Mũi khoan sắt 5.5mm

Mũi khoan sắt 5.5mm có thiết kế xoắn ốc với những được xoắn dày và đều đặn với phần đỉnh nhọn là điểm xác định vị trí khoan và duy trì độ chính xác trong quá trình khoan. Nhờ vào thiết kế đơn giản, nhỏ gọn mũi khoan sắt 5.5mm rất thuận tiện cho việc tháo lắp, cầm nắm cũng như kết nối với máy khoan chuyên dụng.
Liên hệ
Số Lượng

Những loại mũi khoan được sử dụng phổ biến trên thị trường ngày nay có thể kể đến như là: mũi khoan gỗ (mũi khoan đuôi cá), muỗi khoan sắt (dạng xoắn ốc), muỗi khoan đá… Tùy theo từng bề mặt mà bạn sẽ lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp nhất. Đối với mũi khoan sắt, bạn có thể sử dụng chúng để khoan trên cả bề mặt gỗ hay inox đều tạo ra được những lỗ khoan đẹp mắt, đều đặn trong khoảng thời gian ngắn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm mũi khoan sắt 5.5mm.

mui-khoan-sat

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan sắt 5.5mm là dòng sản phẩm điện cầm tay cao cấp có thể đến từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng (Total, Mikita, Bosch…). Đây hầu hết là những công ty, tập đoàn chuyên cung cấp các dòng khoan công trình hiện đại cũng như các thiết bị điện, thiết bị cầm tay khác rất uy tín. Do vậy, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho người tiêu dùng Việt Nam.

2. Mũi khoan sắt 5.5mm là dạng mũi khoan có thiết kế xoắn ốc với những được xoắn dày và đều đặn với phần đỉnh nhọn là điểm xác định vị trí khoan và duy trì độ chính xác trong quá trình khoan.

3. Các loại mũi khoan sắt đều có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng với nhiều kích thước chiều dài khác nhau, tùy theo nhu cầu và ý thích mà bạn sẽ lựa chọn được loại mũi khoan phù hợp nhất.

4. Sản phẩm được làm từ chất liệu hợp kim thép cứng, có độ bền chắc cao.

mui-khoan-sat

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Nhờ vào thiết kế đơn giản, nhỏ gọn mũi khoan sắt 5.5mm rất thuận tiện cho việc tháo lắp, cầm nắm cũng như kết nối với máy khoan chuyên dụng.

2. Chất liệu hợp kim thép có độ bền chắc cực kì cao, không hề bị biến dạng khi hoạt động với lực và tốc độ lớn. Bên cạnh đó, bề mặt thép cao cấp chống gỉ sét, hạn chế oxy hóa, vẫn hoạt động tốt dù ở trong môi trường quá ẩm ướt hay khắc nghiệt.

3. Phần chóp nhọn ở mũi khoan sắt 5.5mm có tác dụng xác định vị trí cần khoan, tạo được tâm cho mũi khoan, đem lại sự chính xác trong thao tác.

4. Việc rút mũi khoan ra khỏi bề mặt sắt thì những sản phẩm đều thao tác rất tốt, rất nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó, đường xoắn ốc sẽ giúp lỗ khoan đều đặn, trơn láng, không bị lệch hay méo mó.

5. Nếu như những mũi khoan gỗ có tác dụng tạo ra lỗ khoan với kích thước lớn thì hầu hết các sản phẩm mũi khoan sắt nói chung và mũi khoan sắt 5.5mm nói riêng đều tạo ra những lỗ khoan có đường kính nhỏ và sâu vào bề mặt.

6. Hiện nay, mũi khoan sắt 5.5mm được phân phối rộng rãi trên thị trường với số lượng lớn và mức giá thành vừa phải, nhằm mục đích phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Các thương hiệu sẵn sàng tạo điều kiện để bạn có cơ hội sử dụng những thiết bị mũi khoan của họ. Hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thú vị nhất.

mui-khoan-sat

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll