Mũi khoan bê tông 10x110 mm

Mũi khoan bê tông 10x110 mm được thiết kế với lưỡi khoan xoắn ốc chiếm khoảng 2/3 chiều dài thiết bị với những đường xoắn chắc chắn và sắc bén. Mũi khoan bê tông 10x110mm có đầu nhọn ở đỉnh có đường ren để xác định chính xác vị trí khoan, có tác dụng cố định lực tại vị trí đó.
Liên hệ
Số Lượng

Mũi khoan là một trong những dụng cụ rất quen thuộc và được sử dụng phổ biến trong quá trình thi công xây dựng hiện đại. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một loại mũi khoan chuyên dụng cho bề mặt cứng và chắc, đó chính là dòng sản phẩm mũi khoan bê tông 10x110 mm.

mui-khon-be-top

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan bê tông 10x110 mm có thiết kế nhỏ gọn thích hợp bỏ túi hoặc săp xếp vào hộp dụng cụ, khối lượng rất nhẹ, kiểu dáng thon dài (chiều dài đa dạng cho bạn lựa chọn). Đặc biệt, sản phẩm được làm từ chất liệu thép cao cấp có độ bền chắc cao.

2. Sản phẩm được thiết kế với lưỡi khoan xoắn ốc chiếm khoảng 2/3 chiều dài thiết bị với những đường xoắn chắc chắn và sắc bén. Mũi khoan bê tông 10x110 mm  có đầu nhọn ở đỉnh có đường ren để xác định chính xác vị trí khoan, có tác dụng cố định lực tại vị trí đó.

3. Khi được kết nối với máy khoan chuyên dụng, sản phẩm sẽ được cố định chắc chắn, kết hợp với lực xoáy lớn, giúp quá trình khoan nhanh chóng và chính xác hơn.

4. Mũi khoan bê tông 10x110 mm thường được dùng để tạo lỗ khoan dài và sâu trên bề mặt gỗ. Lỗ khoan sẽ có chiều dài khoảng 110mm.

5. Giá thành hợp lý, ưu đãi hấp dẫn, số lượng lớn.

6. Sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài nếu được vận hành và bảo quản đúng cách. Bảo quản bằng cách lau chùi và sử dụng hợp lý.

khoan-be-tong

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Chất liệu thép cao cấp giúp mũi khoan bê tông 10x110 mm hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau, không bị biến dạng khi chịu tác động của lực và tốc độ lớn. Bên cạnh đó, khả năng hạn chế oxy hóa cũng rất vượt trội, giúp sản phẩm không bị gỉ sét và bền theo thời gian.

2. Thiết kế xoắn ốc sẽ giúp sản phẩm có thể khoan sâu vào trong về mặt bê tông. Đặc biệt hơn, viền lưỡi khoan sắc bén không chỉ tạo vết khoan sâu mà còn mài cho sạch sẽ và đẹp mắt.

3. Mũi khoan bê tông 10x110 mm có đỉnh nhọn ở phía đầu mũi, trước tiên sẽ xác định chính xác vị trí cần khoan. Trong quá trình khoan, có tác dụng cố định vị trí khoan tránh trường hợp trượt sẽ gây khó khăn trong việc hoàn thành lỗ khoan.

4. Mũi khoan có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn nên rất tiện cho việc đem theo bên mình để sử dụng những lúc cần thiết.

5. Bên cạnh đó, chỉ cần một vài thao tác đơn giản và chút ít thời gian là bạn đã có thể tạo ra được một máy khoan chuyên dụng bề mặt bê tông bằng cách kết nối mũi khoan bê tông 10x110 mm với máy khoan.

6. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng từ dân dụng cho đến công nghiệp, giúp quá trình khoan bê tông đỡ tốn thời gian và dễ dàng hơn.

7. Thiết bị hiện đang được phân phối chính hãng rộng rãi trên thị trường ngày nay với chất lượng và hiệu quả tối ưu.

khoan-be-tong

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll