Đinh đóng bê tông 8cm

Đinh đóng bê tông 8cm có thiết kế đầu đinh hình tròn làm diện tích tiếp xúc giữa đinh và búa được rộng hơn, việc đóng đinh theo 1 đường thẳng cũng dễ dàng và thuận lợi hơn, không bị cong gãy như các loại đinh khác. Đinh đóng bê tông 8cm là sản phẩm có chất lượng rất tốt và đang được rất nhiều người sử dụng.
Liên hệ
Số Lượng

Ngày nay, đinh đóng bê tông có vai trò hết sức quan trọng trong đời sống người tiêu dùng, khồn chỉ được sử dụng ở các công trình lớn nhỏ khác nhau, đinh đóng bê tông còn có thể được sử dụng ở trong đời sống sinh hoạt của người tiêu dùng. Sản phẩm đinh đóng bê tông cần có chất lượng thật đảm bảo vì loại đinh này thường được sử dụng cho việc ghép nối các vật dụng bằng bê tông, nếu không đảm bảo được độ chắc chắn sẽ gây nguy hiểm cho người tiêu dùng. Nghĩa Đạt Tech là công ty chuyên cung cấp thiết bị công nghiệp trong đó có đinh đóng bê tông, nổi bật nhất là loại đinh đóng bê tông 8cm với chất lượng và giá thành vô cùng hợp túi tiền người tiêu dùng Việt.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm với chất lượng sử dụng siêu đảm bảo cùng thiết kế hiện đại đẹp mắt và giá thành ưu đãi đã tạo nên ấn tượng vô cùng sâu sắc đối với người tiêu dùng. Sản phẩm được chọn mua nhiều bởi đáp ứng được 3 tiêu chí bền, đẹp và rẻ mà ít có sản phẩm đinh đóng bê tông nào có thể làm được.

2. Đinh đóng bê tông 8cm có thiết kế đầu đinh hình tròn làm diện tích tiếp xúc giữa đinh và búa được rộng hơn, việc đóng đinh theo 1 đường thẳng cũng dễ dàng và thuận lợi hơn, không bị cong gãy như các loại đinh khác.

3. Va đập mạnh từ búa hay máy bắn đinh xuống bề mặt cứng rắn của bê tông sản phẩm có chất liệu là thép mạ kẽm, loại chất liệu này đem đến một độ bền tuyệt đối cho sản phẩm cũng như khả năng chịu được các.

4. Đinh được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, hiện đại, kết hợp với các vật dụng bằng bê tông làm tăng thêm tính thẩm mỹ.

5. Đinh đóng bê tông 8cm có thể sử dụng trong thời gian dài nếu người tiêu dùng biết cách bảo quản sản phẩm, không để tiếp xúc nhiều với không khí ẩm ướt là sản phẩm bị gỉ sét, giảm sút chất lượng sử dụng của sản phẩm.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Đinh được đóng gói cẩn thận vào dạng gói 1 kg và bao 50 kg đáp ứng những nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

2. Đinh đóng bê tông 8cm được thiết kế với chiều dài 8 cm với độ cứng và độ bền cao, có thể sử dụng đóng các vật dụng gỗ cứng vẫn cho ra kết quả tốt nhất. 

3. Khi sử dụng sản phẩm người tiêu dùng nên cẩn thận không để đinh rơi rớt làm bị thương người xung quanh, đặc biệt là khi đinh có hiện tượng bị gỉ sét.

4. Để sở hữu sản phẩm đinh đóng bê tông 8cm, người tiêu dùng có thể đến trực tiếp cửa hàng Nghĩa Đạt Tech ở số 41F/5A Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM hoặc đặt hàng trực tuyến qua trang web của công ty.

5. Người tiêu dùng muốn tìm hiểu kỹ về sản phẩm có thể liên lạc qua hộp thư Hỗ trợ 24/7 của công ty để được tư vấn thông tin cụ thể nhất bởi đội ngũ nhân viên.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll