Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm

Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm là loại mũi khoan gỗ đầu đinh được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, thon dài, dạng xoắn, đường kính 10mm, khối lượng 0.5kg. Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm thường được dùng để tạo nên những lỗ khoan nhỏ và sâu trên bề mặt gỗ.
Liên hệ
Số Lượng

Đôi khi việc khoan trên bề mặt gỗ sẽ gây ra nhược điểm tốn nhiều công sức, mất thời gian và thậm chí khiến bạn phải tìm mua được loại máy khoan gỗ chuyên dụng tốn kém. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và tiện lợi chỉ bằng việc sở hữu và sử dụng dòng sản phẩm mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm. Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác.

mui-khoan-go

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm  là sản phẩm của thương hiệu Total nổi tiếng trong việc nghiên cứu, chế tạo và phân phối các dòng sản phẩm điện, dụng cụ điện cầm tay… Và đây cũng là thiết bị được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các công trình xây dựng.

2. Sản phẩm  là loại mũi khoan gỗ đầu đinh được thiết kế với kiểu dáng đơn giản. Mũi khoan có kiểu dáng thon dài, dạng xoắn, đường kính 10mm, khối lượng 0.5kg.

3. Mũi khoan thường được dùng để tạo nên những lỗ khoan nhỏ và sâu trên bề mặt gỗ.

4. Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép cao cấp, sở hữu độ bền chắc cao.

5. Mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 2608595483 10mm có đầu nối ¼” HEX. Tuổi thọ cao nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách.

mui-khoan-gomui-khoan-go

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm sở hữu độ bền chắc ấn tượng vì không hề bị uốn cong hay biến dạng khi chịu tác động của nhiệt độ cao và áp lực mạnh. Bên cạnh đó, mũi khoan còn sử dụng tốt trong những môi trường khắc nghiệt, ẩm ướt…

2. Nhờ vào thiết kế đơn giản của mũi khoa mà bạn có thể đem theo bên mình để sử dụng những lúc cần thiết. Thiết kế đơn giản rất thuận tiện cho việc kết nối cùng các máy khoan chuyên dụng, tiện lợi cho việc bảo quản, lau chùi…

3. Quá trình kết nối mũi khoan với máy khoan chuyên dụng cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng, không hề gây tốn thời gian hay công sức của bạn, tạo sự tiện lợi trong quá trình xây dựng.

4. Mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm với điểm đầu nhỏ như đầu đinh giúp cố định vị trí khi khoan, hạn chế trượt và bạn không cần phải khoan mồi trước.

5. Lưỡi cắt được thiết kế dạng xoắn, cắt rất sắc bén, đều đặn và nhanh chóng thoát phoi gỗ nhanh, không gây sần sùi bề mặt gỗ, tạo nên lỗ khoan vừa đúng chuẩn vừa đẹp mắt.

6. Với tuổi thọ sử dụng cao, bạn có thể yên tâm dùng sản phẩm trong thời gian dài. Tuy nhiên, để có thể sử dụng trong khoảng thời gian lâu như vậy, bạn cần chú ý về khâu kết nối với máy khoan sao cho chính xác, sau khi sử dụng xong thì tháo ra lau chùi và bảo quản ở vị trí thích hợp nhé.

7. Trên thị trường, mũi khoan gỗ Total TAC131001 10mm được phân phối rộng rãi trên thị trường với mức giá vừa phải, phù hợp với những nhu cầu tiêu dùng khác nhau. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đi kèm những chế độ bảo hành đầy đủ.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll