Mũi khoan bê tông 10x140 mm

Mũi khoan bê tông 10x140 mm được làm từ chất liệu thép cao cấp, bởi vì hợp kim thép là kim loại có độ bền chắc rất cao, lại không chứa những tạp chất gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng hay ảnh hưởng đến chất lượng môi trường. Mũi khoan bê tông 10x140 mm là sản phẩm có chất lượng tốt, giúp bạn gia công 1 cách nhanh chóng.
Liên hệ
Số Lượng

Trong quá tình xây dựng, cả những chi tiết nhỏ cũng có thể góp phần để giúp công trình hoàn thành một cách tuyệt đối và hiệu quả. Một trong những quá trình đó chính là tạo ra những lỗ khoan trên bề mặt tường, sắt, đá, bê tông hay gỗ. Và để thực hiện việc này dễ dàng hơn thì sử dụng mũi khoan kết hợp cùng máy khoan chuyên dụng chính là giải pháp đem lại hiệu quả cao nhất. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến cho quý khách hàng thông tin về dòng sản phẩm mũi khoan bê tông 10x140 mm – loại mũi khoan chuyên dụng cao cấp dành cho bề mặt bê tông cứng.

mui-khon-be-top

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Ưu điểm trước tiên được mọi người ưa thích chính là mũi khoan bê tông 10x140 mm có thiết kế vô cùng đơn giản, nhỏ gọn. Sản phẩm có chiều dài chỉ 140mm và đường kính 10mm.

2. Mũi khoan bê tông 10x140 mm được làm từ chất liệu thép cao cấp, bởi vì hợp kim thép là kim loại có độ bền chắc rất cao, lại không chứa những tạp chất gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng hay ảnh hưởng đến chất lượng môi trường.

3. Sản phẩm được thiết kế ở dạng mũi khoan xoắn ốc rất thông dụng với những đường xoắn ốc rất dày và đều. Chính nhờ những đường xoắn ốc này mà quá trình khoan mới trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

4. Mũi khoan bê tông 10x140 mm hiện đang được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam với số lượng rất lớn và mức giá vô cùng hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng.

5. Sản phẩm đảm bảo có tuổi thọ sử dụng rất lâu dài nếu được sử dụng và bảo quản bằng những biện pháp phù hợp.

khoan-be-tong

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Nhờ thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn và khối lượng nhẹ nhàng, sản phẩm hoàn toàn thích hợp để trở thành một dụng cụ mà bạn có thể luôn mang theo bên mình và sử dụng trong những trường hợp bất ngờ.

2. Chất liệu thép được chọn làm nguyên liệu chủ yếu để chế tạo nên loại mũi khoan bê tông. Nhờ vậy mà thiết bị này có độ bền chắc cực kì cao. Mũi khoan bê tông 10x140 mm làm việc tốt trong môi trường khắc nghiệt, chịu được áp lực lớn và tốc độ quay cực kì nhanh của máy khoan.

3. Đặc biệt hơn, mũi khoan sẽ không bị biến dạng khi hoạt động dưới tác động lực lớn và nhanh như vậy, giữ sản phẩm luôn bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng.

4. Người ta thường dùng mũi khoan bê tông 10x140 mm để tạo ra những lỗ khoan nhỏ và sâu trên bề mặt bê tông cứng, dày. Thiết kế xoắn ốc với những viền xoắn dày và đều như thế sẽ giúp bạn hoàn thành được lỗ khoan trên bề mặt bê tông cứng như vậy trong khoảng thời gian ngắn.

5. Phần đầu của mũi khoan có một đỉnh nhọn có đường ren. Đỉnh nhọn này có tác dụng xác định chính xác vị trí cần khoan, cố định máy khoan hoạt động tại vị trí đó và đâm thẳng sâu xuống bề mặt bê tông.

6. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cùng sản xuất dòng sản phẩm này. Hy vọng bạn có thể tìm được cho mình nhãn hiệu ưng ý nhất.

khoan-be-tong

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll