Đinh đóng bê tông 5cm

Đinh đóng bê tông 5cm có chiều dài 5 cm không quá dài cũng không quá ngắn, phù hợp với việc lắp ghép, cố định các đồ vật bê tông khác nhau. Đinh đóng bê tông 5cm được làm từ chất liệu thép mạ kẽm chất lượng cao vì thế khi tiếp xúc với những bề mặt bê tông có độ cứng cao, sản phẩm không bị cong gãy hay biến dạng khi thi công.
Liên hệ
Số Lượng

Sản phẩm đinh đóng bê tông là một loại vật dụng phổ biến hiện nay tại Việt Nam và cũng như trên thế giới. Đinh đóng bê tông giúp cố định, ghép nối các vật dụng bằng bê tông, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Để sở hữu loại đinh đóng bê tông tốt cà về chất lượng lẫn thẩm mỹ, người tiêu dùng nên chọn mua đinh đóng bê tông của công ty Nghĩa Đạt Tech với uy tín lâu năm trong việc phân phối sản phẩm thiết bị công nghiệp dân dụng. Một trong số nhưng sản phẩm đinh đóng bê tông được người tiêu dùng chọn mua khá nhiều hiện nay chính là sản phẩm đinh đóng bê tông 5cm. Với chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lý, sản phẩm đinh đóng bê tông 5cm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ cao với các khâu chế tạo nghiêm nghặt, lựa chọn chất liệu kỹ lưỡng nhằm tạo nên loại sản phẩm đinh đóng bê tông có chất lượng đảm bảo nhất cho người tiêu dùng.

2. Đinh đóng bê tông 5cm có chiều dài 5 cm không quá dài cũng không quá ngắn, phù hợp với việc lắp ghép, cố định các đồ vật bê tông khác nhau.

3. Sản phẩm được làm từ chất liệu thép mạ kẽm chất lượng cao vì thế khi tiếp xúc với những bề mặt bê tông có độ cứng cao, sản phẩm không bị cong gãy hay biến dạng làm mất chất lượng sử dụng như những loại đinh thông thường khác.

4. Đinh đóng bê tông 5cm được thiết kế hiện đại, với kiểu dáng đơn giản, đẹp mắt, góp phần làm cho vật dụng được đóng đinh vẫn giữ được tính thẩm mỹ ban đầu.

5. Sản phẩm có hình dáng đầu đinh tròn giúp tăng bề mặt tiếp xúc giữa đinh và búa, người tiêu dùng từ đó có thể dễ dàng đóng đinh vào bê tông thật thuận lợi và nhanh chóng.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm được đóng gói bao bì chắc chắn, gọn gang, gói nhỏ 1kg và gói lớn 50kg để phân phối theo nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

2. Đinh đóng bê tông 5cm cần được bảo quản ở khu vực khô ráo, tránh tiếp xúc với nước hoặc không khí ẩm để đảm bảo khi sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất có thể.

3. Sản phẩm được sử dụng kết hợp với búa hoặc máy đóng đinh để cho ra kết quả sử dụng tốt hơn.

4. Khi sử dụng đinh đóng bê tông 5cm cần cẩn thận vì mũi đinh khá bén và nhọn có thể làm bị thương người tiêu dùng trong quá trình đóng đinh vào bề mặt bê tông. Ngoài ra, cần thận không nên làm rơi rớt đinh xuống sàn tránh trường hợp người xung quanh dẫm phải.

5. Hiện nay công ty Nghĩa Đạt Tech đang chào bán sản phẩm với giá thành tốt nhất cùng cam kết đảm bảo về chất lượng của đinh đóng bê tông 5cm.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll