Đinh thép 8 phân

Đinh thép 8 phân là sản phẩm được làm từ thép nguyên chất được kéo dãn là nung trong nhiệt độ cao nhằm tạo ra loại thép bền bỉ nhất, có chất lượng sử dụng tốt nhất. Sản phẩm đinh thép 8 phân có đầu đinh dạng hình tròn dùng để đặt búa lên trên để đóng đinh xuống đồ vật cần cố định hoặc ghép nối.
Liên hệ
Số Lượng

Đinh thép đang ngày càng phổ biến trong giới tiêu dùng hàng thiết bị công nghệ Việt Nam bởi tính năng cố định và ghép nối đồ vật chắc chắc của loại mặt hàng này. Có nhiều loại đinh thép được bày bán trên thị trường Việt nhưng để mua với số lượng lớn người tiêu dùng phải cân nhắc rất kỹ lưỡng về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm. Nghĩa Đạt là công ty chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp cao cấp với giá thành hợp lí cùng chất lượng sử dụng sản phẩm vô cùng đảm bảo. Một trong những loại đinh thép Nghĩa Đạt bày bán có lượng tiêu thụ đông đảo nhất đó chính là đinh thép 8 phân với tính năng vượt trội cùng giá thành ưu đãi đã tạo nên được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm là sản phẩm đạt chuẩn về cả chất lượng lẫn thiết kế. Người tiêu dùng khi mua và sử dụng sản phẩm sẽ vô cùng hài lòng về hai yếu tố trên của đinh thép 8 phân ở công ty chúng tôi.

2. Đinh thép 8 phân là sản phẩm được làm từ thép nguyên chất được kéo dãn là nung trong nhiệt độ cao nhằm tạo ra loại thép bền bỉ nhất, có chất lượng sử dụng tốt nhất.

3. Sản phẩm có đầu đinh dạng hình tròn dùng để đặt búa lên trên để đóng đinh xuống đồ vật cần cố định hoặc ghép nối. Với bề mặt rộng của đinh, búa có thể dễ dàng dồn lực để đinh khi đóng đi theo hướng cần xuyên qua, tăng hiệu quả sử dụng sản phẩm.

4. Đinh thép 8 phân có mũi đinh nhọn giúp khả năng bám dinh vào bề mặt đồ vật cần đóng được tăng cao, đinh sẽ không bị trượt khi tiếp xúc với bề mặt trơn nhẵn gây khó khăn cho việc đóng đinh vào đúng vì trí.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Đinh thép 8 phân được đóng gói kỹ lưỡng đảm bảo không làm hư hại, biến dạng làm mất tác dụng sản phẩm. Tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng mà đinh được đóng gói theo quy cách khác nhau.

2. Khi mua đinh thép 8 phân với số lượng lớn tại Nghĩa Đạt Tech, người tiêu dùng có thể được nhận giá ưu đãi hơn rất nhiều.

3. Khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm nên lưu ý với mũi nhọn ở phần mũi đinh nhằm tránh bị thương do vô ý trong lúc sử dụng đinh cũng như không làm rơi vãi đinh xuống sàn làm ảnh hưởng đến người xung quanh khu vực đó.

4. Cần bảo quản đinh thép 8 phân ở những khu vực có độ thoáng mát, khô ráo, tránh những nơi có nước hoặc ấm ướt gây giảm hiệu quả sử dụng sản phẩm.

5. Đinh thép 8 phân đang được bày bán tại Nghĩa Đạt Tech với giá ưu đãi, người tiêu dùng muốn mua sản phẩm vui lòng liên hệ với số điện thoại đường dây nóng của công ty để đặt hàng hoặc có thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng của công ty.

6. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về hộp thư Hỗ trợ 24/7 của công ty để nhận tư vấn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nghĩa Đạt Tech.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll