Mũi khoan bê tông 10x120 mm

Mũi khoan bê tông 10x120 mm được làm từ chất liệu thép cao cấp, sở dĩ các nhà sản xuất lựa chọn hợp kim thép là bởi vì đây là kim loại rất cứng và chắc, chịu được áp lực lớn và tốc độ cao. Mũi khoan bê tông 10x120 mm là sản phẩm có chất lượng tốt, giúp bạn gia công 1 cách nhanh chóng và chính xác.
Liên hệ
Số Lượng

Ngoài những dụng cụ điện, thiết bị chiếu sáng thì những công cụ cầm tay như máy khoan, mũi khoan, kìm, cờ-lê… cũng là những vật dụng rất thường xuyên được sử dụng trong quá trình thi công xây dựng. Và chính nhờ những chi tiết nhỏ như vậy thì một công trình mới được hoàn chỉnh. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một loại sản phẩm đã được ứng dụng rất phổ biến, chính là mặt hàng mũi khoan bê tông 10x120 mm – một loại dụng cụ cầm tay rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.

mui-khon-be-top

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Đặc điểm dễ nhận thấy nhất khi nhìn vào mũi khoan bê tông 10x120 mm chính là ở thiết kế vô cùng đơn giản, nhỏ gọn với chiều dài chỉ 120mm và đường kính 10mm. Chính kích thước này đã đem đến rất nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng sản phẩm.

2. Mũi khoan bê tông nói chung và mũi khoan bê tông 10x120 mm nói riêng đều được làm từ chất liệu thép cao cấp, sở dĩ các nhà sản xuất lựa chọn hợp kim thép là bởi vì đây là kim loại rất cứng và chắc, chịu được áp lực lớn và tốc độ cao.

3. Sản phẩm được thiết kế ở dạng mũi khoan xoắn ốc là phổ biến với những đường xoắn ốc rất dày và đều. Vì bề mặt bê tông rất cứng và dày nên nhất thiết phải tận dụng đến kiểu thiết kế này.

4. Mũi khoan được phân phối rộng rãi trên thị trường, được bán tại những cửa hàng, đại lý cung cấp sản phẩm điện chính hãng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau.

5. Mũi khoan bê tông 10x120 mm sẽ có tuổi thọ sử dụng rất lâu dài nếu được sử dụng và bảo quản bằng những biện pháp phù hợp.

khoan-be-tong

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan bê tông 10x120 mm là mũi khoan dùng để tạo ra những lỗ khoan nhỏ và sâu trên bề mặt bê tông cứng. Những viền xoắn của thiết bị sẽ giúp quá trình đào sâu vào bê tông được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Thao tác rút mũi khoan ra cũng rất nhẹ nhàng, để lại lỗ khoan đều, đẹp.

2. Phần đầu của mũi khoan có một đỉnh nhọn có đường ren. Đỉnh nhọn này có tác dụng xác định chính xác vị trí cần khoan, cố định máy khoan tại vị trí đó trong suốt quá trình khoan để đảm bảo lỗ khoan sau khi hoàn thành không bị lệch hay méo mó.

3. Chất liệu thép được dùng để chế tạo nên thiết bị này có độ bền chắc cực kì cao. Nhờ vậy mà mũi khoan bê tông 10x120 mm có thể chịu được nhiệt độ cao, chịu được áp lực lớn với tốc độ quay cực kì nhanh của máy khoan. Bên cạnh đó, mũi khoan sẽ không bị biến dạng khi hoạt động dưới tác động khắc nghiệt như thế, đảm bảo độ bền chắc trong khoảng thời gian sử dụng lâu dài.

4. Nhờ thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn và khối lượng nhẹ nhàng,sản phẩm thích hợp trở thành một dụng cụ để bạn có thể luôn mang theo bên mình và sử dụng những lúc cần thiết.

5. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cùng sản xuất mũi khoan bê tông 10x120 mm với nhiều màu sắc và mức giá thành khác nhau. Tùy theo nhu cầu và khả năng kinh tế, bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với mình nhé.

khoan-be-tong

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll