Đinh thép 10 phân

Đinh thép 10 phân với thiết kế chiều dài 10 cm, sản phẩm thường được sử dụng cho những công trình xây dựng lớn với những vật dụng cần được ghép nối với kích thước lớn. Đinh thép 10 phân có thể sử dụng trong thời gian dài nếu người tiêu dùng biết cách bảo quản sản phẩm.
Liên hệ
Số Lượng

Bạn đang tìm mua sản phẩm đinh thép uy tín và chất lượng đảm bảo, giá thành ưu đãi? Bạn đang tự hỏi liệu cửa hàng cung cấp sản phẩm đinh đóng gỗ nào có chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay? Chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu một sản phẩm đinh đóng gỗ hiện đại nhất đang được chào bán bởi công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp Nghĩa Đạt, sản phẩm có tên là Đinh thép 10 phân. Đinh thép 10 phân của công ty Nghĩa Đạt Tech là một trong những sản phẩm đang được người tiêu dùng tìm mua để phục vụ cho việc đóng các vật dụng bằng gỗ như kệ tủ, bàn học, cửa ra vào, sàn nhà gỗ,…Với chất lượng và giá thành ưu đãi, sản phẩm đã nhận được nhiều sự ưa chuộng từ người tiêu dùng đến thợ mỹ nghệ chuyên nghiệp.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Với thiết kế chiều dài 10 cm, sản phẩm thường được sử dụng cho những công trình xây dựng lớn với những vật dụng cần được ghép nối với kích thước lớn.

2. Đinh thép 10 phân có thể sử dụng trong thời gian dài nếu người tiêu dùng biết cách bảo quản sản phẩm, không để tiếp xúc nhiều với không khí ẩm ướt là sản phẩm bị gỉ sét, giảm sút chất lượng sử dụng của sản phẩm.

3. Với chất liệu là dây thép kéo đen có độ bền cực cao, sản phẩm Đinh thép 10 phân có chất lượng sử dụng tốt hơn những loại đinh thông thường khác. Sản phẩm cũng ít xảy ra hiện tượng gỉ sét nếu được bảo quản đúng cách.

4. Sản phẩm đinh thép 10 phân có đầu đinh dược thiết kế ở dạng hình tròn nhằm tăng diện tích tiếp xúc của đinh và đầu búa, giúp đinh khi được đóng vào đồ vật sẽ nhận được lực đầy đủ của búa à có thể xuyên thẳng và đồ vật, giúp việc cố định hay ghép nối trở nên chắc chắn hơn.

5. Sản phẩm đinh thép 10 phân được thiết kế với công nghê hiện đại cùng chất liệu cao cấp nên khả năng cỗ định, ghép nối các vật dụng, đồ vật rất hiệu quả, đảm bảo tính an toàn của khách hàng sử dụng khi chọn dùng sản phẩm.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Chất liệu tạo nên sản phẩm là thép nguyên chất với độ bền và động cứng rắn cực kì cao giúp khả năng cố đinh các khối bê tông của sản phẩm được tăng cao, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

2. Sản phẩm đinh thép 10 phân có mũi đinh nhọn bén, khi mũi đinh tiếp xúc với bề mặt cần đóng sẽ có độ bám dính tốt hơn, khi đóng đinh sẽ không bị lệch sang hướng khác làm mất thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng.

3. Không làm rơi rớt đinh xuống sàn để tránh cho những người xung quanh dẫm phải, khi sử dụng nên cẩn thận với đầu nhọn của mũi đinh có thể làm cho người tiêu dùng bị thương trong lúc sử dụng sản phẩm.

4. Để sở hữ sản phẩm đinh thép 10 phân, người tiêu dùng có thể đến công ty hoặc đặt hàng trực tuyến qua website hoặc đường dây nóng của Nghĩa Đạt Tech, khi mua sản phẩm với số lượng lớn, người tiêu dùng còn được khuyến mãi giá thành của sản phẩm.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll