Mũi khoan sắt 9mm

Mũi khoan sắt 9mm có thiết kế xoắn ốc dài với những được xoắn dày và đều đặn, ở phần chóp là đỉnh nhọn giúp xác định chính xác vị trí cần khoan. Mũi khoan sắt 9mm được làm từ hợp kim thép có độ bền chắc cực kì cao, giúp sản phẩm không hề bị biến dạng khi hoạt động với lực và tốc độ lớn.
Liên hệ
Số Lượng

Trong quá trình xây dựng, ngoài những thiết bị điện ra thì dụng cụ cầm tay như máy khoan, mũi khoan, kìm, búa… là những vật dụng cực kì cần thiết, có thể thực hiện được nhiều thao tác khác nhau nhằm phục vụ quá trình thi công. Dòng sản phẩm hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu chính là mũi khoan sắt, cụ thể hơn là mặt hàng mũi khoan sắt 9mm – một trong những loại mũi khoan được ứng dụng phổ biến trên thị trường cùng với mũi khoan sắt 2.5mm, 5mm, 11mm… Vậy thì vật dụng này có những đặc điểm và ưu điểm gì?

mui-khoan-sat

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan sắt 9mm là dụng cụ cầm tay cao cấp có thể đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Total, Mikita, Bosch… Tùy theo từng thương hiệu mà mũi khoan sẽ có những kích thước khác nhau, màu sắc và giá cả cũng có sự chênh lệch. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn giữ được những đặc điểm cố định.

2. Mũi khoan sắt 9mm là dạng mũi khoan có thiết kế xoắn ốc dài với những được xoắn dày và đều đặn, ở phần chóp mũi khoan là đỉnh nhọn giúp xác định chính xác vị trí cần khoan.

3. Các loại mũi khoan sắt nói chung và mũi khoan sắt 9mm nói riêng đều có điểm chung là thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ với nhiều kích thước chiều dài khác nhau.

4. Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim thép cứng, có độ bền chắc cao.

5. Hầu hết mũi khoan sắt 9mm đều có tuổi thọ sử dụng lâu dài nếu được sử dụng và bảo quản cẩn thận (sử dụng sản phẩm với lực và tốc độ vừa phải, đảm bảo kết nối vừa đủ chặt mũi khoan và máy khoan chuyên dụng. lau chùi và làm mát mũi khoan…).

mui-khoan-sat

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Với thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, mũi khoan sắt 9mm sẽ là một giải pháp hữu hiệu khi bạn cần một dụng cụ cầm tay dễ dàng mang theo bên mình mà không nặng nề hay vướng víu.

2. Mũi khoan sắt 9mm được làm từ hợp kim thép có độ bền chắc cực kì cao, giúp sản phẩm không hề bị biến dạng khi hoạt động với lực và tốc độ lớn. Ngoài ra, thép sẽ hạn chế quá trình oxy hóa, ngăn chặn bào mòn và gỉ sét, giúp sản phẩm luôn đẹp và mới trong khoảng thời gian dài.

3. Mũi khoan sắt 9mm rất dễ dàng để kết nối với máy khoan chuyên dụng, tạo thành dụng cụ khoan một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

4. Nhờ những đường xoắn ốc dày và đều đặn, lỗ khoan sau khi hoàn thành sẽ đẹp mắt, láng mịn, đúng vị trí, không bị lệch hay méo mó.

5. Bạn có thể sử dụng mũi khoan sắt nói chung và mũi khoan sắt 9mm nói riêng đều tạo ra những lỗ khoan có đường kính nhỏ và sâu vào bề mặt. Mũi khoan sắt còn có ưu điểm có thể khoan cả trên bề mặt gỗ hoặc inox.

6. Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối rộng rãi trên thị trường với số lượng lớn không giới hạn và mức giá thành vừa phải. Do vậy, kể cả bộ phận người tiêu dùng bình dân cũng có thể trải nghiệm thiết bị này.

mui-khoan-sat

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll