Đinh thép 6 phân

Đinh thép 6 phân có thiết kế khá đơn giả và hiện đại, chiều dài 6 cm với trọng lượng nhẹ, phù hợp để sử dụng cho việc cố định hoặc ghép nối nhiều đồ vật, vật dụng khác nhau trong các công trình hoặc ở trong đời sống sinh hoạt thường ngày của người tiêu dùng. Đinh thép 6 phân là sản phẩm có chất lượng tốt và được rất nhiều người sử dụng.
Liên hệ
Số Lượng

Sản phẩm đinh thép của công ty Nghĩa Đạt đã được bày bán gần đây và nhận được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Sản phẩm đinh thép ở công ty chúng tôi là loại đinh đảm bảo ba tiêu chí quan trọng mà người tiêu dùng đề ra bao gồm bền, đẹp và rẻ. Đinh thép có nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, trong đó loại sản phẩm Đinh thép 6 phân là một trong những sản phẩm được mua với số lượng nhiều bởi người tiêu dùng trong thời gian quá. Sản phẩm đinh thép 6 phân đạt chất lượng chuẩn và tốt hơn rất nhiều s với những loại đinh thông thường khác, giá cả lại phải chăng chính là ưu điểm lớn giúp thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại bậc nhất nước ta hiện nay với các khâu chế tạo nghiêm ngặt, các bước kiểm tra kỹ lưỡng cùng với quy trình lựa chọn chất liệu tạo nên sản phẩm với chất lượng cực kì đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng.

2. Đinh thép 6 phân có thiết kế khá đơn giả và hiện đại, chiều dài 6 cm với trọng lượng nhẹ, phù hợp để sử dụng cho việc cố định hoặc ghép nối nhiều đồ vật, vật dụng khác nhau trong các công trình hoặc ở trong đời sống sinh hoạt thường ngày của người tiêu dùng.

3. Đầu đinh dược thiết kế ở dạng hình tròn nhằm tăng diện tích tiếp xúc của đinh và đầu búa, giúp đinh khi được đóng vào đồ vật sẽ nhận được lực đầy đủ của búa à có thể xuyên thẳng và đồ vật, giúp việc cố định hay ghép nối trở nên chắc chắn hơn.

4. Đinh thép 6 phân có quy cách đóng gói khác nhau, tùy theo nhu cầu của ngươi tiêu dùng cần mua sản phẩm với số lượng nhiều hay ít.

5. Khi mua đinh tại Nghĩa Đạt Tech với số lượng lớn, người tiêu dùng còn nhận được giá cả ưu đãi hơn và nhiều khuyến mãi khác.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm đinh thép 6 phân được chế tạo từ thép nguyên chất kéo thành dây và nung ở nhiệt độ cao, giúp sản phẩm có độ bền và độ cứng cao, dễ dàng sử dụng để đóng đồ đạc có chất liệu cứng.

2. Đinh thép 6 phân được sử dụng kết hợp với búa hoặc máy bắn đinh giúp một cách dễ dàng mà ngay đến cả nữ giới cũng có thể làm được trong đời sống sinh hoạt.

3. Khi sử dụng, độ nhọn bén của mũi đinh có thể làm bị thương người tiêu dùng nếu sơ ý trong quá trình sử dụng, vì thế cần phảm cẩn thận khi sử dụng đinh thép 6 phân, cũng như tránh để sản phẩm rơi vãi xuống đất làm ảnh hưởng đến những người xung quanh khu vực đóng đinh.

4. Đinh thép 6 phân được bày bán tại Nghĩa Đạt Tech là loại đinh có chất lượng cực kì đáng tin cậy, để mua sản phẩm ngươi tiêu dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng chọn mua hoặc gọi điện thoại đặt hàng theo đường dây nóng của công ty.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll