Đinh đóng bê tông 10cm

Đinh đóng bê tông 10cm được thiết kế có hình tròn dẹt nhằm tăng diện tích tiếp xúc với đầu búa, khi xuyên qua bê tông sẽ được thuận lợi và dễ dàng hơn những loại sản phẩm đinh đóng be tông thông thường, là sản phẩm có chất lượng tốt và được nhiều người tin dùng hiện nay.
Liên hệ
Số Lượng

Công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại khiến cho chất lượng các loại sản phẩm thiết bị công nghiệp cũng được nâng cấp theo nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Một trong số những loại mặt hàng có chất lượng được cải tiến nhiều nhất đó chính là mặt hàng đinh đóng bê tông. Nghĩa Đạt Tech là công ty phân phối các thiết bị công nghiệp trong đó có đinh đóng bê tông chất lượng cao. Sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay tại công ty đó chính là đinh đóng bê tông 10cm với chất lượng và giá thành cực kỳ ổn định. Để sở hữu sản phẩm người tiêu dùng có thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc thông qua website của công ty để đặt hàng trực tuyến qua mạng và nhận dịch vụ gia hàng tận nhà.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Đinh đóng bê tông 10cm là sản phẩm đặc biệt của công ty Nghĩa Đạt Tech. Với thiết kế chiều dài 10 cm, sản phẩm thường được sử dụng cho những công trình xây dựng lớn với những khối bê tông cần được ghép nối với kích thước lớn.

2. Đầu đinh được thiết kế có hình tròn dẹt nhằm tăng diện tích tiếp xúc với đầu búa, khi xuyên qua bê tông sẽ được thuận lợi và dễ dàng hơn những loại sản phẩm đinh đóng be tông thông thường.

3. Sản phẩm được đóng gói với bao bì dày dặn, kiên cố, không làm hư hỏng, biến dạng làm sản phẩm không thể sử dụng được nữa.

4. Đinh đóng bê tông 10cm được đóng gói theo lượng 1kg và 50kg để phục vụ cho người tiêu dùng có nhu cầu mua với số lượng ít hoặc nhiều.

5. Sản phẩm có thể được sử dụng bởi bất cứ người tiêu dùng nào dù là nam giới hay nữ giới nhờ khả năng đóng tốt của sản phẩm vào các vật dụng bằng gỗ.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm đinh đóng gỗ 10cm có độ phủ bóng cao, thiết kế hiên đại đẹp mắt góp phần tăng tính thẩm mỹ cho công trình xây dựng của người tiêu dùng.

2. Chất liệu tạo nên sản phẩm là thép mạ kẽm với độ bền và động cứng rắn cực kì cao giúp khả năng cố đinh các khối bê tông của sản phẩm được tăng cao, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

3. Không để sản phẩm đinh đóng bê tông 10cm ở khu vực ẩm ướt, có nước trong thời gian dài sẽ dễ làm cho đinh bị gỉ sét làm giảm chất lượng sử dụng của đinh.

4. Không làm rơi rớt đinh xuống sàn để tránh cho những người xung quanh dẫm phải, khi sử dụng nên cẩn thận với đầu nhọn của mũi đinh có thể làm cho người tiêu dùng bị thương trong lúc sử dụng sản phẩm.

5. Hiện nay, Nghĩa Đạt Tech là công ty cung cấp loại sản phẩm đinh đóng bê tông 10cm với chất lượng và giá thành đảm bảo nhất, khi mua sản phẩm tại công ty với số lượng lớn, người tiêu dùng còn được nhận thêm nhiều khuyến mãi siêu hấp dẫn khác.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll