Đinh thép 5 phân

Sản phẩm đinh thép 5 phân được thiết kế bằng chất liệu thép nguyên chất với độ cứng và độ bền bỉ cao, có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo các đồ vật được cố định hoặc ghép nối bị lỏng lẻo, rơi rớt. Đinh thép 5 phân là sản phẩm có chất lượng cao và được rất nhiều người tin dùng.
Liên hệ
Số Lượng

Nghĩa Đạt là công ty TNHH chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp sỉ và lẻ có uy tín hàng đâu Việt Nam hiện nay. Công ty Nghĩa Đạt cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm thường được sử dụng trong xây dựng, trong đời sống thường ngày của người tiêu dùng như máy bơm nước, ổ cắm điện, mũi khoan bê tông cốt thép,..Đặc biệt, Nghĩa Đạt còn cung cấp thêm một sản phẩm vô cùng phổ biến hiện nay đối với người tiêu dùng trong nước và ngoài nước, đó chính là mặt hàm đinh thép. Đinh thép được sử dụng cho việc cố định và ghép nối các vật dụng, đồ vật như gỗ, bê tông,…Đinh thép 5 phân của Nghĩa Đạt Tech là một trong những loại sản phẩm được công ty bán chạy nhất với tính năng vượt trội và giá cả hợp lí.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu thép nguyên chất với độ cứng và độ bền bỉ cao, có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà không lo các đồ vật được cố định hoặc ghép nối bị lỏng lẻo, rơi rớt.

2. Sản phẩm đinh thép 5 phân được thiết kế đầu đinh có hình tròn giúp búa khi đóng xuống có bề mặt tiếp xúc tốt hơn, cung cấp một lực mạnh hơn giúp đinh xuyên qua các đồ vật cần đóng một cách dễ dàng hơn những loại đinh thông thường khác.

3. Đinh thép 5 phân có chiều dài là 5cm không quá ngắn cũng không quá dài, phù hợp đóng nhiều đồ vật, vật dụng khác nhau, thuận lợi cho người tiêu dùng trong đời sống sinh hoạt.

4. Sản phẩm có mũi đinh nhọn bén, khi mũi đinh tiếp xúc với bề mặt cần đóng sẽ có độ bám dính tốt hơn, khi đóng đinh sẽ không bị lệch sang hướng khác làm mất thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng.

5. Sản phẩm đinh thép 5 phân được đóng gói tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng muốn sử dụng với số lượng nhiều hay ít.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm có độ bao phủ đều và dày dặn, thiết kế đẹp mắt, đơn giản giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Đinh thép 5 phân thường được sử dụng cho các công trình xây dựng, kiến trúc hay các nhu cầu sửa chữa, lắp ghép thiết bị của người tiêu dùng trong đời  sống thường ngày.

2. Sản phẩm đinh thép 5 phân khi sử dụng cần chú ý tránh để bị phần mũi đinh làm bị thương vì độ bén nhọn của sản phẩm, người tiêu dùng nên bảo quản sản phẩm ở không gian thoáng mát, không chứa nhiều hơi nước làm giảm chất lượng sử dụng sản phẩm.

3. Đinh thép 5 phân có giá thành ưu đãi, cộng với khả năng đóng đồ tốt khi kết hợp sử dụng với búa và máy bắn đinh, cho ra những sản phẩm được kết nối hoặc cố định mang tính chắc chắn, bền bỉ.

4. Đinh thép 5 phân là sản phẩm đang được người tiêu dùng chọn mua nhiều tại Nghĩa Đạt Tech với số lượng lớn nhằm phục vụ cho các công trình. Người tiêu dùng khi mua sản phẩm đinh thép 5 phân với số lượng lớn nhận được giá khuyến mãi bất ngờ.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll