng khả năng vận hành ổn định và êm ái cho các thiết bị bên trong.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Mặt 4 thiết bị panasonic WEVH68040 Halumie là một sản phẩm không thể thiếu trong ngôi nhà bạn để bảo vệ và đảm bảo hệ thống được vận hành tốt. Hãy nhanh chóng sở hữu sản phẩm mang đến nhiều lợi ích và đặc biệt.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll