Mũi khoan kính phi 8

Mũi khoan kính phi 8 là loại mũi khoan có đầu nhọn, đầu có nhám có tác dụng mài từ từ mang lại độ chính xác cao. Chất liệu thép cứng không gỉ được sử dụng để chế tạo mũi khoan kính phi 8 có độ bền chắc hoàn hảo, không bị biến dạng khi tiếp xúc với lực và tốc độ cao.
Liên hệ
Số Lượng

Bạn đang lo lắng vì không biết phải sử dụng máy khoan chuyên dụng đối với bề mặt kính như thế nào thì mới tạo được lỗ khoan đều và đẹp như ý muốn? Bạn cần một vài gợi ý về sản phẩm mũi khoan kính hỗ trợ trong quá trình thi công hằng ngày? Vậy thì hãy nhanh chóng tham khảo ngay dòng sản phẩm mũi khoan kính phi 8 nhé. Với nhiều ưu điểm vượt trội cả về thiết kế, chất lượng, hiệu quả mang lại và rất nhiều những yếu tố khác, chúng tôi tin chắc rằng sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

mui-khoan-kinh

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Đa phần các loại mũi khoan kính phi 8 đều có hình dạng giống nhau gồm phần cán đỡ với đường kính nhỏ và phần khối kim loại mũi khoan to hơn khá nhiều. Về chiều dài, tùy theo từng thương hiệu và nhu cầu sử dụng khác nhau mà quý khách hàng lựa chọn thì chiều dài mũi khoan sẽ khác nhau.

2. Mũi khoan kính phi 8 nói riêng và mũi khoan kính nói chung đều có thể được sử dụng để khoan trên những bề mặt khác như sứ, nói, đá granit.

3. Sản phẩm sẽ giúp bạn tạo ra những lỗ khoan có đường kính lớn trên bề mặt kính và kính cường lực là chủ yếu.

4. Mũi khoan kính phi 8 là loại mũi khoan có đầu nhọn, đầu có nhám có tác dụng mài từ từ mang lại độ chính xác cao.

5. Tuổi thọ sử dụng sản phẩm lâu dài nếu được bảo quản đúng cách (sử dụng với lực và mức độ vừa phải, gắn với máy khoan với lực vừa đủ, lau chùi và làm mát sản phẩm bằng nước lạnh để giữ độ bền, tránh trường hợp nhiệt độ quá lớn sẽ ảnh hưởng đến quá trình khoan…)

mui-khoan-kinh

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

1. Mũi khoan kính phi 8 nói riêng và loại mũi khoan sắt nói chung đều có thiết kế rất nhỏ gọn, khối lượng nhẹ nhàng, vô cùng thích hợp với thao tác cầm tay tiện lợi trong những lúc cần thiết.

2. Bạn chỉ cần một chút ít thời gian là đã có thể kết nối sản phẩm với máy khoan chuyên nghiệp để tạo thành dụng cụ khoan bề mặt kính cực kì hiệu quả.

3. Mũi khoan kính nói chung có cấu tạo đặc biệt gồm 4 cạnh cắt thấm cacbua. Thêm vào đó, cấu tạo ở góc mũi khoan có 4 cạnh sắc để cắt với tốc độ cực nhanh và siêu chính xác. Nhờ kiểu cấu tạo này, sản phẩm sẽ mang đến các đường khoan đẹp mắt, tinh tế đến từng chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ cho lỗ khoan sau khi đã hoàn thành.

4. Chất liệu thép cứng không gỉ được sử dụng để chế tạo mũi khoan kính phi 8 có độ bền chắc hoàn hảo, không bị biến dạng khi tiếp xúc với lực và tốc độ cao. Bên cạnh đó, khả năng chống trầy xước và oxy hóa cũng cực kì hiệu quả.

5. Mũi khoan kính phi 8 của những thương hiệu như: Daisan, Makita, Wemaro…đều là những dòng sản phẩm cao cấp với hiệu quả và chất lượng vượt trội. Hy vọng những gợi ý thương hiệu này sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

gia-hanh-nhanh

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Sản phẩm liên quan

Scroll