Mũi khoan sắt 3.5mm

Mũi khoan sắt 3.5mm sẽ giúp bạn tạo ra những lỗ khoan có đường kính 3.5mm, và tùy theo từng thương hiệu khác nhau mà quý khách hàng lựa chọn thì chiều dài mũi khoan sẽ khác nhau. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng chúng để khoan trên gỗ hay inox, tuy nhiên, bạn không thể sử dụng để khoan cho bê tông và tường.
Liên hệ
Số Lượng

Bạn đang lo lắng vì không tìm ra được giải pháp nào để có thể tạo ra trên bề mặt sắt những lỗ khoan tròn đẹp mắt trong thời gian nhanh chóng? Bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm như thế nào mới có thể đạt được hiệu quả khoan như mong muốn? Vậy thì hay mau chóng sở hữu ngay cho mình những bộ sản phẩm mũi khoan sắt nhé. Mũi khoan sắt có thể tạo ra nhiều lỗ khoan với kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm mũi khoan sắt 3.5mm.

mui-khoan-sat

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Đa phần các loại mũi khoan sắt đều có thiết kế giống nhau, thon dài và nhỏ gọn. Điểm đặc biệt chính là kiểu dáng xoắn ốc với những đường xoắn rất đều và tạo cảm giác mềm mại.

2. Mũi khoan sắt 3.5mm nói riêng và mũi khoan sắt nói chung đều có thể được sử dụng để khoan trên bề mặt kim loại sắt. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng chúng để khoan trên gỗ hay inox. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng loại mũi khoan này để khoan cho bê tông và tường.

3. Mũi khoan sắt 3.5mm sẽ giúp bạn tạo ra những lỗ khoan có đường kính 3.5mm. Và tùy theo từng thương hiệu khác nhau mà quý khách hàng lựa chọn thì chiều dài mũi khoan sẽ khác nhau.

4. Sản phẩm được thiết kế với nhiều màu khác nhau như: bạc, vàng đồng, vàng trắng, đen… Tùy theo sở thích và nhu cầu, bạn có thể lựa chọn màu sắc thích hợp.

5. Tuổi thọ sử dụng sản phẩm lâu dài nếu được bảo quản đúng cách (sử dụng với lực và mức độ vừa phải, gắn với máy khoan ở mức độ vừa đủ, lau chùi và làm mát sản phẩm để giữ độ bền…)

mui-khoan-sat

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan sắt 3.5mm nói riêng và loại mũi khoan sắt nói chung đều có thiết kế rất nhỏ gọn, thon dài, trọng lượng không đáng kể (thông thường từ 0.2 – 0.5kg). Do đó, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình hoặc sắp xếp gọn gàng trong hộp dụng cụ điện.

2. Chỉ cần kết nối sản phẩm với một loại máy khoan chuyên dụng nào để là bạn có thể tạo ra được dụng cụ khoan sắt trong thời gian nhanh chóng, tiện lợi nhưng hiệu quả đem lại hoàn toàn bất ngờ.

3. Sở dĩ mũi khoan sắt 3.5mm được thiết kế dạng xoắn là vì lưỡi xoắn sẽ giúp mũi khoan đào sâu hơn vào bề mặt sắt, tạo lỗ khoan 3.5mm sâu và dài bên trong. Bên cạnh đó, thao tác rút mũi khoan ra khỏi vị trí khoan cũng rất nhanh chóng, gọn gàng, tạo nên những lỗ khoan đẹp mắt, đều đặn, không bị lệch hay méo mó.

4. Chất liệu thép được sử dụng để chế tạo mũi khoan độ bền chắc hoàn hảo, khả năng chống trầy xước và oxy hóa cực kì hiệu quả.

5. Mũi khoan sắt 3.5mm của những thương hiệu như: Bosch, Makita, Asaki…đều là những dòng sản phẩm cao cấp với hiệu quả và chất lượng vượt trội. Nếu bạn là một người tiêu dùng thông minh thì hãy mau chóng tìm hiểu và sở hữu ngay cho mình loại mũi khoan thích hợp nhất nhé.

umui-khoan-sat

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll