Mũi khoan gỗ chuôi lục giác Makita D-31304 12x151mm

Mũi khoan gỗ chuôi lục giác Makita D-31304 12x151mm có thiết kế nhỏ gọn, chất liệu thép cao cấp có độ bền chắc cao, mũi khoan dài 152mm và dày 12mm, trọng lượng chỉ khoảng 0.3kg. Mũi khoan gỗ chuôi lục giác Makita D-31304 12x151mm thường được dùng để tạo lỗ khoan dài và sâu trên bề mặt gỗ.
Liên hệ
Số Lượng

Làm cách nào để tạo được lỗ khoan trên bề mặt gỗ một cách nhanh chóng, tiện lợi và đẹp mắt nhất? Chỉ với việc khoan với sự hỗ trợ của dòng sản phẩm Mũi khoan gỗ chuôi lục giác Makita D-31304 12x151mm thì bạn đã có thể dễ dàng tạo ra được lỗ khoan hoàn hảo nhất có thể. Chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn khác.

mui-khoan-go

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan gỗ chuôi lục giác Makita D-31304 12x151mm có thiết kế nhỏ gọn, chất liệu thép cao cấp có độ bền chắc cao, mũi khoan dài 152mm và dày 12mm, trọng lượng chỉ khoảng 0.3kg.

2. Sản phẩm được thiết kế với lưỡi khoan xoắn với những đường cong chắc chắn và sắc bén. Mũi khoan có đầu nhọn ở đỉnh để xác định chính xác vị trí khoan.

3. Mũi khoan thường được dùng để tạo lỗ khoan dài và sâu trên bề mặt gỗ.

4. Khi được kết nối với máy khoan chuyên dụng, mũi khoan gỗ chuôi lục giác Makita D-31304 12x151mm sẽ được cố định chắc chắn để tạo được lực xoáy lớn, giúp quá trình khoan nhanh hơn.

5. Giá thành hợp lý, ưu đãi hấp dẫn

6. Tuổi thọ sử dụng lâu dài nếu được vận hành và bảo quản đúng cách. Bảo quản bằng cách lau chùi và sử dụng hợp lý.

mui-khoan-gomui-khoan-go

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan gỗ chuôi lục giác Makita D-31304 12x151mm có đầu nhọn trước tiên sẽ xác định chính xác vị trí cần khoan, giữ cố định vị trí khoan tránh trường hợp trượt sẽ gây khó khăn trong quá trình khoan.

2. Thiết kế xoắn ốc sẽ giúp mũi khoan đi sâu vào trong về mặt gỗ, viền lưỡi khoan sắc bén không chỉ tạo vết khoan sâu mà còn mài cho sạch sẽ và đẹp mắt, không gây sần sùi bề mặt gỗ.

3. Chất liệu thép cao cấp có thể hoạt động tốt trong môi trường có nhiệt độ cao, áp lực mạnh hay độ ẩm cao. Đặc biệt, hợp kim thép không hề bị méo mó, bị biến dạng vì những tác động từ môi trường, giữ mũi khoan luôn thẳng để giúp bạn tiếp tục sử dụng trong khoảng thời gian dài.

4. Mũi khoan gỗ chuôi lục giác Makita D-31304 12x151mm có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên việc di chuyển theo bên mình cũng rất dễ dàng. Bên cạnh đó, còn tiện lợi cho việc kết nối với máy khoan chuyên dụng để có thể tạo thành một thiết bị khoan gỗ hoàn hảo nhất mà không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức.

5. Mũi khoan được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng từ dân dụng cho đến công nghiệp, giúp quá trình khoan gỗ đỡ tốn thời gian hơn.

6. Sản phẩm hiện đang được phân phối rộng rãi trên thị trường ngày nay. Quý khách hàng cần cẩn trọng trong việc lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín để đảm bảo rằng mua được dòng sản phẩm chính hãng với chất lượng và hiệu quả tối ưu.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll