Đinh thép 4 phân

Với chất liệu là thép cao cấp, sản phẩm Đinh thép 4 phân chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài mà không bị cong gãy, biến dạng, đảm bảo chất lượng sử dụng cho người tiêu dung. Đinh thép 4 phân với đầu đinh to tròn giúp búa dễ dàng đóng thẳng xuyên qua các vật dụng có độ cứng cao mà không làm nứt nẻ, gãy vỡ đinh và đồ được đóng.
Liên hệ
Số Lượng

Được biết đến là công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp uy tín nhất nhì thành phố Hồ Chí Minh và cả nước, Nghĩa Đạt Tech là nơi mua bán các vật dụng, dụng cụ thiết bị dân dụng có chất lượng đảm bảo và giá cả ưu đãi. Nghĩa Đạt Tech chịu trách nhiệm phân phối nhiều mặt hàng sản phẩm điện từ bóng đèn, công tắc, máy bơm nước, ổ cắm điện,…cho đến các loại dụng cụ đơn giản nhưng cần thiết trong đời sống như mũi khoan, đinh đóng bê tông, đinh đóng gỗ,...Trong đó, đinh thép  là mặt hàng mới của công ty đang được tìm mua bởi nhiều người tiêu dùng, tiêu biểu là sản phẩm đinh thép 4 phân được thiết kế với khả năng đóng các đồ vật trong xây dựng vô cùng tốt.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm được đánh giá là sản phẩm đạt chuẩn quốc tế với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, hiện đại, sản phẩm ra lò luôn đảm bảo về chất lượng cũng như tính năng vượt trội của mình.

2. Với chất liệu là thép cao cấp, sản phẩm đinh thép 4 phân chịu được các tác động mạnh từ bên ngoài mà không bị cong gãy, biến dạng, đảm bảo chất lượng sử dụng cho người tiêu dung.

3. Đinh thép 4 phân với đầu đinh to tròn giúp búa dễ dàng đóng thẳng xuyên qua các vật dụng có độ cứng cao mà không làm nứt nẻ, gãy vỡ đinh và đồ được đóng.

4. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều công trình xây dựng, các đồ vật trong sinh hoạt thường ngày của người tiêu dùng. Sản phẩm rất dễ sử dụng nên ngay cả nữ giới cũng có thể thuận lợi trực tiếp đóng đinh vào những đồ đạc cần đóng.

5. Đinh thép 4 phân được có độ phủ bóng dày, mũi đinh nhọn dễ dàng xuyên qua các đồ vật có độ cứng cao, thiết kế hiện đại, đẹp mắt không phải giảm tính thẩm mỹ của đồ vật được đóng đinh.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Đinh thép 4 phân thuộc công ty Nghĩa Đạt Tech là sản phẩm đạt chất lượng chuẩn do người tiêu dùng bình chọn, sản phẩm đem đến sự hài lòng cho nhiều người tiêu dùng nhờ tính năng ghép nối đồ vật hiệu quả, vượt trội.

2. Sản phẩm nên được người tiêu dùng bảo quản tại nơi khô ráo, không có nước hoặc không khí ẩm ướt để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất khi được đem ra sử dụng.

3. Sản phẩm được phân chia quy cách đóng gói khác nhau gồm gói nhỏ và bao lớn tính theo khối lượng tùy theo nhu cầu của người tiêu dùng muốn mua sỉ hoặc lẻ.

4. Khi mua sản phẩm đinh đóng 4 phân tại Nghĩa Đạt Tech với số lượng lớn, người tiêu dùng còn được nhân những ưu đãi hấp dẫn khác.

5. Sản phẩm đang được bán tại Nghĩa Đạt Tech tại địa chỉ 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Người tiêu dùng muốn mua sản phẩm vui lòng trực tiếp đến cửa hàng hoặc đặt hàng trực tuyến qua website của công ty, sản phẩm sẽ được giao đến tận nhà của người tiêu dùng.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll