Mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 2608595483 10mm

Mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 2608595483 10mm được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn với chiều dài chỉ 152mm và đường kính 10mm. Chỉ cần kết nối Mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 2608595483 10mm với máy khoan là bạn đã có thể khoan bề mặt gỗ rất nhanh chóng và tiện lợi mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.
Liên hệ
Số Lượng

Mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 2608595483 10mm là một trong những loại mũi khoan được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay. Nói về mũi khoan gỗ, có thể kể đến những sản phẩm như mũi khoan gỗ xoắn, mũi khoan gỗ đầu đinh, mũi khoan rút lỗi, mũi khoan đuôi cá… Trong đó, mũi khoan đuôi cá sở hữu những ưu điểm đặc biệt, giúp tạo ra những lỗ khoan có kích thước lớn, thường được sử dụng trong mọi công trình xây dựng. Hãy cùng chúng tôi khám phá dòng sản phẩm này nhé!

mui-khoan-go

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 2608595483 10mm là sản phẩm của Công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam, là tập đoàn có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các loại dụng cụ điện cầm tay.

2. Mũi khoan được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, kích thước nhỏ gọn với chiều dài chỉ 152mm và đường kính 10mm. Kiểu dáng dạng dài, với đầu nhọn ở phía mũi và phần lưỡi khoan kích thước lớn hơn.

3. Người ta thường dùng mũi khoan để tạo nên những lỗ khoan có kích thước lớn trên bề mặt gỗ.

4. Sản phẩm được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép cao cấp đã qua kiểm định để đảm bảo độ bền chắc và độ an toàn ở mức tuyệt đối.

5. Mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 2608595483 10mm có đầu nối ¼” HEX

mui-khoan-gomui-khoan-go

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 2608595483 10mm sở hữu thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng vô cùng tiện lợi cho việc cầm nắm hay tháo lắp vào máy khoan. Bạn cũng có thể dễ dàng mang sản phẩm theo bên mình để sử dụng những lúc cần thiết.

2. Với chất liệu thép cứng và bền chắc, mũi khoan có khả năng chịu được nhiệt độ cao và áp lực lớn từ môi trường, đảm bảo chất lượng và độ bền đẹp trong suốt quá trình sử dụng.

3. Chỉ cần kết nối mũi khoan với máy khoan là bạn đã có thể khoan bề mặt gỗ rất nhanh chóng và tiện lợi mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

4. Đầu nhọn ở đỉnh mũi khoan có tác dụng xác định chính xác vị trí cần khoan và duy trì sự chính xác đó trong suốt thời gian khoan. Đặc biệt hơn, 2 bên phần lưỡi khoan sắc bén có tác dụng mài lỗ khoan để giúp lỗ khoan đều đặn và đẹp mắt hơn.

5. Với tuổi thọ sử dụng cao, bạn có thể yên tâm dùng mũi khoan gỗ đuôi cá Bosch 2608595483 10mm trong thời gian dài mà không cần lo lắng về những hư hỏng, trục trặc, giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng đây chính là lựa chọn hoàn hảo để tạo hiệu quả kinh tế trong quá trình xây dựng.

6. Hiện nay, sản phẩm được phân phối rộng rãi trên thị trường với mức giá vô cùng hợp lý, đi kèm những chế độ bảo hành khác. Do vậy, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm cũng như có cơ hội trải nghiệm một thiết bị điện cầm tay thú vị như thế.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll