Đinh thép 7 phân

Đinh thép 7 phân có thiết kế với hình trụ dài, mũi đinh nhọn ở cuối và đầu đinh có dạng hình tròn dẹp để nhận được đủ lực từ búa đóng xuống, giúp sản phẩm đinh thép 7 phân xuyên thẳng qua đồ vật cần đóng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.
Liên hệ
Số Lượng

Nghĩa Đạt Tech là công ty chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp chất lượng cao với uy tín nhiều năm tại Việt Nam, sản phẩm công ty thường cung cấp cho người tiêu dùng rất đa dạng, phong phú như máy bơm nước, ổ cắm điện, bóng đèn led,…Và sản phẩm mới đây được bày bán ở Nghĩa Đạt Tech cũng không kém phần quan trọng trong đời sống của người tiêu dùng, đó chính là loại mặt hàng đinh thép. Nghĩa Đạt Tech cung cấp đinh thép với nhiều kích cỡ khác nhau, trong đó nổi bật là loại đinh thép 7 phân đang được người tiêu dùng tìm mua rất nhiều trên thị trường mua sắm hiện nay bởi tính năng cố định, ghép nối đồ chắc chắn, đảm bảo mà sản phẩm này mang lại.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm được bán tại cửa hàng Nghĩa Đạt Tech là sản phẩm được sử dụng chủ yếu cho các công trình xây dựng có quy mô lớn nhỏ khác nhau, trong đời sống sinh hoạt của người tiêu dùng. Sản phẩm có khả năng sử dụng cho nhiều loại đồ vật với độ cứng khac nhau.

2. Đinh thép 7 phân có thiết kế với hình trụ dài, mũi đinh nhọn ở cuối và đầu đinh có dạng hình tròn dẹp để nhận được đủ lực từ búa đóng xuống, giúp sản phẩm xuyên thẳng qua đồ vật cần đóng mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

3. Sản phẩm được sử dụng kết hợp với búa hoặc máy bắn đinh nhằm tạo hiệu quả và năng suất tốt hơn. Đinh thép 7 phân được đóng gói kỹ lưỡng không làm hư hại hoặc biến dạng sản phẩm trong quá trình vận chuyển, tùy theo nhu cầu của mỗi người tiêu dùng mà quy cách đóng gói sản phẩm của khác nhau về số lượng.

4. Đinh thép 7 phân có chất liệu là thép nguyên chất được chọn lọc kỹ càng trong quá trình chế tạo sản phẩm, giúp sản phẩm đảm bảo được độ cứng cần có để khi tiếp xúc với bề mặt cứng rắn, đinh không bị cong gãy mất hiệu quả sử dụng.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm có mũi đinh nhọn bén với độ bám dính vào bề mặt vật cần đóng, vì thế dù là vật có độ trơn nhiều thì đinh khi đóng vẫn có thể xuyên đúng hướng, đem đến cho người tiêu dùng hiệu quả sử dụng hoàn hảo nhất.

2. Khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm cần lưu ý cẩn thận để không bị mũi đinh bén nhọn làm bị thương cũng như tránh làm ảnh hưởng đến người khác bằng cách không làm rơi rớt đinh xuống sàn xung quanh khu vực đóng đinh.

3. Sản phẩm đinh thép 7 phân được thiết kế với vẻ ngoài đẹp mắt, sạch sẽ, độ phủ bóng cao giúp tăng thêm tính thẩm mỹ của sản phẩm.

4. Hiện, nay sản phẩm đinh thép 7 phân đang được bày bán tại cửa hàng của Nghĩa Đạt Tech với giá cả ưu đãi cùng chất lượng cam kết đảm bảo cho người tiêu dùng.

5. Để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm, vui lòng liên hẹ với hộp tư Hỗ trợ 24/4 trên website của công ty hoặc đến trực tiếp công ty để nghe tư vấn từ nhân viên.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll