MẶT CHE MƯA 2 THIẾT BỊ PANASONIC WEG7902 WIDE IP55

Mặt che mưa 2 thiết bị panasonic WEG7902 WIDE IP55 phải có những đặc điểm nổi trội để có thể khẳng định được chỗ đứng và vị thế của bản thân nhất là trong thị trường Việt Nam. Mặt che mưa 2 thiết bị panasonic WEG7902 WIDE IP55 chất lượng, độ an toàn, uy tín của thương hiệu thì các đặc điểm và ưu điểm nổi trội nào làm nên sự thành công cho sản phẩm.
210,000 đ
Mã SP: WEG7902
Số Lượng

Mặt che mưa 2 thiết bị panasonic WEG7902 WIDE IP55 là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ Thái Lan thuộc thương hiệu Panasonic uy tín, chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn. Với tác dụng chống lại các ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết để làm tốt vai trò bảo vệ cho các thiết bị điện và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng đáp ứng tốt các nhu cầu của người tiêu dùng. Đó là nguyên nhân ngày nay sản phẩm mặt che mưa 2 thiết bị WEG7902 WIDE được sử dụng phổ biến và rộng rãi từ các căn hộ nhỏ lẻ, cao cấp, trung cư, trường học, văn phòng…

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Mặt che mưa 2 thiết bị panasonic WEG7902 WIDE IP55

- Mã sản phẩm: WEG7902

- Mô tả: sản phẩm mặt che mưa 1 mặt cho 2 thiết bị theo tiêu chuẩn kín IP55

- Thương hiệu: Panasonic

- Xuất xứ: Thái Lan

- Tiêu chuẩn: JIS Nhật Bản

- Màu sắc: trắng- xám

- Đóng gói: 5 cái/ hộp

cau-dao-tu-dong.jpg (57 KB)

Sản phẩm có tính thẩm mỹ rất cao

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Mặt che mưa 2 thiết bị panasonic WEG7902 WIDE IP55 được thiết kế theo cấy trúc nắp đậy vô cùng tiện lợi vừa có thể bảo vệ các thiết bị điện một cách hiệu quả vừa không làm mất đi tính thẩm mỹ không gian nhà bạn.

2. Vì sản phẩm được phù hợp sử dụng cho cả ngoài trời và trong nhà đều mang lại các lợi ích khác nhau. Nếu như sử dụng cho nội thất thì với thiết kế như vậy còn nhằm mục đích đảm bảo an toàn, tránh gây sự chú ý tò mò nhất đối các gia đình có trẻ em hiếu động.

3. Còn đối với việc sử dụng ngoài trời thì giúp ngăn cản các động năng, mưa, bụi bẩn, sấm sét có thể gây hư hỏng các thiết bị điện.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

1. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí trong quá trình thi công lắp đặt.

2. Mặt che mưa 2 thiết bị panasonic WEG7902 WIDE IP55 với nguyên liệu bằng nhựa cao cấp đem đến khả năng cách điện hiệu quả, đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối.

3. Mức giá vừa phải, không quá cao, đảm bảo chất lượng, tuy tin, độ an toàn cho mỗi sản phẩm thông qua các chính sách bảo hành sản phẩm.

Dịch vụ giao hàng nhanh, nhân viên hướng dẫn sử dụng tận tình

Sản phẩm đóng vai trò không thể thiếu trong công tác bảo vệ cho các thiết bị, hệ thống điện ở ngôi nhà của bạn. Cũng ngăn chặn các rủi ro gây nguy hiểm cho bạn các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy hãy cùng lựa chọn sản phẩm mặt che mưa 2 thiết bị panasonic WEG7902 WIDE IP55 đừng vì một vài lý do mà bỏ quá lợi ích to lớn của nó.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll