Đinh đóng bê tông 3cm

Đinh đóng bê tông 3 cm có thiết kế chiều dài 3 cm và có hình dạng trụ tròn với đầu đinh nhọn sắt, độ phủ bóng cao làm tính thẩm mỹ của sản phẩm được tăng hơn nhiều lần so với những sản phẩm Đinh đóng bê tông thông thường khác.
Liên hệ
Số Lượng

Sản phẩm đinh đóng bê tông đang được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều cho các công trình lớn nhỏ ở lĩnh vực xây dựng, kiến trúc,…Để sử hữu được loại đinh đóng bê tông tốt, người tiêu dùng nên lựa chọn những công ty có thương hiệu uy tín như Nghĩa Đạt Tech. Nghĩa Đạt Tech là công ty chuyên phân phối các sản phẩm, thiết bị điện chiếu sáng hiện đang chào bán sản phẩm đinh đóng bê tông với nhiều kích thước khác nhau, trong đó sản phẩm đinh đóng bê tông 3cm đã được đánh giá cao và được công ty bày bán với cam kết đảm bảo chất lượng và giá thành ổn định của sản phẩm, là một trong những cửa hàng được tin dùng nhất của khách hàng hiện nay.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm của công ty Nghĩa Đạt Tech đạt được 3 tiêu chí người tiêu dùng đưa ra hiện nay cho một sản phẩm công nghiệp bao gồm chất lượng, thiết kế và giá thành. Sản phẩm đảm bảo làm hài lòng người tiêu dùng nhờ tính năng vượt trội của mình.

2. Đinh đóng bê tông 3cm có thiết kế chiều dài 3 cm và  có hình dạng trụ tròn với đầu đinh nhọn sắt, độ phủ bóng cao làm tính thẩm mỹ của sản phẩm được tăng hơn nhiều lần so với những sản phẩm đinh đóng bê tông thông thường khác.

3. Sản phẩm được làm từ thép mạ kẽm chất lượng cao với độ cứng và độ bền cực kỳ đảm bảo, khi tiếp xúc với bề mặt bê tông cứng, sản phẩm vẫn có thể dễ dàng xuyên qua nhờ đầu đin sắt nhọn giúp sản phẩm bê tông được ghép nối trở nên chắc chắn hơn bao giờ hết.

4. Người tiêu dùng cần bảo quản đinh ở những khu vực khô thoáng để chất lượng sử dụng của đinh đóng bê tông 3cm không bị xuống cấp gây thất vọng người tiêu dùng.

5. Khi sử dụng đinh đóng bê tông 3cm cần cần thận để tránh bị thương cơ thể bởi mũi đinh có độ bén cao nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng đóng đinh vào bê tông. Không nên làm rơi vãi đinh quá nhiều xuống sàn để tránh làm bị thương những người đi lại xung quanh khu vực đó.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Đinh đóng bê tông 3cm được đóng gói kỹ lưỡng, không rơi vãi ra ngoài trong quá trình vận chuyển, đặc biệt được phân làm 2 quy cách đóng gói khác nhau gồm gói 50kg cho người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng nhiều và gói 1 kg cho người tiêu dùng sử dụng sản phẩm với số lượng ít hơn.

2. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn hàng chất lượng cao, khả năng ghép nối tốt, bền bỉ, không bị gãy vỡ khi đã ghép nối các sản phẩm bê tông trong thời gian dài làm nguy hiểm đến người tiêu dùng.

3. Sản phẩm đinh đóng bê tông 3cm đang có mặt tại công ty Nghĩa Đạt Tech vớ giá thành ưu đãi và chất lượng tốt nhất, để mua hàng người tiêu dùng vui lòng đến cửa hàng chọn mua sản phẩm hoặc gọi điện thoại đặt hàng qua đường dây nóng của công ty.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll