Đinh đóng bê tông 7cm

Đinh đóng bê tông 7cm được chế tạo từ thép mạ kẽm cao cấp với độ bền và độ cứng tốt hơn nhiều loại đinh đóng bê tông thông thường, ngoài ra, nhờ có mũi đinh nhọn bén, người tiêu dùng có thể sử dụng đinh đóng bê tông 7cm mà không lo đinh sẽ bị cong gãy, biến dạng khi tiếp xúc với các bề mặt bê tông cứng.
Liên hệ
Số Lượng

Đinh đóng bê tông 7cm là sản phẩm thuộc công ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt, hiện nay sản phẩm đang là một trong những loại mặt hàng bán chạy nhất của Nghĩa Đạt nhờ những ưu điểm vượt bậc so với những loại đinh đóng bê tông thông thường khác. Đinh đóng bê tông 7cm đóng vai trò quan trọng trong các lĩnh vực xây dựng, kiến trúc,…Nên sử dụng loại đinh đóng bê tông có chất lượng đảm bảo nhất để có thể sử dụng các vật dụng bê tông trong thời gian dài được an toàn, đảm bảo.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ hiện đại với các khâu chế tạo, sản xuất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn luôn ở trạng thái tốt nhất, hoàn hảo nhất.

2. Sản phẩm đinh đóng bê tông 7cm được chế tạo từ thép mạ kẽm cao cấp với độ bền và độ cứng tốt hơn nhiều loại đinh đóng bê tông thông thường, ngoài ra, nhờ có mũi đinh nhọn bén, người tiêu dùng có thể sử dụng đinh mà không lo đinh sẽ bị cong gãy, biến dạng khi tiếp xúc với các bề mặt bê tông cứng.

3. Sản phẩm có thiết kế đơn giản hiện đại với đầu đinh được thiết kế hình tròn dẹp nhằm tăng diện tích tiếp xúc giữa búa và đinh, từ đó người tiêu dùng có thể dễ dàng đóng đinh vào bề mặt bê tông thuận lợi và nhanh chóng hơn.

4. Đinh không dễ bị gỉ sét khi ở môi trường bên ngoài có độ ẩm cao như những loại sản phẩm đinh đóng bê tông thông thường, tuy nhiên để đạt được kết quả sử dụng tốt nhất, người tiêu dùng vẫn nên để đinh ở nơi có không khí khô ráo, không ẩm ướt.

5. Sản phẩm đinh đóng bê tông 7cm có độ phủ bóng cao, làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm. Đinh được đóng gói kỹ lưỡng không bị hư bỏng, cong gãy trong quá trình vận chuyển, đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng loại sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm được đóng gói với 2 quy cách khác nhau gồm túi 1kg cho người tiêu dùng có nhu cầu mua với số lượng nhỏ và bao 50kg cho người tiêu dùng cần mua với số lượng lớn cho các công trình có quy mô lớn.

2. Khi sử dụng sản phẩm đinh đóng bê tông 7cm nên lưu ý để tránh bị thương do phần mũi bén nhọn và tránh rơi rớt xuống sàn làm bị thương ảnh hưởng đến những người xung quanh.

3. Sản phẩm đang được bày bán tại cửa hàng của Nghĩa Đạt Tech với giá cả ưu đãi, khi mua với số lượng lớn, người tiêu dùng sẽ nhận được những khuyến mãi hấp dẫn.

4. Mọi thắc mắc về sản phẩm đinh đóng bê tông 7cm người tiêu dùng có thể liên lạc qua đường dây nóng của công ty hoặc liên hệ về hộp thư Hỗ trợ 24/7 của công ty để nhận được hỗ trợ tốt nhất từ nhân viên tư vấn của Nghĩa Đạt Tech.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll